Reatimes.vn

Diễn đàn Bất động sản mùa thu lần thứ 1
Cất nóc các căn biệt thự mẫu tại dự án Rosa Riverside Complex

Cất nóc các căn biệt thự mẫu tại dự án Rosa Riverside Complex

Ngày 23/03/2022, Công ty TNHH xây dựng, thương mại và dịch vụ An Dương (An Dương Group) đã làm lễ cất nóc các căn biệt thự mẫu tại dự án Rosa Luxury Villas, nằm ven sông Cổ Cò thuộc phường Điện Dương, Quảng Nam.
15:42, 25/03/2022

Công ty TNHH xây dựng, thương mại và dịch vụ An Dương (An Dương Group) vừa làm lễ cất nóc các căn biệt thự mẫu tại dự án Khu biệt thự Rosa Luxury Villas, thuộc phân khu đẳng cấp nhất trong quần thể dự án Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng Rosa Riverside Complex rộng hơn 60 héc ta và nằm ven sông Cổ Cò thuộc phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Rosa Luxury Villas là 1 trong những dự án đô thị ven sông Cổ Cò kiểu mẫu, có vị trí đắc địa nằm giữa 2 đô thị du lịch là Đà Nẵng và phố cổ Hội An. Khu vực dự án cũng được tỉnh Quảng Nam định hướng, quy hoạch xây dựng thành chuỗi đô thị ven sông với không gian sống đẳng cấp, đáng sống cho cư dân.

Lễ cất nóc biệt thự mẫu tại dự án Rosa Luxury Villas
Lễ cất nóc biệt thự mẫu tại dự án Rosa Luxury Villas

Ông Đinh Văn Xuân – Giám đốc Kinh doanh An Dương Group cho biết, tại đây, chúng tôi sẽ đầu tư hạ tầng đồng bộ. Tận dụng thế mạnh ven sông, quy hoạch biệt thự để đầu tư một khu đô thị theo phân khúc biệt thự ven sông với thiết kế hiện đại – sang trọng – tiện nghi và đẳng cấp, đúng với xu thế bất động sản hiện nay. Khách hàng sở hữu Villa tại dự án vừa có một không gian sống hoàn hảo, vừa có thể trải nghiệm phong cách nghỉ dưỡng như các resort khi mà dự án chỉ cách biển khoảng 1km.

Bến du thuyền Khu biệt thự Rosa Luxury Villas
Bến du thuyền Khu biệt thự Rosa Luxury Villas

UBND Tỉnh Quảng Nam và UBND Thành phố Đà Nẵng đang khẩn trương triển khai dự án nạo vét, khơi thông sông Cổ Cò và dự kiến năm 2023, dòng sông này sẽ được hồi sinh, tàu thuyền sẽ lưu thông qua con sông này giữa Đà Nẵng và Hội An. Việc Công ty TNHH xây dựng, thương mại và dịch vụ An Dương (An Dương Group) khởi công hạng mục Villa tại thời điểm này cũng để đón đầu dự án quan trọng này. Thay vì chờ đợi việc khơi thông xong mới triển khai, thì An Dương quyết định triển khai sớm, để khi sông Cổ Cò được thông suốt, cư dân sở hữu các Villa này sẽ ngay lập tức được hưởng lợi.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP