Aa

Bổ nhiệm Quyền Giám đốc Trung tâm tư vấn và xúc tiến đầu tư BĐS Việt NAM (VICOREAL)

Thứ Ba, 16/05/2017 - 04:01

Ngày 12/5/2017, Hiệp hội BĐS Việt Nam (VNREA) đã công bố Quyết định bổ nhiệm Quyền Giám đốc Trung tâm tư vấn và xúc tiến đầu tư BĐS Việt NAM (VICOREAL) thuộc VNREA cho bà Nguyễn Thị Thanh Hòa (Giám đốc Tổ chức sự kiện và XTĐT VICOREAL).

Đến dự buổi Lễ, có ông Nguyễn Trần Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam; các Phó chủ tịch Hiệp hội, Tổng thư ký Hiệp hội, các Phó Tổng thư ký Hiệp hội, cùng toàn thể cán bộ Văn phòng Hiệp hội BĐS Việt Nam và Trung tâm VICOREAL.

Theo Nghị quyết họp BCH Hiệp hội nhiệm kỳ IV, lần thứ II tại Quy Nhơn, Bình Định và Quyết định số 28/2017/QĐ-VNREA-BCH, ngày 20/4/2017 của Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam, bà Nguyễn Thị Thanh Hòa đảm nhiệm cương vị Phó Giám đốc, Quyền Giám đốc VICOREAL từ ngày 01/5/2017.

Chủ tịch Nguyễn Trần Nam trao Quyến định bổ nhiệm Phó Giám đốc, Quyền Giám đốc Trung tâm VICOREAL cho bà Nguyễn Thị Thanh Hòa.

Chủ tịch Nguyễn Trần Nam tặng hoa chúc mừng bà Nguyễn Thị Thanh Hòa.

Tại Lễ công bố, Chủ tịch Nguyễn Trần Nam khẳng định vai trò quan trọng của VICOREAL trong các hoạt động của Hiệp hội, đánh giá cao nỗ lực của cán bộ nhân viên Trung tâm trong thời gian qua, nhất là đóng góp vào các hoạt động của Hiệp hội và của cộng đồng doanh nghiệp BĐS Việt Nam.

Chủ tịch nhấn mạnh: Ban lãnh đạo Hiệp hội và toàn thể Hiệp hội ủng hộ mạnh mẽ các hoạt động của VICOREAL; đồng thời yêu cầu tập thể cán bộ nhân viên Trung tâm cần nỗ lực hơn nữa, đưa ra các sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị trường, có chất lượng; phối hợp mật thiết với các hội viên, tham gia tích cực vào các hoạt động chung của Hiệp hội… nhằm ngày một nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của VICOREAL theo đúng chức năng, nhiệm vụ đã được giao để có những đóng góp thiết thực vào hoạt động của Hiệp hội nói riêng và sự phát triển của thị trường BĐS Việt Nam nói chung.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hòa, Quyền Giám đốc Trung tâm VICOREAL đã phát biểu cảm ơn và cam kết cùng Ban lãnh đạo Trung tâm phát triển các hoạt động của VICOREA theo đúng mục tiêu phát triển, tuân thủ đúng quy định của pháp luật để Trung tâm xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo Hiệp hội và các hội viên./.

Trung tâm Vicoreal là một tổ chức Khoa học – Công nghệ, có tư cách pháp nhân đầy đủ, Thành lập theo Quyết định số 25/QĐ-VNREA-BCH ngày 21/10/2014, và được Bộ khoa học và Công nghệ cấp chứng nhận đăng ký hoạt động số A-1280 ngày 26/03/2015 với các lĩnh vực hoạt động: Nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực BĐS; Tư vấn; Xúc tiến đầu tư; Đào tạo; Tổ chức sự kiện, hội thảo… và thực hiện các nhiệm vụ khác do Hiệp hội giao, các hoạt động khác phù hợp với quy định của pháp luật.

Website: www.vicoreal.com

Email: contact@vicoreal.com

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top