Aa

Cara Group - Khát vọng vươn tầm cao mới của CEO Đất Xanh Miền Tây

Hữu Lễ
Hữu Lễ huule.baodnhn@gmail.com
Thứ Tư, 19/06/2024 - 10:27

Không chỉ khẳng định khả năng trong lĩnh vực bất động sản ở mảng kinh doanh và dịch vụ môi giới, CEO Dương Quốc Thuỷ - Người điều hành, Tổng giám đốc Tổng công ty Đất Xanh Miền Tây đã và đang cùng đội ngũ của mình đưa thương hiệu Đất Xanh Miền Tây chuyển mình với hệ sinh thái bất động sản toàn diện tại Tây Nam Bộ với thương hiệu Cara Group.

Cara Group - Khát vọng vươn tầm cao mới của CEO Đất Xanh Miền Tây- Ảnh 1.

Từ doanh nghiệp nhỏ đến hệ sinh thái bất động sản toàn diện

Ông Dương Quốc Thuỷ - CEO Đất Xanh Miền Tây chia sẻ: "Từ một doanh nghiệp chưa ai biết tới, vỏn vẹn 27 nhân sự, sau gần 7 năm qua đã phát triển và mở rộng mạng lưới khắp tỉnh thành Tây Nam Bộ. Từng bước thực hiện khát vọng của những người tiên phong, tạo lập và phát triển thị trường BĐS tại miền Tây. Góp phần cho thị trường BĐS TP. Cần Thơ và Tây Nam Bộ "sánh vai" trên bản đồ BĐS Việt Nam, thay đổi bộ mặt đô thị các địa phương, định nghĩa về dịch vụ môi giới BĐS chuyên nghiệp; đặc biệt là mang tới định nghĩa tạo môi trường sống ưu việt cho cư dân".

Cara Group - Khát vọng vươn tầm cao mới của CEO Đất Xanh Miền Tây- Ảnh 2.

Ông Dương Quốc Thuỷ - CEO Đất Xanh Miền Tây

CEO Đất Xanh Miền Tây ôm khát vọng tạo cơ hội nhà ở cho hàng triệu gia đình trên mảnh đất Chín Rồng, góp phần thay đổi tầm vóc, chất lượng, diện mạo đô thị ĐBSCL. Trong đó, mục tiêu của người đứng đầu doanh nghiệp này là thay đổi tâm lý và thói quen truyền thống của người miền Tây chân chất, từ việc giao dịch, mua bán BĐS qua các cá nhân tự do và đôi khi mang tới nhiều rủi ro chuyển sang đơn vị môi giới BĐS chuyên nghiệp; từ nhà phố lên căn hộ với chất lượng sống cao hơn.

Với vai trò cung cấp dịch vụ môi giới BĐS chuyên nghiệp, Đất Xanh Miền Tây ghi dấu với hơn 50 dự án trải dài khắp cả nước, trong đó có nhiều khu đô thị với quy mô hàng trăm ha như Stella Mega City, Happy Home, KDC Vạn Phát Sông Hậu, Tây Đô Ecopark... góp phần thay đổi diện mạo và chất lượng cuộc sống người dân.

Vị doanh nhân cho biết, năm 2023 được xem là cột mốc đáng nhớ của Đất Xanh Miền Tây khi trở thành Nhà phát triển dự án với dự án căn hộ cao cấp hạng sang đầu tiên Miền Tây - Cara River Park. Đây cũng là nền tảng cho bước đà của những "tham vọng" lớn hơn của vị CEO này, đó là trở thành tập đoàn bất động sản hàng đầu, hình thành một hệ sinh thái bất động sản toàn diện với thương hiệu Cara Group trong năm 2024. 5 năm tiếp theo chính là chặng đường bứt phá để Cara Group cất cánh trở thành tập đoàn bất động sản có hệ sinh thái bất động sản toàn diện ở miền Tây, Việt Nam và vươn ra thế giới để kiến tạo môi trường sống ưu việt.

Hệ sinh thái bất động sản toàn diện miền Tây

"Cara Group ra đời với khát vọng vươn mình ra thế giới như hình tượng cây lúa vươn mình phát triển, sinh sôi nảy nở, nền móng cho sự phát triển bền vững, thịnh vượng và trường tồn theo thời gian. Một thương hiệu miền Tây vươn ra cả nước và thế giới" - CEO Dương Quốc Thuỷ cho biết.

Hệ sinh thái bất động sản toàn diện của Cara Group bao gồm 3 mảng lớn, gồm "Đầu tư phát triển dự án, dịch vụ môi giới phân phối bất động sản, vận hành cho thuê và chuyển nhượng bất động sản thứ cấp".

Cara Group sẽ là thương hiệu mẹ, với sứ mệnh là nhà phát triển dự án cao cấp hạng sang với Sologan "Tạo môi trường sống ưu việt", các khu đô thị đa tiện ích, đẳng cấp tạo nên môi trường sống ưu việt cho quý khách hàng, nhà đầu tư khi trở thành cư dân. Tiền đề là dự án căn hộ cao cấp hạng sang Cara River Park, Cara Group tiếp tục khai thác quỹ đất và xây dựng những công trình căn hộ với mỹ quan cao, những khu đô thị toàn diện đầy đủ tiện ích, hướng tới môi trường sống ưu việt cho người sở hữu, những công trình BĐS chất lượng, mang tính biểu tượng cao theo chuỗi thương hiệu Cara.

Cara Group - Khát vọng vươn tầm cao mới của CEO Đất Xanh Miền Tây- Ảnh 3.

Cara Group sẽ tiếp tục phát triển quỹ đất và tạo môi trường sống ưu việt cho cư dân toàn vùng ĐBSCL.

Đất Xanh Miền Tây là thương hiệu trực thuộc Cara Group sẽ tiếp tục đẩy mạnh "mũi nhọn" dịch vụ môi giới phân phối bất động sản, cung cấp dịch vụ môi giới cho các đối tác chủ đầu tư. Hiện tại Đất Xanh Miền Tây đã chiếm hơn 85% thị phần môi giới, tiếp tục duy trì và giữ vững vị thế nhà môi giới BĐS hàng đầu miền Tây do hệ thống các công ty thành viên phụ trách.

Mảng vận hành cho thuê và chuyển nhượng bất động sản thứ cấp với nhãn hiệu Cara Stay, chuyên thực hiện các dịch vụ hỗ trợ chuyển nhượng, hỗ trợ cho thuê, quản lý, vận hành bất động sản. Thông qua Cara Stay, tài sản của khách hàng sẽ được vận hành một cách chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả, mang về lợi nhuận cho khách hàng tốt nhất.

Cara Group - Khát vọng vươn tầm cao mới của CEO Đất Xanh Miền Tây- Ảnh 4.

Logo Cara Group

Lấy cảm hứng từ những đặc trưng của Miền Tây sông nước, thương hiệu Cara Group ra đời từ ý tưởng là "những chiếc thuyền, hạt ngọc trời và viên kim cương" với mong muốn thể hiện được sự gần gũi và hòa hợp với thiên nhiên, sự đủ đầy và thịnh vượng tạo nền móng phát triển bền vững và trường tồn theo thời gian.

Cara Group bước chuyển mình mạnh mẽ, đột phá mở ra những thời cơ và vận hội mới trên hành trình "Tạo môi trường sống ưu việt".

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top