Aa

“Cánh cửa” để phụ nữ tự tin bước chân vào thế giới luxury

Thứ Bảy, 29/02/2020 - 06:30

Bước chân vào thế giới luxury không khó khăn như nhiều người vẫn tưởng, DeAura sẽ giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ đó.

Khi bạn nâng lên đặt xuống đôi giày hàng hiệu nằm trong BST Xuân Hè mới nhất, một tiếng nói thì thầm bên tai: “Hãy cố gắng chờ tới đợt sale xem sao.” Chỉ sau 1 tuần, đôi giày hàng hiệu trong tầm ngắm đã thuộc về một ai đó và đợt sale còn chưa tới… Sự mâu thuẫn giữa niềm đam mê bất tận với thời trang, mỹ phẩm và chiếc ví eo hẹp là nỗi niềm của phụ nữ! Đã hàng ngàn lần phụ nữ có những quyết định đầy tiếc nuối chỉ vì nghe theo tiếng nói “lừa dối” của tâm trí.

DeAura “đọc vị” tâm lý phụ nữ

Đã có bao nhiêu thương hiệu mỹ phẩm, thời trang làm “tổn thương” bạn vì sản phẩm quá đẹp, dịch vụ quá hấp dẫn? Các thương hiệu chiều lòng niềm đam mê cái Đẹp của phụ nữ nhưng vô tình đẩy họ vào tình thế khó khăn khi ra quyết định mua sắm. Phần lớn lý do khiến phụ nữ từ chối mua sản phẩm, dịch vụ liên quan tới yếu tố tài chính, tâm trí họ lập tức thiết lập một suy nghĩ phản biện thuyết phục bản thân nhằm giảm thiểu tiếc nuối và nguôi ngoai “cơn nghiện” shopping.

Như một cô bạn thân hiểu rõ tâm lý của phụ nữ trong mua sắm, DeAura cung cấp mô hình trả góp mỹ phẩm giúp phụ nữ “ngăn ngừa những lời dối lừa” của tâm trí, nghe theo trái tim đang thổn thức rộn ràng vì bộ dưỡng da chứa tinh chất vàng 24 Karat quý giá hay chiếc máy trị liệu da Biolong tại nhà.

Sắm hàng hiệu, trả giá mềm cùng DeAura!

Thấu hiểu tâm lý phụ nữ và mong muốn đem tới một lối văn hóa tiêu dùng thông minh cho phụ nữ hiện đại, DeAura là thương hiệu mỹ phẩm tiên phong tại Việt Nam với mô hình trả góp mỹ phẩm. Với lãi suất 0%, DeAura mang tới cho phụ nữ cơ hội sở hữu và trải nghiệm bộ sản phẩm cùng dịch spa cao cấp bằng việc trả góp trong vòng từ 12 - 24 tháng.

Đôi khi phụ nữ dành trọn thời gian, tâm sức và tài chính cho gia đình mà quên chăm sóc cho bản thân mình, họ ngại ngần khi đứng trước những món đồ hàng hiệu, mỹ phẩm cao cấp. Bởi vậy, đây không chỉ là giải pháp phân bổ quỹ tài chính hợp lý cho nhu cầu cá nhân, DeAura còn là “cách cửa” để phụ nữ tự tin, xinh đẹp bước chân vào thế giới luxury.

Một trong những lý do khiến phụ nữ “phải lòng” DeAura là bởi chất lượng sản phẩm, dịch vụ được đặt lên hàng đầu. DeAura là thương hiệu đến từ đất nước khởi nghiệp Israel, áp dụng thành công yếu tố công nghệ vào sản phẩm và dịch vụ. Bộ sản phẩm cao cấp DeAura D’or Mystere chứa đựng hợp chất NIAPEPTYGOLD, khai thác sức mạnh trẻ hóa làn da từ Vàng 24 Karat, thảo dược, khoáng chất biển Chết, Vitamin B3,... Làn da phụ nữ được nuôi dưỡng nguồn tươi trẻ từ sâu bên trong với các tác động toàn diện: kích thích sản sinh Collagen, Elastin, nâng cơ, chống chảy xệ, giảm nhăn sâu, phục hồi và tăng cường độ ẩm.

Chúng ta luôn trong trạng thái mắc kẹt giữa lời thì thầm của tâm trí và tiếng đập rộn ràng của trái tim. Đôi lúc phụ nữ cần học cách chiều lòng cảm xúc, nhất là với mỹ phẩm - lãnh địa của cái Đẹp và những trái tim biết thưởng thức cái Đẹp.

Với DeAura, phụ nữ thông minh sẽ biết cân đối giữa trái tim và lý trí. Làn da đẹp, cảm xúc được nâng niu..., làm nên người phụ nữ đẹp – vẻ đẹp thông minh của người hiểu điều mình mong muốn.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top