Aa

BRG Golf tiếp tục đón nhận những giải thưởng quốc tế danh giá trong lĩnh vực gôn

Thứ Ba, 06/11/2018 - 04:55

Tại Hội nghị thường niên trong lĩnh vực gôn khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APGS) 2018, BRG Golf thuộc tập đoàn BRG tiếp tục được vinh danh ở những hạng mục cao quý của ngành công nghiệp gôn khu vực.

Cụ thể, Madame Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG được vinh danh trong danh sách Asia Most Powerful People In Golf (Những người quyền lực trong ngành gôn khu vực Châu Á), giải thưởng cao quý Order of Zenith (Đỉnh Vinh Quang) dành cho sân gôn xuất sắc nhất khu vực được trao cho sân gôn đẳng cấp quốc tế BRG Kings Island Golf Resort, và Top 3 Sân gôn Tốt nhất Việt Nam cho sân gôn BRG Ruby Tree Golf Resort.

Để lựa chọn được ra những sân gôn xứng đáng, Ban tổ chức đã chi tiết đánh giá các sân gôn trên những tiêu chí khắt khe bao gồm: chất lượng điều hành sân gôn, chất lượng cơ sở vật chất của sân và nhà câu lạc bộ, các dịch vụ gôn đi kèm và sự tận tâm trong việc đem đến cho gôn thủ trải nghiệm gôn lý tưởng nhất.

BRG Kings Island Golf Resort nhận giải thưởng “Đỉnh Vinh Quang” dành cho sân gôn xuất sắc nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

BRG Kings Island Golf Resort nhận giải thưởng “Đỉnh Vinh Quang” dành cho sân gôn xuất sắc nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Những giải thưởng cao quý trên là một sự ghi nhận cho những thành tựu mà các sân gôn như BRG Kings Island Golf Resort và BRG Ruby Tree Golf Resort đã nỗ lực vươn tới, đặc biệt là những nỗ lực không ngừng nâng cấp dịch vụ và cơ sở vật chất để đem đến cho gôn thủ những trải nghiệm gôn hấp dẫn nhất. Điển hình nhất là việc cho ra mắt sân gôn độc đáo 19 hố Kings Course được thiết kế bởi đích thân Jack Nicklaus II, Chủ tịch của Nicklaus Design và là con trai cả của huyền thoại gôn số 1 thế giới Jack Nicklaus vào tháng 2 năm 2018.

Madame Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG được vinh danh trong danh sách “Những người quyền lực trong ngành gôn khu vực Châu Á” tại Hội nghị Châu Á Thái Bình Dương 2018.

Madame Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG được vinh danh trong danh sách “Những người quyền lực trong ngành gôn khu vực Châu Á” tại Hội nghị Châu Á Thái Bình Dương 2018.

Giải thưởng Asia Most Powerful People In Golf dành cho cá nhân Madame Nguyễn Thị Nga còn là sự ghi nhận cho tầm nhìn cũng như tầm ảnh hưởng của Madame trong ngành công nghiệp này ở phạm vi khu vực. Theo tạp chí Asian Golf Magazine, nhà tổ chức của APGS thì những người nằm trong danh sách trên được ví như “người hùng” của ngành Gôn Châu Á khi đã thiết lập lên những chuẩn mực phát triển, nâng chất lượng của gôn khu lực lên những tầm cao mới. Tạp chí Asian Golf Magazine đánh giá những dự án và sản phẩm gôn của Madame Nguyễn Thị Nga có sự đầu tư chất lượng và hướng phát triển bền vững được khẳng định bằng mối hợp tác Chiến lược và Độc quyền cùng nhà thiết kế gôn hàng đầu thế giới Nicklaus Design nhằm mang đến cho các gôn thủ tại Việt Nam những sân gôn đẳng cấp thế giới.

BRG Golf là hệ thống các đơn vị thành viên trong lĩnh vực gôn của Tập đoàn BRG. Nằm trong những khu giải trí nghỉ dưỡng chiến lược và vành đai xanh lớn của thành phố, các sân gôn của Tập đoàn BRG mang lại sự thân thiện và bình yên, nơi hội viên và khách có thể tận hưởng những trải nghiệm tinh tế cùng môn thể thao này.

BRG Golf giữ vị trí hàng đầu về gôn với nhiều giải thưởng cao quý như “Sân gôn Tốt nhất Việt Nam” 4 năm liên tiếp 2014, 2015, 2016 và 2017 cho BRG Kings Island Golf Resort do Tạp chí Asia Golf Monthly thuộc Tập đoàn Asia Pacific Golf Group (Singapore) trao tặng; giải thưởng “Sân Golf Mới Tốt nhất châu Á Thái Bình Dương 2016” cho BRG Legend Hill Golf Resort; giải thưởng “Top 10 sân gôn mới tốt nhất thế giới” năm 2010 do Golf.com bình chọn...

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top