Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

TAG:

bất động sản tích hợp

 • 03/06/2022, 08:30

  Bất động sản tích hợp ngày càng được ưa chuộng

  Bất động sản tích hợp ngày càng được ưa chuộng

  Bất động sản tích hợp đang trở thành xu hướng phát triển cũng như ưu tiên lựa chọn của khách hàng những năm gần đây. Nhưng để sở hữu nhiều chức năng trong một dự án thì khu vực nội thành Hà Nội liệu còn có cơ hội? 

 • 23/07/2021, 14:00

  Bất động sản tích hợp - Sức bật cho thị trường giữa đại dịch

  Bất động sản tích hợp - Sức bật cho thị trường giữa đại dịch

  Hiện nay, các dự án “bất động sản tích hợp” đang được nhiều khách hàng tại Việt Nam ưa chuộng do đáp ứng được nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

 • 27/10/2019, 10:55

  Bất động sản 24h: Dự án giao thông kỳ vọng tạo "cú hích" cho BĐS khu Đông TP.HCM

  Bất động sản 24h: Dự án giao thông kỳ vọng tạo

  Những dự án giao thông kỳ vọng sẽ tạo "cú hích" lớn cho bất động sản khu Đông TP.HCM trong năm 2020; Những lưu ý khi phát triển bất động sản tích hợp... là những thông tin được quan tâm trong 24h qua.

 • 13/04/2018, 07:02

  Bất động sản tích hợp: Các tiêu chí phát triển bền vững

  Bất động sản tích hợp: Các tiêu chí phát triển bền vững

  Theo xu hướng hiện nay, người mua nhà ngày càng quan tâm hơn đến môi trường sống lành mạnh và bền vững để “an cư” hơn là một không gian để ở đơn thuần. Do đó, trên thị trường xuất hiện “bất động sản tích hợp” đề cập đến các dự án quy mô tương đương một khu phố hoặc khu đô thị, nơi tích hợp nhiều chức năng hỗn hợp trong một dự án như nhà ở, bán lẻ, giáo dục, giải trí và nhiều tiện ích khác, nhằm hướng đến mục đích cuối cùng là tạo ra không gian sống lý tưởng, nơi cư dân có thể sống, làm việc và vui chơi. Nó bao gồm nhiều tòa nhà đa chức năng kết nối với nhau trong một tổng thể hài hòa về mặt kiến trúc và môi trường sống.


TOP