Aa

Chính thức tiếp nhận hồ sơ mua nhà ở xã hội Evergreen Tràng Duệ

Thứ Hai, 11/12/2023 - 17:24

Lễ tiếp nhận hồ sơ chính thức dự án nhà ở xã hội Evergreen Tràng Duệ diễn ra sáng 10/12 tại Hải Phòng, sự kiện thu hút gần 300 khách hàng và chuyên viên tư vấn tiếp nhận hồ sơ của các đơn vị phân phối.

Với tiến độ xây dựng khẩn trương, dự án đã thi công đến tầng 7 toà CT1, vượt tiến độ 1,5 tháng so với kế hoạch đề ra. Toà CT6 đã thi công đến tầng 3 và chuẩn bị hoàn thiện móng toà CT5. Evergreen Tràng Duệ đang là cái tên được săn đón nhiều nhất trên thị trường nhà ở xã hội Hải Phòng trong thời gian gần đây.

Sự kiện thu hút gần 300 khách hàng quan tâm và đăng ký hồ sơ (Ảnh: Evergreen)

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Tú- Giám đốc dự án cho biết, Evergreen Tràng Duệ là dự án đặc biệt trong dòng sản phẩm Nhà ở xã hội mà Công ty Cổ phần KCN Sài Gòn – Hải Phòng làm chủ đầu tư. “Với tiến độ thần tốc cùng sự chú trọng chất lượng công trình trong từng giai đoạn thi công của chủ đầu tư, Evergreen Tràng Duệ đang “chuyển mình" mỗi ngày, hứa hẹn sẽ mang đến những căn nhà mơ ước và là Khởi đầu an tâm – Kết tinh hạnh phúc cho mỗi cư dân. Chúng tôi cam kết sẽ tập trung mọi nguồn lực để triển khai thực hiện dự án đúng tiến độ, đảm bảo kỹ thuật, chất lượng đáp ứng được sự kỳ vọng của khách hàng", ông Tú nói.

Tại sự kiện, đại diện chủ đầu tư cũng có phần thuyết trình để khách hàng hiểu sâu hơn về dự án cũng như những điểm khác biệt độc đáo mà dự án mang lại. Trong số gần 300 khách hàng quan tâm và tham dự sự kiện, hàng trăm khách hàng đã làm thủ tục đăng ký mua chỉ trong thời gian 30 phút tư vấn, là minh chứng cho sức hút và niềm năng của dự án. Nhiều khách hàng tỏ ra nuối tiếc khi đã bỏ lỡ những căn hộ đẹp nhất.

Ông Nguyễn Tú – Giám đốc dự án phát biểu khai mạc sự kiện (Ảnh: Evergreen)

Theo chia sẻ chung tại sự kiện, nhiều khách hàng bày tỏ sự mong chờ Luật Nhà ở sửa đổi 2023, trong đó bỏ điều kiện về nơi cư trú có hiệu lực và kết quả xét duyệt hồ sơ để sớm trở thành cư dân tại Evergreen Tràng Duệ. Một trong những lý do khiến hầu hết khách hàng lựa chọn Evergreen Tràng Duệ là nơi an cư chính là hệ thống dịch vụ tiện ích được thiết kế đảm bảo, đáp ứng tiêu chuẩn về chất lượng cuộc sống hiện đại cho cư dân.

Bên cạnh đó, các khách hàng quan tâm cũng đã có dịp tham quan, trải nghiệm thực tế dự án cũng như chất lượng xây dựng và không gian sống thông qua chương trình sitetour của các đơn vị tư vấn.

Hàng trăm khách hàng đăng ký hồ sơ là minh chức cho sức hút và tiềm năng dự an (Ảnh: Evergreen)

Được biết, dự án Nhà ở xã hội Evergreen Tràng Duệ toạ lạc tại Khu đô thị Seoul Ecohome có địa chỉ tại Khu công nghiệp Tràng Duệ, xã Lê Lợi, huyện An Dương, TP. Hải Phòng. Đây là khu công nghiệp có quy mô lớn và phát triển bậc nhất miền Bắc hiện nay, là nơi làm việc của hơn 60.000 lao động cùng hàng nghìn cư dân vùng lân cận. Dự án bao gồm 10 toà chung cư cao 15 tầng, quy mô 2538 căn, dự kiến sau khi hoàn thành sẽ đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho khoảng 10.000 cư dân. Evergreen Tràng Duệ có lối thiết kế thông minh, tận dụng tối đa công năng sử dụng, đồng thời đón nắng gió tự nhiên vào từng căn hộ. Thiết kế lấy cảm hứng từ đất nước Nhật Bản, đề cao sự tối giản và đặt nhu cầu thực của cư dân làm trung tâm ý tưởng, các căn hộ tại Evergreen Tràng Duệ đảm bảo tiêu chí 3 không gồm: Không phòng ngủ âm, không diện tích thừa và không có góc chết. Sự thông minh trong thiết kế các căn hộ tại dự án thể hiện ở việc tối đa hóa công năng sử dụng dù diện tích căn hộ không quá lớn từ 26-68m2 (từ 1 đến 2 phòng ngủ) nhưng vẫn đảm bảo đa dạng sự lựa chọn cho nhu cầu của nhiều khách hàng.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top