Aa

Cen Group tổ chức Đại lễ hội “Hiện thực hóa triệu ước mơ” nhân dịp 20 năm thành lập

Thứ Năm, 27/10/2022 - 13:30

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, Cen Group tổ chức đại lễ hội “Hiện thực hóa triệu ước mơ”, chương trình được diễn ra vào ngày 29/10/2022 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

“Hiện thực hóa triệu ước mơ” là thời khắc để nhìn lại thanh xuân của Cen trong suốt 20 năm gây dựng và trưởng thành. Đây cũng là dịp để Cen Group gửi lời tri ân tới các đối tác, khách hàng và CBNV đã song hành cùng Cen trong suốt hành trình 20 năm qua.

20 năm - Hành trình kết nối cung cầu

Trong suốt quãng thời gian phát triển, mặc dù trải qua nhiều thách thức, nhưng 20 năm qua vẫn là niềm tự hào to lớn của Cen Group. Từ một văn phòng môi giới nhỏ, Cen Group đã phát triển, trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản. Cen Group đã bắt đầu hành trình hiện thực hóa ước mơ cho các gia đình Việt bằng việc phân phối, mua bán, cho thuê bất động sản giúp chuyển động, khơi thông dòng chảy bất động sản; Tham gia vào quá trình đóng gói sản phẩm, tư vấn giải pháp marketing, truyền thông và quảng cáo bán hàng nhằm đưa các sản phẩm ưng ý nhất đến tận tay khách hàng.

Trân trọng quá khứ, nâng niu hiện tại và tin tưởng vào tương lai, Cen Group tuổi 20 đang hướng tới những hành trình mới, cùng hiện thực hóa triệu ước mơ.

Ngày nay, Cen Group tham gia sâu hơn vào chuỗi giá trị phát triển bất động sản bằng việc tư vấn quy hoạch, hoàn thiện pháp lý, thiết kế nội thất, thiết kế cảnh quan, điều chỉnh và cơ cấu lại mặt bằng, đưa ra các sản phẩm phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.

Với kinh nghiệm 20 luôn song hành và thấu hiểu khách hàng, Cen Group hình thành hệ sinh thái dịch vụ bất động sản, giúp khách hàng sở hữu được tổ ấm trong mơ nhanh chóng, thuận lợi với giá thành hợp lý và pháp lý rõ ràng.

Ở tuổi 20 rực rỡ và trưởng thành, Cen Group luôn giữ vững mục tiêu, cam kết luôn là bạn đồng hành cùng chủ đầu tư và khách hàng, mang lại giá trị thực cho mọi đối tác, giúp hiện thực hóa triệu ước mơ về một ngôi nhà hạnh phúc cho khách hàng và cộng đồng.

Hiện thực hóa triệu ước mơ

20 năm phát triển, Cen Group luôn tâm niệm tất cả chỉ là điểm khởi đầu và chỉ có sự cầu thị và hướng tới hiện thực hóa trọn vẹn ước mơ của thị trường mới có thể đưa Cen tiếp tục tiến về phía trước. Và để ghi dấu thời khắc thanh xuân tươi đẹp ấy, chương trình Đại lễ hội “Hiện thực hóa triệu ước mơ” sẽ tái hiện lại hành trình 20 năm phát triển qua 3 chương: Chuyển động bất động sản; Tôi luyện trong nghịch cảnh; Hiện thực hóa triệu ước mơ. Chương trình quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng như: Thu Minh, Trọng Hiếu, Oplus, Dương Hoàng Yến,… sẽ cùng Cen vẽ nên câu chuyện ý nghĩa về hành trình tuổi 20 của Cen.

Đại lễ hội mừng sinh nhật Cen Group 20 tuổi hội tụ nhiều nghệ sĩ lớn hàng đầu showbiz

Đại lễ hội mừng sinh nhật Cen Group 20 tuổi hy vọng sẽ làm nên những khoảnh khắc đáng nhớ, nơi để mỗi Cenner, quý đối tác, khách hàng sẽ thăng hoa cùng những chuyển động của thị trường bất động sản và cùng vun đắp, hiện thực hóa triệu ước mơ./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top