Reatimes.vn

CEO Group lựa chọn Nihon Sekkei tư vấn quy hoạch dự án Khu du lịch sinh thái Bái Tử Long

Vân Đồn

CEO Group lựa chọn Nihon Sekkei tư vấn quy hoạch dự án Khu du lịch sinh thái Bái Tử Long

Ngày 17/7 vừa qua, Tập đoàn CEO và Nihon Sekkei đã tiến hành ký kết hợp đồng tư vấn quy hoạch dự án Khu du lịch sinh thái Bái Tử Long (Vân Đồn, Quảng Ninh)
20:30, 20/07/2017
Chủ tịch Tập đoàn CEO ông Đoàn Văn Bình chứng kiến lễ ký kết

Chủ tịch Tập đoàn CEO ông Đoàn Văn Bình chứng kiến lễ ký kết

Dự án của Tập đoàn CEO chuẩn bị triển khai có quy mô 100 ha, có vị trí đắc địa tại đảo Cái Rồng (đảo chính của đặc khu tương lai Vân Đồn), sẽ được đầu tư trở thành tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế với các sản phẩm nghỉ dưỡng đa dạng, phù hợp với nhu cầu thị trường, kinh doanh khai thác 4 mùa, hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn mới trên bản đồ du lịch nghỉ dưỡng miền Bắc.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, hoạt động chính là phát triển đô thị, môi trường, thiết kế kiến trúc trên toàn thế giới, Nihon Sekkei là một trong những công ty hàng đầu tại Nhật Bản.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Đoàn Văn Bình – Chủ tịch Tập đoàn CEO cho biết để hiện thực hóa chiến lược phát triển chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng trên địa bàn cả nước, Tập đoàn luôn lựa chọn những đối tác danh tiếng quốc tế, khu vực và hàng đầu Việt Nam để triển khai các dự án nhằm đảm bảo chất lượng, tiến độ dự án, khẳng định thương hiệu của chủ đầu tư cũng như thực hiện cam kết với khách hàng, cộng đồng. Đánh giá cao năng lực của Nihon Sekkei cùng kinh nghiệm nhiều năm hợp tác với các đối tác Nhật Bản, Tập đoàn CEO đã quyết định lựa chọn Nihon Sekkei thực hiện tư vấn quy hoạch cho dự án Khu du lịch sinh thái Bái Tử Long và tin tưởng đây sẽ là một khởi đầu tốt đẹp cho sự hợp tác của hai bên trong việc thiết kế tổ hợp khu du lịch sinh thái Bái Tử Long đẳng cấp quốc tế, sẽ được hiện thực hóa sớm nhất trong tương lai.

Mới đây, tỉnh Quảng Ninh đã được Thủ tướng chấp thuận cho phép triển khai lập Quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Vân Đồn theo định hướng là đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt. Để đón đầu những cơ chế đặc khu, góp phần nâng tầm và khai thác tiềm năng du lịch của Vân Đồn, Tập đoàn CEO sẽ sớm triển khai dự án. Để tập trung triển khai dự án, Tập đoàn CEO đã thành lập thêm công ty con là Công ty CP Đầu tư & Phát triển Du lịch Vân Đồn (CEO Vân Đồn) chịu trách nhiệm chính về Khu du lịch sinh thái Bái Tử Long./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP