Reatimes.vn

Diễn đàn Bất động sản mùa thu lần thứ 1
BĐS Vân Đồn hưởng lợi từ tuyến cao tốc dài nhất Việt Nam

BĐS Vân Đồn hưởng lợi từ tuyến cao tốc dài nhất Việt Nam

Cao tốc Vân Đồn - Móng Cái sau khi hoàn thành đúng tiến độ vào ngày cuối cùng của năm 2021 sẽ tạo “bệ phóng” cho thị trường bất động sản Quảng Ninh nói chung và Vân Đồn nói riêng.
11:40, 29/12/2021

"Cú hích" mạnh mẽ từ hạ tầng giao thông

Trong những năm qua, Quảng Ninh luôn là điểm nóng thu hút đầu tư trên cả nước nhờ lợi thế về du lịch, kinh tế cùng tiềm lực mạnh mẽ trong việc triển khai các công trình trọng điểm. Điều này đã được minh chứng qua tiến độ thi công thần tốc khiến cả nước phải thán phục trên tuyến cao tốc Hà Nội - Hải Phòng - Hạ Long - Vân Đồn - Móng Cái.

Cụ thể, sau hơn 2 năm triển khai trong bối cảnh chịu nhiều rào cản do dịch bệnh, đến nay, tuyến cao tốc Vân Đồn - Móng Cái đã cơ bản hoàn thiệnĐiều này mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội toàn tỉnh, đóng góp trực tiếp vào mục tiêu tăng trưởng hai con số.

Dự án có điểm đầu nối với cao tốc Hạ Long - Vân Đồn, điểm cuối giao với đường dẫn cầu Bắc Luân II (nối sang thành phố Đông Hưng, Quảng Tây, Trung Quốc), tạo thành tuyến cao tốc dài nhất Việt Nam. Đây sẽ là hành lang đường bộ và cửa ngõ giao thông kết nối các tỉnh phía Bắc Việt Nam với ASEAN và Trung Quốc, thúc đẩy phát triển liên kết vùng, phát huy dư địa đất đai và gia tăng sức hút các nhà đầu tư lớn tìm về Quảng Ninh.

Cao tốc Vân Đồn - Móng Cái là công trình mang ý nghĩa chiến lược của tỉnh Quảng Ninh

Đến thời điểm hiện tại, khối lượng thực hiện dự án đã đạt gần 80% và đang gấp rút hoàn thiện nốt những hạng mục còn lại, đảm bảo đồng bộ và chính thức thông xe toàn tuyến cao tốc Vân Đồn - Móng Cái vào 31/12 tới đây.

Nhiều nhà đầu tư nhận định, cao tốc Vân Đồn - Móng Cái sẽ tiếp tục là một cú hích giúp cho bất động sản Quảng Ninh nói chung và Vân Đồn nói riêng bước vào một chu kỳ tăng trưởng mới. Minh chứng là nhờ hạ tầng giao thông dần hoàn thiện, chỉ trong 3 năm kể từ 2018 tới nay, giá đất tại nhiều khu vực đã tăng mạnh, đặc biệt là ở các khu vực có nhiều dư địa và tiềm năng phát triển như Vân Đồn.

Được đánh giá là thị trường hấp dẫn, dễ hiểu khi hiện nay đông đảo các ông lớn ngành bất động sản rót vốn đầu tư để xây dựng các dự án đẳng cấp tại Vân Đồn. Trong đó nổi bật là khu đô thị Phương Đông Vân Đồn đã hoàn thiện và đi vào hoạt động, hứa hẹn trở thành “điểm vàng” giúp nhà đầu tư “thắng lớn”.

Dòng tiền cuối năm đổ về Phương Đông Vân Đồn

Khu đô thị nghỉ dưỡng, giải trí phức hợp Phương Đông Vân Đồn thu hút nhà đầu tư với nhiều ưu thế mà hiếm dự án nào có được. Dự án sở hữu vị trí không chỉ thuận tiện về kết nối mà còn đắc địa về phong thủy: địa thế “tựa sơn hướng thuỷ”, ba mặt ôm trọn vịnh Bái Tử Long kỳ vĩ, nằm ngay mặt đường tỉnh 334 và đường đại lộ rộng 58m. Từ dự án nhanh chóng kết nối đến cảng Cái Rồng và cao tốc Hà Nội - Hạ Long - Vân Đồn chỉ với 5 phút di chuyển.

Đây cũng là dự án hiếm hoi có hạ tầng hoàn thiện sở hữu nhiều tiện ích nổi bật như quảng trường nhạc nước, bãi tắm đêm, đường Tình yêu ven biển… Đặc biệt, trục kinh tế đêm Hải Âu - tuyến phố đêm đầu tiên tại Quảng Ninh ngày càng sầm uất với sự xuất hiện của các khách sạn, chuỗi nhà hàng, quán cà phê, karaoke, khu thể dục thể thao…, kiến tạo nên một thành phố du lịch không ngủ, là điểm đến quốc tế mới tại Việt Nam.  

Phương Đông Vân Đồn tạo uy tín thực nhờ hạ tầng hoàn chỉnh

Khu đô thị nghỉ dưỡng, giải trí phức hợp Phương Đông Vân Đồn thu hút nhà đầu tư với nhiều ưu thế mà hiếm dự án nào có được. Dự án sở hữu vị trí không chỉ thuận tiện về kết nối mà còn đắc địa về phong thủy: địa thế “tựa sơn hướng thuỷ”, ba mặt ôm trọn vịnh Bái Tử Long kỳ vĩ, nằm ngay mặt đường tỉnh 334 và đường đại lộ rộng 58m. Từ dự án nhanh chóng kết nối đến cảng Cái Rồng và cao tốc Hà Nội - Hạ Long - Vân Đồn chỉ với 5 phút di chuyển.

Thời điểm này, dự án tiếp tục tung ra thị trường sản phẩm đất nền shop villas biển tại vị trí đắc địa ngay trục kinh tế đêm Hải Âu và kết nối thẳng ra bãi tắm Phương Đông - bãi tắm nhân tạo vận hành 24/7 đầu tiên tại miền Bắc.

Khu đô thị này hứa hẹn sẽ góp phần thay đổi “bộ mặt” của nền du lịch Vân Đồn

Theo đó, các căn shop villas hướng biển có diện tích rộng rãi 300-392m2, mặt tiền thoáng từ 15-20m vừa phục vụ cho các kỳ nghỉ dưỡng ngắn ngày vừa kinh doanh và cho thuê sinh lời ổn định.

Với những giá trị trên, Phương Đông Vân Đồn là lựa chọn lý tưởng của các nhà đầu tư đang tìm kiếm kênh đầu tư an toàn và giàu tiềm năng tại tại thủ phủ du lịch miền Bắc.

Thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ đơn vị phân phối chính thức Đất Xanh Miền Bắc

Hotline:0917 61 2020

 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP