Aa

Các dự án BĐS của Vingroup: Hệ thống tiện ích tại Vinhomes Gardenia

Thứ Ba, 18/10/2016 - 08:00

Với 66 tiện ích và dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, Vinhomes Gardenia mang tới cho cư dân một cuộc sống cân bằng, hiện đại, đẳng cấp và trọn vẹn như một thành phố thu nhỏ.

Vinhomes Gardenia được thiết kế dựa trên nguyên tắc xanh - trong lành và cân bằng bởi 2 thương hiệu thiết kế nổi tiếng thế giới CPG (Singapore) và West Green Design (Canada) tư vấn.

Dự án cung cấp cho cư dân và khách hàng 66 dịch vụ tiện ích theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, mang lại cuộc sống cân bằng, hiện đại, đẳng cấp, trọn vẹn.

Tại Vinhomes Gardenia có 10 khu vườn độc đáo cùng các khu vực hàng loạt tiện ích xanh khác như: Vườn đương đại, vườn dưỡng sinh, vườn Nhật Bản, vườn thú cưng, vườn BBQ, vườn chơi cờ, đảo cây xanh, lều vọng cảnh và khu giàn hoa nghỉ chân. 

 

Bên cạnh đó, cư dân Vinhomes Gardenia được sử dụng dịch vụ tiện nghi, trang bị đồng bộ, hiện đại cao cấp tại phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec (thuộc hệ thống Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec).

Với đội ngũ y bác sỹ là các chuyên gia đầu ngành, trình độ chuyên môn cao, có lợi thế về công nghệ cao, Vinmec luôn là địa chỉ chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao và uy tín ngay tại Việt Nam với tiêu chuẩn quốc tế. 

Giống như nhiều dự án khác của Vinhomes, Vinhomes Gardenia cũng có hệ thống trường mần non và tiểu học Vinschool danh tiếng, đem đến mô hình giáo dục ưu việt, đáp ứng tốt chương trình trong nước nhưng đồng thời trang bị cho các em những tố chất và phẩm chất cần thiết để tự tin hội nhập, thành công trong xu hướng toàn cầu hóa.

Siêu thị VinMart tại Vinhomes Gardenia  có quy mô lớn với hàng chục ngàn mặt hàng thuộc đủ các nhóm ngành khác nhau như thực phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, điện máy gia dụng, thời trang,… đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cư dân Vinhomes Gardenia. Đặc biệt, cư dân Vinhomes Gardenia có thể hoàn toàn yên tâm với nguồn thực phẩm sạch và an toàn từ thương hiệu như VinEco.

Bên cạnh không gian xanh ngập tràn, an tâm tuyệt đối với nguồn nước, thực phẩm sạch và an ninh đảm bảo, mọi nhu cầu vui chơi giải trí và chăm sóc sức khỏe của cư dân Vinhomes Gardenia đều được đáp ứng tối đa với 12 tiện ích như: Bể bơi bốn mùa trong nhà và ngoài trời, bể sục thư giãn Jacuzzi, hệ thống sân tập thể thao với các môn đa dạng, sân chơi trẻ em, khu tập thể dục ngoài trời, sàn tập yoga…

Tại Vinhomes Gardenia, ngoài hệ thống tiện ích toàn diện, 22 dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao giúp bạn tận hưởng cuộc sống an nhàn thư thái với gia đình. Từ việc dọn vệ sinh nhà cửa, chăm sóc cây cảnh, giặt là, sửa chữa kỹ thuật, diệt côn trùng… đến đặt hoa, hay quản lý cho thuê lại chính căn nhà của bạn; tất cả như cầu của bạn đều được đáp ứng chu đáo, tận tâm và chuyên nghiệp. 

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top