Aa

Bộ đôi Lenovo ThinkPad E nâng cấp

Thứ Ba, 21/04/2020 - 15:16

Lenovo ThinkPad E14 và E15 mới được nâng cấp chip xử lý mới nhất Intel Quad Core gen 10, cùng tùy chọn card màn hình rời AMD Radeon RX 640, ổ lưu trữ kép, mang đến tốc độ xử lý nhanh.

Với màn hình FHD chống lóa cùng tấm nền IPS cho góc nhìn rộng, loa cao cấp Harman Kardon, âm thanh Dolby Audio cùng mic tương thích ứng dụng Skype for Business, ThinkPad E Series mới đảm bảo mọi thông tin của người dùng với đồng nghiệp, đối tác, khách hàng được thông suốt nhờ các cuộc gọi video chất lượng ấn tượng.

Lenovo ThinkPad E15.

Bộ đôi ThinkPad E14 và E15 có thiết kế mỏng hơn bản tiền nhiệm, nút nguồn tích hợp vân tay (tùy chọn), trang bị kết nối Wi-Fi 6 cùng công nghệ sạc nhanh Rapid Charge.

Cũng như các mẫu ThinkPad khác, ThinkPad E Series mới được chứng nhận vượt qua các bài kiểm thử tiêu chuẩn quân đội Mỹ (MIL-SPEC) để đảm bảo độ bền chắc khi hoạt động trong mọi môi trường khắc nghiệt. Máy được tích hợp chip bảo mật dTPM 2.0 và nắp che camera ThinkShutter giúp bảo đảm tính riêng tư và an toàn dữ liệu.

Bên cạnh đó, tính năng Smart Power On giúp người dùng đăng nhập và mở khóa laptop chỉ với một chạm, giống smartphone. Cơ chế ổ lưu trữ kép kết hợp tốc độ của SSD với dung lượng lớn của HDD làm tăng đáng kể độ linh hoạt và hiệu quả sử dụng. 

Lenovo ThinkPad E14.

Kết nối USB Type-C đầy đủ chức năng cho phép thực hiện liền lúc thao tác truyền dữ liệu, sạc pin và kết nối với thiết bị thông minh khác. Các kết nối USB 3.0, Bluetooth 5.0 và Wi-Fi 6 giúp tăng tốc độ truyền dữ liệu, qua đó nâng cao trải nghiệm sử dụng và chất lượng công việc.

Lenovo ThinkPad E14 và E15 có giá lần lượt từ 16.390.000 đồng và 16.690.000 đồng. Bộ đôi có chế độ bảo hành theo gói dịch vụ hỗ trợ cao cấp (Premier Support) trong một năm.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Liên kết hữu ích
Lên đầu trang
Top