Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

44 TRIỆU M2 LÀ MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN SÀN NHÀ Ở TP. HÀ NỘI GIAI ĐOẠN 2021 - 2025

CEO Đặng Phi Long bác tin đồn Phú Mỹ Holdings bị xử phạt

CEO Đặng Phi Long bác tin đồn Phú Mỹ Holdings bị xử phạt

Thời gian gần đây, trên các kênh truyền thông liên tục xuất hiện thông tin Phú Mỹ Holdings bị xử phạt liên quan đến việc phân lô bán nền gắn mác dự án. Tuy nhiên, đây chỉ là tin đồn thất thiệt.
23:19, 25/10/2021

Theo ông Đặng Phi Long, CEO Phú Mỹ Holdings, đến thời điểm này công ty chưa nhận được bất cứ văn bản xử phạt nào của chính quyền liên quan đến việc quảng cáo rao bán dự án. Cơ quan quản lý nhà nước có mời đại diện công ty lên làm việc nhưng công ty không hề sai.

Cũng theo ông Đặng Phi Long, việc quảng cáo tên dự án trên mạng là do các nhân viên khi bán hàng đánh máy nhầm, khiến cho người ta hiểu nhầm thành dự án. Tất cả các văn bản của công ty đều không thể hiện bất cứ một chữ nào là dự án trong khu đất mình bán, nên khi chính quyền kiểm tra mình đều đúng.

Đối với việc phân lô tách thửa, CEO Phú Mỹ Holdings cho biết công ty đã thực hiện theo đúng Quyết định số 23 về phân lô tách thửa. Tất cả các ban ngành đã rà soát lại, phía công ty không hề sai gì cả cho nên đến bây giờ công ty chưa bị phạt bất kỳ một cái gì. Các văn bản là để chỉ đạo các ban ngành kiểm tra bên mình xem làm có đúng hay không thôi.

Phú Mỹ Holdings đặt mục tiêu trở thành 1 trong 10 tập đoàn kinh tế lớn nhất khu vực miền Nam

Gần đây Phú Mỹ Holdings được giới đầu tư chú ý khi liên tục tung ra hàng ngàn lô đất nền với giá bán hấp dẫn, tạo thanh khoản tốt ở thị xã Phú Mỹ. Phú Mỹ Holdings được xem là doanh nghiệp sở hữu thế mạnh về tài chính và đi tiên phong trong việc phát triển các dự án bất động sản phân khúc bình dân và trung cấp, phù hợp với nhu cầu của đại bộ phận khách hàng.

Qua đó, công ty đã từng bước khẳng định được tên tuổi và thương hiệu của mình trên thị trường Việt Nam. Bằng việc áp dụng những giá trị cốt lõi, Phú Mỹ Holdings đã mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho khách hàng thông qua việc tư vấn bán hàng thành công nhiều dự án bất động sản uy tín.

Đặc biệt, các dự án của Phú Mỹ Holdings đều được đảm bảo các tiện ích hoàn thiện, cơ sở hạ tầng ưu việt trước khi bán ra, điều đó càng góp phần nâng cao niềm tin tuyệt đối cho khách hàng. Với tiêu chí “nói thật, làm thật” khách hàng càng an tâm hơn khi thực hiện các giao dịch và tìm hiểu dự án tại Phú Mỹ Holdings.

Phú Mỹ Holdings giới thiệu là đối tác của nhiều tập đoàn lớn

Để có thể tạo dựng được niềm tin và uy tín bền vững như ngày hôm nay, Phú Mỹ Holdings tự hào với một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt huyết cùng đồng hành với khách hàng trong suốt chặng đường phát triển của mình. Với hệ thống 5 sàn giao dịch tại TP.HCM và Bà Rịa Vũng Tàu. Phú Mỹ Holdings sẽ luôn nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để có thể khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường Bất động sản Việt Nam, góp phần tạo ra và mang đến những giá trị mới mẻ, bền vững hơn cho các khách hàng và đối tác.

Chia sẻ về tầm nhìn của Phú Mỹ Holdings, CEO Đặng Phi Long đặt mục tiêu kiến tạo nâng cao giá trị sống của người dân Việt Nam, phát triển các khu đô thị văn minh. Đến năm 2025, trở thành 1 trong 10 công ty phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam và đến năm 2030 Phú Mỹ Holdings trở thành 1 trong 10 tập đoàn kinh tế lớn nhất khu vực miền Nam Việt Nam.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP