Aa

Cẩn trọng với thông tin quảng cáo sản phẩm More milk plus, Double White, Beauty Skin trên một số website

Thứ Sáu, 29/03/2019 - 08:30

Cục An toàn thực phẩm ra thông báo lưu ý người sử dụng cẩn trọng với việc quảng cáo các sản phẩm More milk plus, Double White, Beauty Skin trên một số website.

Trong thời gian vừa qua trên các website: muathuoctot.com có quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe lợi sữa  More milk plus vi phạm quy định quảng cáo, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

Sản phẩm này được Cty TNHH Thương mại dược phẩm Việt Hung, (Địa chỉ: Số 27, lô 1B, đường Trung Yên 11, phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội..) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm. Cục An toàn thực phẩm đã làm việc với Cty, tuy nhiên đại diện công ty khẳng định sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe lợi sữa More milk plus đang quảng cáo trên website muathuoctot.com không phải do Cty TNHH Thương mại dược phẩm Việt Hung thực hiện và chịu trách nhiệm về chất lượng, và sẽ không được đảm bảo về chất lượng, an toàn theo công bố được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Cùng với đó, thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Double White và Beauty Skin trên website: https://xachtaynhat.net; https://www.vgsshop.vn; http://www.beautyskinpluss.com đã vi phạm quy định quảng cáo, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

can trong voi thong tin quang cao san pham more milk plus double white beauty skin tren mot so website
Sản phẩm Double White vi phạm quy định quảng cáo trên một số website

Các sản phẩm này được Cty TNHH Thương mại và Dịch vụ Pacific Ocean (Địa chỉ: Số 64, ngõ Huy Văn, Phố Tôn Đức Thắng, phường Văn Chương, quận Đống Đa, TP Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm. Cục An toàn thực phẩm đã làm việc với Cty, tuy nhiên đại diện Cty khẳng định sản phẩm Double White đang quảng cáo trên trang https://xachtaynhat.net; https://www.vgsshop.vn và Beauty Skin đang quảng cáo trên trang http://www.beautyskinpluss.com không phải do Cty TNHH Thương mại và Dịch vụ Pacific Oceanthực hiện và chịu trách nhiệm về chất lượng, và sẽ không được đảm bảo về chất lượng, an toàn theo công bố được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

can trong voi thong tin quang cao san pham more milk plus double white beauty skin tren mot so website
Sản phẩm Beauty Skin vi phạm quy định quảng cáo trên một số website

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua các sản phẩm More milk plus, Double White, Beauty Skin trên các website nêu trên.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top