Aa

Cách giữ màu sơn tường luôn tươi sáng

Thứ Tư, 19/08/2020 - 14:00

Sơn nhà là khâu quan trọng khi hoàn thiện một ngôi nhà. Làm sao để lựa chọn màu sơn cho phù hợp lại lâu bền với thời gian là điều không dễ. Mời bạn tham khảo một số mẹo dưới đây.

Chọn đội ngũ thi công chuyên nghiệp

Yếu tố quyết định đến độ bền của màu sơn nhà phải kể đến đó chính là đội ngũ thi công. Bởi vậy bạn cần phải lựa chọn đội ngũ thi công sơn nhà chuyên nghiệp, có tay nghề cao. đã thi công qua rất nhiều các công trình lớn nhỏ. Với những người này, họ nắm rất rõ kỹ thuật, quy trình cũng như chất lượng của từng loại sơn. Với mỗi loại sơn, họ sẽ có những quy trình và các thông số kỹ thuật khác nhau, nhờ vậy, họ sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn giữ được màu sơn bền lâu hơn, đảm bảo tính thẩm mỹ, các lớp sơn mềm, mịn.

maxresdefault
tong-hop-cac-mau-nha-dep-duoc-phoi-mau-son-nhin-la-muon-xay-15


Chọn lựa loại sơn chất lượng cao, phù hợp

Ngoài những yêu cầu trên thì để có thể giữ màu sơn tường thật bền lâu thì bạn cũng cần chọn được một loại sơn chất lượng, đảm bảo an toàn với công nghệ tiên tiến giúp bảo vệ ngay từ bên ngoài.


Sử dụng vật liệu chống thấm

Đây là một trong những phương pháp tối ưu để bảo vệ tường sơn hiệu quả nhất. Vật liệu chống thấm sẽ giúp bạn chống lại những tác động của môi trường bên ngoài, hạn chế việc nứt tường xảy ra. 


Bảo vệ mặt tường sơn

Môi trường bên ngoài tác động đến tường sơn cũng là nguyên nhân khiến cho màu sơn không được bền màu. Tình trạng nước bị thấm dột thường xuyên sẽ làm cho màu sơn dễ bị bay màu. Bởi vậy khi thi công sơn tường bạn nên thiết kế tấm màng che chắn để bảo vệ tường nhà. 


Kiểm tra hệ thống thoát nước thường xuyên

Trong suốt quá trình sử dụng các đường ống nước trong nhà có thể xảy ra những trường hợp như: các khớp lỏng lẻo, ống nứt, đường ống kém chất lượng... điều này làm cho tường bị thấm nước, từ đó ảnh hưởng đến chất lượng bề mặt sơn bên ngoài và tệ hơn có thể thấm đến và làm hư hại lớp sơn bên trong ngôi nhà.

Vì vậy, bạn cần kiểm tra định kỳ hệ thống ống nước để phát hiện và xử lý kịp thời, tránh tình trạng hư hỏng đã trở nên quá nghiêm trọng và không thể khắc phục được nữa.


Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top