Aa

Bùng nổi cuộc săn đón iPhone X vào đầu tháng 11

Thứ Hai, 30/10/2017 - 13:41

Nếu khách hàng đã đặt mua trước iPhone X thì sẽ sớm nhận được chiếc điện thoại này sớm nhất là vào đầu tháng 11

Rút ngắn thời gian giao hàng còn 1-2 tuần

Mới đây, Apple đã thay đổi thời gian giao hàng iPhone X đến tay khách hàng của mình.

Chiếc điện thoại kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone của Appletạo ra sức hút mãnh liệt trên thị trường

Chiếc điện thoại kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone của Appletạo ra sức hút mãnh liệt trên thị trường

Những khách hàng đã đặt trước “siêu phẩm” này sẽ nhanh chóng nhận được hàng chỉ từ 1 - 2 tuần tới, sớm nhất là vào ngày 03/11. Trong khi trước đó, thời điểm nhận hàng được thông báo tới khách hàng là khoảng 5 - 6 tuần. 

Nhiều khách hàng đặt iPhone X cũng đã nhận được thông báo thay đổi trên trên. Có thể thấy, Apple đang nỗ lực đưa sản phẩm của mình đến tay người hâm mộ nhanh hơn thay vì để khách hàng “chờ dài cổ”.

Hiện tại, số lượng các đơn đặt hàng trước iPhone X đã được bán hết (chỉ sau khoảng 15 phút tính từ thời điểm có đơn đặt hàng đầu tiên). Nếu đặt hàng từ bây giờ, sẽ phải chờ khoảng 5 – 6 tuần mới có thể cầm trong tay mẫu iPhone kỷ niệm 10 năm của Apple, báo Dân Việt đưa tin.

Chấp nhận bỏ ra hơn 20.000 USD để có được iPhone X

Nếu khách hàng của Apple sẵn sàng chi gấp 20 lần giá một chiếc iPhone X, tương đương hơn 20.000 USD (khoảng 520 triệu đồng), một người bán trên eBay sẽ mua cho họ chiếc iPhone X bản 256GB cao nhất. Sau đó, người này sẽ lên máy bay và sẵn sàng đi tới mọi nơi trên thế giới để giao hàng trong cùng ngày 3/11. Tất nhiên tùy thuộc vào múi giờ,khách hàng có thể nhận được iPhone X vào ngày 4/11.

Ngay sau khi mở bán, iPhone X đã cháy hàng trong vòng 15 phút.

Ngay sau khi mở bán, iPhone X đã cháy hàng trong vòng 15 phút.

Người bán hànggoon00quảng cáo, phi vụ lần này với iPhone X dường như là một cuộc phiêu lưu mạo hiểm hơn là trúng mánh kiếm bộn tiền.

Không chỉ cógoon00, có rất nhiều tài khoản eBay, Best Buy đã tận dụng thời cơ này để kinh doanh, kèm lời hứa hẹn sẽ giao iPhone X vào ngày 3/11, thậm chí có người đã rao bán với mức giá lên tới 60.000 USD.

Hiện tượng cháy hàng iPhone X đã từng được giới phân tích đưa ra từ trước thời điểm bắt đầu đặt hàng hôm 27/10. Thậm chí, nhiều chuyên gia nhận định, iPhone X sẽ phá vỡ kỷ lục tiêu thụ của iPhone 6 cách đây 3 năm, đặc biệt thiết lập nên một siêu chu kỳ kinh doanh đại thắng lợi mới cho Apple, theo VnReview.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top