Reatimes.vn

Bình Dương đón thêm nguồn cung căn hộ “vừa túi tiền”

Bình Dương đón thêm nguồn cung căn hộ “vừa túi tiền”

Nguồn cung mới đến từ dự án Phú Đông Sky Garden do Phú Đông Group làm chủ đầu tư, với mức giá bán dự kiến 40 triệu đồng/m2. Các sản phẩm được bố trí thông thoáng với tiêu chí mọi căn hộ đều đón được gió tự nhiên.
12:34, 01/04/2022

Ngày 31/3, Phú Đông Group đã tổ chức buổi giới thiệu dự án Phú Đông Sky Garden – Khu căn hộ cao cấp liền kề TP Thủ Đức. Phú Đông Sky Garden là sản phẩm tâm huyết của Phú Đông Group sau gần 2 năm ấp ủ. Dự án thể hiện sự kiên định của chủ đầu tư với hành trình tạo lập nhà ở dành cho người trẻ cũng như đánh dấu bước tiến vượt bậc của Phú Đông Group khi mang đến dòng căn hộ cao cấp tại thị trường Bình Dương. Phú Đông Sky Garden có quy mô 6000m2, cao 27 tầng, cung cấp 640 căn hộ có diện tích trung bình 70m2/ căn hộ, đặc biệt đã hoàn thiện 100% pháp lý.

Tọa lạc trên mặt tiền đường An Bình, Phường An Bình, TP Dĩ An, thuộc khu vực Đông Bắc Sài Gòn, Phú Đông Sky Garden thừa hưởng được hệ tiện ích năng động và hiện đại của cả hai thành phố. Vị trí “đi dễ về gần” kết hợp với tốc độ phát triển nhanh chóng của hạ tầng giao thông khu vực giúp Phú Đông Sky Garden trở thành lựa chọn an cư hoàn hảo cho cư dân tại TP HCM lẫn Bình Dương.

Ông Ngô Quang Phúc chia sẻ về tâm huyết của Phú Đông Group đối với dự án Phú Đông Sky Garden
Ông Ngô Quang Phúc chia sẻ về tâm huyết của Phú Đông Group đối với dự án Phú Đông Sky Garden

Theo chia sẻ của ông Ngô Quang Phúc, Tổng Giám đốc Phú Đông Group, với ý tưởng từ những khu vườn trên không thoáng đãng, các căn hộ Phú Đông Sky Garden có ít nhất hai mặt thoáng với hành lang rộng và không gian mở. Mỗi căn hộ được thiết kế tinh tế, tối ưu công năng sử dụng, tất cả đều có ban công và sân phơi riêng để đón được gió tươi và ánh sáng tự nhiên. So với các dự án trước đó, Phú Đông Group đã nghiên cứu, nâng cấp thêm diện tích căn hộ và ban công để mang đến không gian sống thư thái, giao hòa cùng thiên nhiên cho gia chủ.

Dự án tích hợp các giải pháp công nghệ hiện đại vào việc vận hành tòa nhà, Phú Đông Sky Garden hướng đến tối ưu trải nghiệm của người dùng, bắt kịp xu hướng 4.0 hiện đại, mang đến không gian sống Tiết kiệm – Thông minh – An toàn, phù hợp với cộng đồng cư dân trẻ. Dự án sẽ được bàn giao nội thất cơ bản đến từ các thương hiệu cao cấp, bao gồm thiết bị vệ sinh Hafele, thiết bị bếp Teka hoặc Hafele, cửa thép chống cháy Lecmax,…

Ngoài ra, Phú Đông Group cũng đưa ra các phương thức thanh toán đột phá nhằm hiện thực hóa ước mơ về chốn an cư có chất lượng cao cấp, giá hợp lý. Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 20% vốn tự có ban đầu, 50% tiếp theo Phú Đông Group hỗ trợ 100% lãi vay, đồng thời ân hạn nợ gốc trong vòng 24 tháng hoặc đến khi nhận nhà.

Năng lực của Phú Đông Group được thể hiện qua các dự án trước đó như: KDC Phú Đông, chung cư HL Phú Đông, Khu căn hộ Phú Đông Premier. Đại diện chủ đầu tư Phú Đông Group chia sẻ, tất cả các sản phẩm của Phú Đông luôn đảm bảo pháp lý hoàn chỉnh và có biên độ tăng giá cao bậc nhất trong khu vực. Sau thời gian đưa vào sử dụng, đây đều là các dự án tiêu biểu, mang đến không gian sống hiện đại, văn minh, đầy đủ tiện ích và được bình chọn vào top dự án “An cư lạc nghiệp” của tỉnh Bình Dương.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP