Aa

Bí mật làm nên thành công của mô hình “quận đổi mới sáng tạo”

Thứ Tư, 05/10/2022 - 09:55

Không chỉ là nền tảng tạo ra bứt phá về kinh tế, những thành phố dẫn đầu về đổi mới sáng tạo ngày nay còn mang lại môi trường sống lý tưởng cho cư dân. Meyhomes Capital Crystal City – “Quận đổi mới sáng tạo".

“Đổi mới” vì con người

Tại Bồ Đào Nha, quận đổi mới Almada được ngợi ca là “thành phố của lối sống và tri thức mới”. Điểm độc đáo của Almada là khuôn viên các trường đại học sẽ “không có hàng rào”. Đây là nơi tích hợp một loạt các giải pháp môi trường sáng tạo, nơi sở hữu tổng cộng 110 ha không gian xanh và công viên đô thị…

Meyhome Phú Quốc

“Một thành phố có tri thức, khoa học và công nghệ là trung tâm, nhưng tất cả vẫn là để phục vụ con người. Một thành phố hiện đại và phát triển bền vững sẽ dễ dàng thu hút các công ty khởi nghiệp, công ty vừa và nhỏ, các công ty đa quốc gia”, José Ferreira Machado, Phó Hiệu trưởng Đại học Nova nằm trong quận đổi mới Almada nói.

Khác với các công viên khoa học hay khu vực thương mại truyền thống, thay vì chỉ hoạt động như một nơi làm việc, các “quận đổi mới” tạo ra những nơi mọi người có thể sống, làm việc và vui chơi 24/7.

Theo Phil Webster, giám đốc công ty tư vấn quản lý chiến lược và hoạt động tập trung vào khoa học, công nghệ, đổi mới, có trụ sở tại London, Vương quốc Anh- Arthur D. Little, các khu đổi mới thành công có các đặc điểm chung giống nhau. Đó là cung cấp các nền tảng hạ tầng như: các trường đại học hàng đầu; kết nối giao thông tốt; nơi ở linh hoạt để sống, làm việc và vui chơi, thông thường được tạo điều kiện thuận lợi bởi vị trí trung tâm; tiện ích rộng rãi hoạt động 24/7…(2).

Phú Quốc Tân Á Đại Thành

Tại An Thới, Phú Quốc, nơi đang hình thành mô hình quận đổi mới sáng tạo đầu tiên của đảo ngọc, nhà phát triển Tân Á Đại Thành – Meyland sẵn sàng đem đến phong cách sống khác biệt cho cư dân quận đổi mới Meyhomes Capital Crystal City thông qua quy hoạch thông minh và bứt phá.

Đặc quyền của “công dân đổi mới sáng tạo” Meyhomes Capital Crystal City

Với mục tiêu thu hút giới trí thức, doanh nhân hay giới trẻ đam mê khởi nghiệp, Meyhomes Capital Crystal City ngay từ khi ra mắt đã khẳng định 3 giá trị tiên phong bao gồm: tiên phong xây dựng chuẩn sống tinh khiết, tạo ra vùng tri thức đầu tiên của đảo và đặc biệt xây dựng phong cách sống sôi động với hơn 50% shophouse.

Điểm đặc biệt, bên cạnh dịch vụ thiết yếu và liên quan tới du lịch, chủ nhân có thể mở rộng khai thác kinh doanh những lĩnh vực đổi mới sáng tạo như Co-working space, sản phẩm giáo dục, thiết bị công nghệ. Đây là địa hạt hoàn toàn mới cho shophouse tại Phú Quốc.

Từ hệ thống shophouse, các chuỗi dịch vụ sẽ được nối dài với vô số điểm chạm vui chơi, ẩm thực, thư giãn cho tới giáo dục, kết nối khởi nghiệp.

Tân Á Đại Thành

Trở thành “công dân đổi mới sáng tạo” tại Meyhomes Capital Crystal City, cư dân sẽ tận hưởng bầu không khí “tinh khiết” của 3ha cây xanh cảnh quan khắp nội khu; 5000m2 mặt nước hồ điều hòa Center Lake cùng 2 công viên cây xanh chủ đề, 78 tiểu công viên nội khu khác.

Trên nền cảnh quan hoàn mỹ đó, những “công dân đổi mới sáng tạo” sẽ tiếp tục được khơi gợi cảm hứng nghiên cứu học hỏi hay phát triển xây dựng doanh nghiệp thông qua các tổ hợp giáo dục quy mô lớn chưa từng có tại Phú Quốc là 4 trường học tiêu chuẩn quốc tế nội khu nhập khẩu công nghệ giáo dục quốc tế; 2 trường học quốc tế của Đại đô thị trong bán kính kết nối 200m, đi cùng với đó là trái tim của quận đổi mới mang tên Innovation Hub - Tổ hợp đổi mới sáng tạo 2500m2 với thư viện có sức chứa hàng triệu đầu sách giá trị của Việt Nam và thế giới.

Tân Á Đại Thành

Giữa vô số điểm chạm của dịch vụ, một phong cách mới đang được đón đợi tại Meyhomes Capital Crystal City khi  “công dân đổi mới sáng tạo” được tạo điều kiện để học tập, làm việc, giải trí, nghỉ dưỡng trong một không gian hiện đại, thời thượng và giàu sáng tạo, định hình tương lai thịnh vượng tại một trong những thành phố đảo xinh đẹp, giàu tiềm năng phát triển nhất khu vực.

Từ ngày 5.9.2022, khách hàng đăng ký đặt chỗ để hưởng những ưu đãi trong tương lai khi dự án đi vào mở bán chính thức sẽ được nhận quà tặng lên tới 320 triệu đồng, cặp vé du lịch Dubai 6 ngày 5 đêm và miễn phí dịch vụ quản lý 2 năm kể từ ngày nhận bàn giao nhà. Đặc biệt là chính sách thanh toán linh hoạt từ 2022 đến 2025 với 26 đợt thanh toán, trung bình chỉ từ 2%/đợt. Ưu đãi tới 8%/căn khi khách hàng không vay; ưu đãi lãi suất 8%/năm trên tiền và số ngày thanh toán trước hạn khi khách hàng thanh toán sớm.

Đặt lịch thăm quan Meyhomes Capital Crystal City ngay từ ngày 8/10/2022 để được chủ đầu tư đài thọ toàn bộ vé máy bay, ăn uống và thăm quan trong suốt lịch trình khám phá dự án. Chi tiết liên hệ:

Meyhomes Capital Phú Quốc - Thành phố tinh khiết lõi trung tâm Đảo Ngọc được phát triển bởi thương hiệu quốc gia Tân Á Đại Thành.

Hotline: 0968 699 999

Email: meyhomes@tanadaithanh.vn

Văn phòng giao dịch:

Hà Nội: 124 Tôn Đức Thắng, Đống Đa

TP.HCM: 30 Võ Văn Tần, phường Võ Thị Sáu, quận 3.

Kiên Giang: Đại lộ trung tâm An Thới, phường An Thới, TP Phú Quốc.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top