Aa

Chi nhánh TPBank đầu tiên tại tỉnh Tiền Giang đã chính thức đi vào hoạt động

Thứ Sáu, 21/12/2018 - 00:30

TPBank Tiền Giang có địa chỉ tại 119 - 119A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 4, TP. Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 20/12/2018.

Sáng 20/12, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã khai trương và chính thức đưa vào hoạt động chi nhánh đầu tiên tại tỉnh Tiền Giang nằm ở khu vực trung tâm TP. Mỹ Tho. TPBank Tiền Giang được thành lập sẽ tạo điều kiện để các doanh nghiệp cũng như người dân trên địa bàn có thêm cơ hội được tiếp cận và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng đa dạng, hiện đại hàng đầu với chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế cùng tác phong phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm.

TPBank Tiền Giang đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 20/12/2018.

TPBank Tiền Giang đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 20/12/2018.

Nằm trong chiến lược đẩy mạnh mảng ngân hàng bán lẻ, mở rộng mạng lưới cũng như định hướng dẫn đầu về công nghệ số của ngân hàng Tiên Phong, TPBank Tiền Giang được thiết kế với không gian hiện đại, thân thiện, đem lại sự tiện nghi, thoải mái cho tất cả khách hàng trong mọi giao dịch. Với sự năng động của một ngân hàng trẻ đang trên đà phát triển cùng kinh nghiệm và sự am hiểu về thị trường địa phương, TPBank sẽ nhanh chóng hòa nhập với thị trường tài chính ngân hàng tỉnh, đóng góp vào sự phát triển kinh tế của tỉnh Tiền Giang nói riêng, khu vực đồng bằng sông Cửu Long và cả nước nói chung.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Nguyễn Hưng – Tổng giám đốc TPBank bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới những hỗ trợ, chỉ đạo của lãnh đạo chính quyền địa phương và các vị lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước trên địa bàn đã dành cho TPBank, đồng thời, cảm ơn sự hiện diện của các vị lãnh đạo, khách quý đã dành thời gian quý báu tới tham dự buổi lễ. Ông Nguyễn Hưng cũng cho biết việc thành lập TPBank Tiền Giang nằm trong chiến lược phát triển của ngân hàng Tiên Phong nhằm mở rộng hơn nữa mạng lưới TPBank trên toàn quốc, mang đến các sản phẩm – dịch vụ tài chính chất lượng cao với thời gian phục vụ nhanh chóng cùng cung cách phục vụ chuyên nghiệp đến đông đảo khách hàng.

Với 10 năm xây dựng, phát triển, đổi mới và sáng tạo, với những nỗ lực không ngừng, TPBank đã khẳng định được vị thế trên thị trưởng tài chính – ngân hàng, ghi tên mình trong nhóm những ngân hàng dẫn đầu. Tính đến hết tháng 10/2018, TPBank đã có hơn 2,2 triệu khách, tổng tài sản đạt 127 nghìn tỷ đồng, vốn chủ sở hữu đạt 10,5 nghìn tỷ đồng.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top