Aa

Độc đáo văn hóa PVcomBank

Thứ Ba, 23/06/2020 - 08:30

Song hành cùng sự phát triển của PVcomBank là các giá trị văn hóa độc đáo. Đây chính là lợi thế và sức mạnh riêng biệt của PVcomBank trên hành trình phát triển vững bền.

Trong những năm gần đây, các ngân hàng thương mại đã đẩy mạnh xây dựng văn hóa doanh nghiệp đề cao tính hợp tác, phối hợp trong công việc của cán bộ, nhân viên. Các cuộc thi nội bộ được tổ chức đa dạng, có chiều sâu, đã tăng cường sự gắn kết giữa các cá nhân, tập thể với ngân hàng.

Cuộc thi PVcomBank’s Top Talent 2019

PVcomBank là một ví dụ điển hình với các cuộc thi, chương trình nội bộ thường niên nổi bật, quy mô lớn như “Nghĩ mới làm mới”, “Mr&Ms PVcomBank 2018”, “PVcomBank’s Top Talent 2019”..., đã góp phần nâng tầm thương hiệu PVcomBank trên thị trường. Sự thành công trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp khác biệt đã giúp PVcomBank tạo nên sự chuyển biến tích cực và cũng là cách ngân hàng nâng cao hiệu quả hoạt động, phát huy sức mạnh nội lực.

Nét giá trị văn hóa độc đáo góp phần tạo nên sự phát triển bền vững của PVcomBank.

Trong năm 2020, PVcomBank khởi động cuộc thi “Vũ điệu đam mê PVcomBank 2020” với nhiều giải thưởng hấp dẫn, tổng giá trị tới 160 triệu đồng. Cuộc thi được tổ chức nhằm kết nối tinh thần và giá trị của “người PVcomBank”, tạo cơ hội cho các cán bộ, nhân viên, tiếp thêm niềm đam mê trong công việc, cuộc sống và lan tỏa, nâng tầm hình ảnh “PVcomBank - Ngân hàng trọn đời của bạn” tới khách hàng.

Khởi động từ ngày 22/6/2020, “Vũ điệu đam mê PVcomBank 2020” diễn ra với 4 vòng thi: đăng ký, sơ khảo, bình chọn và chung kết. Các cá nhân và tập thể đăng ký tham gia thi tài năng với hai thể loại nghệ thuật chính - nhảy và múa. Đây là dịp tất cả các thành viên PVcomBank trên toàn quốc được học hỏi, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết và cũng là cơ hội để PVcomBank tìm kiếm các nhân tố cho nhiều sự kiện nội bộ lớn trong thời gian tới.

Cuộc thi “Vũ điệu đam mê PVcomBank 2020” hứa hẹn là sân chơi khơi gợi sức trẻ, sự sáng tạo của mỗi thành viên, qua đó thúc đẩy các hoạt động kinh doanh.

Đại diện BTC cuộc thi cho biết, thông qua “Vũ điệu đam mê PVcomBank 2020”, mỗi cán bộ, nhân viên sẽ thực sự phát huy những giá trị văn hóa PVcomBank, đem giá trị này lan tỏa đến tất cả các khách hàng để thương hiệu PVcomBank ngày càng thân thiện, chuyên nghiệp, uy tín.

Văn hóa doanh nghiệp chính là nhân tố khiến PVcomBank tạo nên sự bứt phá trong thời gian qua với việc đưa ra nhiều sản phẩm dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bắt kịp xu thế, mở rộng mạng lưới, đạt những kết quả kinh doanh khả quan, được đối tác và khách hàng tin tưởng.

Để các giá trị văn hóa đồng hành cùng với sự phát triển bền vững, PVcomBank đang từng bước xây dựng môi trường văn hóa làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa các PVcomBanker trong toàn hệ thống, giúp Ngân hàng không ngừng tăng trưởng, phát triển nhanh, mạnh, an toàn, hiệu quả và bền vững.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top