Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

44 TRIỆU M2 LÀ MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN SÀN NHÀ Ở TP. HÀ NỘI GIAI ĐOẠN 2021 - 2025

CBNV PVcomBank quyên góp cho đồng bào miền Trung chống dịch Covid-19

CBNV PVcomBank quyên góp cho đồng bào miền Trung chống dịch Covid-19

Tháng 8 vừa qua, PVcomBank đã tổ chức phát động chương trình quyên góp nội bộ và trao hàng ngàn phần quà tới các y bác sỹ cũng như người dân tại những địa bàn chịu nhiều ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.
10:15, 07/09/2020

Trước tình hình diễn biến phức tạp của đợt Covid-19 lần thứ hai, người dân Việt Nam vẫn đang tiếp tục đi qua nhiều thách thức, đặc biệt là các khu vực Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi. Phát huy tinh thần tương thân, tương ái, nối tiếp hoạt động tiếp sức đồng hành phòng chống dịch trong đợt Covid-19 đầu tiên, PVcomBank đã phát động CBNV trên toàn hệ thống cùng tham gia quyên góp thông qua Quỹ “Chung sức đồng hành - Diệt nhanh Covid” với mục đích ủng hộ trực tiếp cho dân cư và y bác sỹ ở những vùng bị ảnh hưởng nhiều nhất.

PVcomBank trao trang thiết bị vật tư y tế đến bệnh viện 115 (Đà Nẵng)
PVcomBank trao trang thiết bị vật tư y tế đến bệnh viện 115 (Đà Nẵng)

Số tiền hơn 315 triệu đồng đã nhanh chóng được CBNV toàn hệ thống gửi tới Quỹ chỉ sau một thời gian ngắn kêu gọi và được dùng để mua sắm các trang thiết bị y tế như khẩu trang, găng tay, đồ bảo hộ, nước sát khuẩn; lương thực thực phẩm thiết yếu, sau đó kịp thời trao trực tiếp cho đội ngũ đang ở tuyến đầu chống dịch gồm: bệnh viện C, Trung tâm cấp cứu 115, UBND phường Hòa Cường Bắc và phường Thạch Thang (Đà Nẵng); Trung tâm y tế Hội An và huyện Điện Bàn, điểm chốt dịch tại đường cao tốc Tam Thái Phú Ninh và phường An Mỹ cùng hàng trăm hộ nghèo tại các phường xã (Quảng Nam); khu cách ly tại Đại học Công nghiệp và 11 trường học trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Phần quà ủng hộ được PVcomBank chuyển tới UBND các phường xã – lực lượng thuộc tuyến đầu chống dịch.
Phần quà ủng hộ được PVcomBank chuyển tới UBND các phường xã - lực lượng thuộc tuyến đầu chống dịch.

Thời gian qua, dù trong bối cảnh mọi doanh nghiệp của nền kinh tế chịu ảnh hưởng bởi vòng xoáy Covid-19, PVcomBank luôn là một trong những tổ chức chủ động, tích cực thực hiện hiệu quả các giải pháp hỗ trợ khách hàng, chung tay cùng cộng đồng vượt qua khó khăn dịch bệnh.

Các món quà chứa đựng tình cảm, trách nhiệm cùng tấm lòng tri ân của CBNV PVcomBank đối với những người đang ở tuyến đầu chống dịch.
Các món quà chứa đựng tình cảm, trách nhiệm cùng tấm lòng tri ân của CBNV PVcomBank đối với những người đang ở tuyến đầu chống dịch.

Ngay từ khi dịch bùng phát đợt đầu tiên, PVcomBank đã nhanh chóng thực hiện nhiều chương trình thiết thực hỗ trợ công tác phòng chống dịch. Bên cạnh việc trực tiếp ủng hộ các cơ sở y tế, tổ chức xã hội, PVcomBank đã triển khai gói tín dụng 10.000 tỉ đồng hỗ trợ khách hàng, đặc biệt trong các lĩnh vực bị ảnh hưởng lớn bởi dịch bệnh. Hiện nay, ngân hàng đang áp dụng biểu lãi suất mới cho khách hàng hiện hữu với mức lãi vay giảm từ 1 - 1,5%. Đối với trường hợp khách hàng khó khăn và không thể duy trì khoản vay, PVcomBank hỗ trợ giảm phí trả nợ trước hạn tối đa lên tới 2%. Các khách hàng vay mua bất động sản hoặc vay tiêu dùng cũng được ưu đãi lãi suất chỉ từ 6,9%/năm.

Có thể nói, trong giai đoạn này, khó khăn không là của riêng ai. Nhưng sự sẻ chia và tinh thần quyết tâm đồng lòng chống đại dịch chính là một trong những nhân tố quan trọng giúp ngăn chặn sự lây lan của Covid-19, giữ vững những thành quả đã có trong cuộc chiến, cũng như tiếp tục đưa tất cả mọi người vững vàng tiến lên phía trước, để không ai bị bỏ lại phía sau. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP