Aa

Bộ Xây dựng bổ nhiệm tân Vụ trưởng Vụ Hợp tác Quốc tế

Thứ Năm, 31/03/2022 - 16:47

Ngày 31/3, tại trụ sở Bộ Xây dựng, thay mặt lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Bùi Hồng Minh chủ trì lễ công bố và trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Xây dựng bổ nhiệm ông Nguyễn Trung Thành giữ chức Vụ trưởng Vụ Hợp tác Quốc tế

Theo quyết định, ông Nguyễn Trung Thành - Phó Vụ trưởng Vụ thư ký biên tập Báo Nhân dân, từng công tác tại Bộ Ngoại giao, đã có kinh nghiệm nhiều năm trong công tác ngoại giao, cũng đã đạt được nhiều thành tích, có nhiều đóng góp cho Báo Nhân dân.

Bộ Xây dựng bổ nhiệm tân Vụ trưởng Vụ Hợp tác Quốc tế ảnh 1
Ông Nguyễn Trung Thành - Tân Vụ trưởng Vụ Hợp tác Quốc tế phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Bùi Hồng Minh chúc mừng ông Nguyễn Trung Thành được Ban Cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Xây dựng tiếp nhận và bổ nhiệm chức vụ Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế.

Thứ trưởng Bùi Hồng Minh nhận định rằng Bộ Xây dựng là một ngành kinh tế kỹ thuật có đóng góp rất lớn cho sự phát triển của đất nước, và việc bổ nhiệm Vụ trưởng Vụ Hợp tác Quốc tế trong thời điểm hiện tại là rất cần thiết để giúp việc cũng như tham mưu cho Bộ Xây dựng trong lĩnh vực hợp tác quốc tế; việc bổ nhiệm tân Vụ trưởng, người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác ngoại giao, sẽ đưa Vụ Hợp tác Quốc tế lên một tầm cao mới. Thứ trưởng cũng bày tỏ sự tin tưởng ông Nguyễn Trung Thành sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian công tác tại Bộ Xây dựng; đồng thời đề nghị tập thể ban lãnh đạo, công chức Vụ Hợp tác quốc tế phát huy tinh thần đoàn kết, phối hợp, giúp đỡ và tạo điều kiện thuận lợi để ông Nguyễn Trung Thành hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Vụ trưởng Vụ Hợp tác Quốc tế Nguyễn Trung Thành phát biểu cảm ơn lãnh đạo Bộ Xây dựng đã tạo điều kiện, cũng như sự tin tưởng khi bổ nhiệm cho ông chức vụ quan trọng này. Ông Nguyễn Trung Thành mong muốn nhận được sự ủng hộ cũng như giúp đỡ của các cơ quan trực thuộc Bộ, đồng thời thể hiện sự quyết tâm sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top