Aa

Bình Phước: Xôn xao dự án của đại gia Thành Phương chốt sỉ 70 căn shophouse triệu USD

Hiếu CT
Hiếu CT trunghieu.ntdtv@gmail.com
Thứ Hai, 12/12/2022 - 21:42

Giữa lúc thị trường khó khăn, thông tin dự án The Light City Bình Phước của đại gia Thành Phương giao dịch thành công 70 căn shophouse, trở thành điểm nóng trên các diễn đàn bất động sản.

Thời điểm cuối năm thị trường bất động sản gặp khó khăn do do những tác động tiêu cực từ nền kinh tế thế giới. Dù phải chịu một số ảnh hưởng nhất định nhưng bất động sản vẫn được nhiều nhà đầu tư xem là kênh trú ẩn an toàn và mang lại cơ hội sinh lời cao. Tuy nhiên, với tâm lý thận trọng trong bối cảnh nhiều biến động, nhà đầu tư có xu hướng kỹ càng hơn trong việc chọn lựa các dự án để an tâm rót vốn.

Mới đây, trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội xuất hiện thông tin một siêu giao dịch chốt 70 căn shophouse tại dự án The Light City Bình Phước được thực hiện. Nhiều thông tin cho rằng đây là thời điểm thích hợp để “bắt đáy”. Tuy nhiên cũng có nhận định thời điểm này chưa phải là đáy của thị trường bất động sản, thị trường chỉ mới bắt đầu giai đoạn khó khăn và hướng giải quyết khó khăn như thế nào để thị trường vượt qua cũng chưa thấy rõ. Nhưng có thể thấy thông tin thương vụ này có tác động tích cực đến thị trường bất động sản trong thời điểm khó khăn hiện tại.

Thông tin một siêu giao dịch chốt 70 căn shophouse tại dự án The Light City Bình Phước

Được biết, dự án The Light City Đồng Xoài có quy hoạch gồm trung tâm thương mại 18 tầng và 155 căn nhà phố, shophouse trên diện tích 3,3 ha.

Khu trung tâm thương mại là yếu tố mang lại điểm nhấn cho toàn dự án bởi thiết kế sang trọng, tích hợp những tiện ích vui chơi giải trí hiện đại như rạp chiếu phim, khu mua sắm, trung tâm hội nghị, hồ bơi vô cực, sân golf giả lập, phòng gym trên cao, sky clubhouse...

Các tổ hợp này hướng đến sự thuận lợi, tạo môi trường sống an toàn, đẳng cấp cho cư dân hiện đại, từ đó thu hút lượng lớn khách vãng lai đến vui chơi, mua sắm.

The Light City mang đến thị trường dòng sản phẩm nhà phố, shophouse và trung tâm thương mại. Ảnh phối cảnh

The Light City nằm cách ngã tư Đồng Xoài - cửa ngõ vào thành phố khoảng 400m. Từ vị trí này, cư dân thuận tiện di chuyển đến các địa điểm như bệnh viện, trường học, UBND, bưu điện... Sở hữu mặt tiền quốc lộ 14 cũng mang lại ưu thế cho dự án bởi đây là tuyến huyết mạch kết nối các tỉnh và khu vực xung quanh.

Với vị trí này, The Light City không chỉ thu hút người dân tại Bình Phước mà còn là điểm đến hứa hẹn cho cư dân của các tỉnh thành khu vực lân cận.

Theo giới chuyên gia, giá trị bất động sản tại TP Đồng Xoài còn nhiều tiềm năng phát triển trong thời gian tới, đặc biệt tại các khu đô thị có ưu thế về pháp lý, vị trí, hạ tầng và tiện ích. Do đó, nhà đầu tư có thể cân nhắc, lựa chọn thời điểm thích hợp để "xuống tiền", đặc biệt khi thị trường còn nhiều tiềm năng và giá cả vẫn còn trong mức ổn định.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top