Aa

“Bùng nổ” đại nhạc hội tại thiên đường giải trí Summerland Mũi Né Phan Thiết

Thứ Hai, 31/10/2022 - 12:06

Summerland Mũi Né là một dự án với chuỗi tiện ích được tích hợp đầy đẳng cấp, hứa hẹn sẽ mang đến cho những người dân sinh sống và làm việc nơi đây những giá trị tinh thần cũng như vật chất.

Ngày 29/10, đại tiệc “Nhạc hội Summerland Halloween Festa 2022” diễn ra tại khuôn viên dự án Mũi Né Summerland rộng hơn 31,5 ha, tọa lạc đại lộ Võ Nguyên Giáp, thành phố Phan Thiết do Hưng Lộc Phát Group tổ chức.

Tiếp nối sự thành công của các đêm nhạc hội và hoạt động vui chơi trước đó, chương trình “Nhạc hội Summerland Halloween Festa 2022” quy tụ dàn sao nổi tiếng như: ca sỹ Tóc Tiên, Jackie Njine, MC Hank…

Bên cạnh đó là hoạt động vui chơi bên lề được đầu tư kỹ lưỡng với vô vàn sắc màu ma mị đúng chất “Insidious night” của lễ hội Halloween đã chạm đến nhiều cung bậc cảm xúc, từ cuồng nhiệt của giai điệu âm nhạc; đến lắng đọng cùng nhạc kịch gay cấn chỉ Halloween mới có; hay ngạc nhiên, vỡ òa khi chiêm ngưỡng những màn catwalk đặc sắc cho người tham dự. Đây là hoạt động sẽ được triển khai thường niên tại dự án khu tổ hợp đô thị - giải trí Mũi Né Summerland và được mở cửa hoàn toàn miễn phí.

dự án bình thuận hưng lộc phát

Chương trình “Nhạc hội Summerland Halloween Festa 2022” được tổ chức với mong muốn mang đến cho quý khách hàng cùng du khách những giây phút thư giãn và trải nghiệm tuyệt vời trong dịp lễ hội Halloween khi đến với thành phố biển Phan Thiết. Đại tiệc âm nhạc này cũng là một món quà tri ân đặc biệt của Hưng Lộc Phát Group gửi đến quý khách hàng, nhà đầu tư đã tin yêu, lựa chọn các sản phẩm của Mũi Né Summerland - thiên đường giải trí quy mô lớn bậc nhất tại trung tâm thành phố Phan Thiết.

Được biết, Summerland Mũi Né là một dự án với chuỗi tiện ích được tích hợp đầy đẳng cấp, hứa hẹn sẽ mang đến cho những người dân sinh sống và làm việc nơi đây có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu về giá trị tinh thần cũng như vật chất lâu dài. Bên cạnh đó, Dự án đang khởi công xây dựng thêm nhiều công trình tiện ích, như công viên nước, khu quảng trường, cùng các tiện ích nội khu… Đây có thể được xem là một dự án đầu tư đem đến giá trị tài sản lâu dài cho mai sau. Với mức giá vừa phải, nằm ở vị trí địa lý đắc địa, sở hữu hàng loạt tiện ích đẳng cấp thì Summerland Mũi Né chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho nhà đầu tư ở thời điểm hiện tại. 

dự án bình thuận hưng lộc phát

Lợi thế đầu tiên và cũng được xem là điểm khác biệt lớn nhất của dự án Summerland là sở hữu lâu dài vĩnh viễn cũng như tiềm năng đầu tư sinh lời cao so với các sản phẩm cùng phân khúc. Đây là một trong những dự án tại thành phố biển Phan Thiết - Mũi Né với hướng nhìn ra biển được cấp giấy sở hữu lâu dài, ưu thế hơn đại đa số các dự án chỉ được cấp sở hữu 50 - 70 năm.

Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát Group cũng là một cái tên uy tín lâu năm trên thị trường tạo thêm sự bảo đảm cho tính pháp lý của dự án khi trước đó cũng đã có các dự án lớn tại các tỉnh thành có nền kinh tế trọng điểm như Thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế, Summerland Mũi Né hứa hẹn là lựa chọn đầu tư với tầm nhìn trung và dài hạn lý tưởng nhất./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top