Aa

Chủ đầu tư The Arena bắt tay cùng “phù thủy ánh sáng” của Cara Lighting

Thứ Hai, 14/12/2020 - 14:52

Vừa qua, công ty cổ phần Trần Thái Cam Ranh và công ty Cara Lighting vừa tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược. Theo đó, Cara Lighting sẽ trở thành đối tác cung cấp các giải pháp chiếu sáng cho dự án The Arena.

Tham dự buổi lễ ký kết có ông Nguyễn Quốc Thống - Chủ tịch HĐQT Cara Lighting, người được mệnh danh là “phù thủy ánh sáng” trong làng kiến trúc Việt Nam và ông Lê Anh Đức – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang, chủ đầu tư dự án The Arena cùng các lãnh đạo phòng ban của hai bên.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược với sự cam kết tư vấn các giải pháp chiếu sáng không gian ngoại cảnh và kiến trúc cho The Arena của Cara Lighting là bước đi quan trọng trong giai đoạn hoàn thiện cảnh quan cho dự án hiện nay. Với mô hình “Bệnh viện”, Cara Lighting đã hợp tác cùng các nhà thiết kế chiếu sáng chuyên nghiệp nhằm thiết kế và cung cấp giải pháp chiếu sáng riêng biệt, đặc trưng phù hợp với tinh thần, bản sắc riêng của The Arena.

Lấy cảm hứng từ không gian mở kết nối cộng đồng và gần gũi thiên nhiên của The Arena, Cara Lighting đã tư vấn những giải pháp chiếu sáng phù hợp với đặc tính cảnh quan, bố cục và chức năng của từng không gian riêng trong dự án. 

Với sự tư vấn của Cara Lighting, các đèn ngoại thất tại dự án ngoài khả năng chống nước tốt, còn phải đáp ứng được môi trường khắc nghiệt đặc trưng của vùng biển nhiệt đới như chống ăn mòn, chịu được nhiệt độ cao và cường độ tia UV dưới ánh nắng mặt trời miền Trung gay gắt. 

Bên cạnh đó, với góc chiếu tối ưu cho mục đích sử dụng, đèn Cara Lighting không chiếu sáng lãng phí, tối ưu hiệu quả sử dụng nhằm tiết kiệm năng lượng cũng như chi phí vận hành. Sau cùng, với từng thiết kế đèn được trau chuốt tỉ mỉ, mang tính thẩm mỹ tinh tế, ánh sáng tại The Arena với những câu chuyện chứa đựng bên trong nó sẽ chạm vào trái tim của du khách.

Với sự đồng hành của Cara Lighting trong các giải pháp chiếu sáng, kiến trúc và cảnh quan đêm của The Arena sẽ được đánh thức và xứng đáng với đẳng cấp của một “thiên đường nghỉ dưỡng”.

Tọa lạc tại Bãi Dài – Cam Ranh (Khánh Hòa) với quy mô hơn 29ha với hơn 3.500 căn hộ nghỉ dưỡng và 126 căn shopvillas, The Arena được đánh giá sẽ trở thành điểm nhấn mới trên bản đồ du lịch Khánh Hòa nói riêng và Việt Nam nói chung khi đi vào khai thác, vận hành. 

Với mô hình phố đi bộ đầu tiên trong khu vực cùng những hoạt động thương mại sầm uất và giải trí sôi động liên tục, The Arena được kỳ vọng trở thành trung tâm của các sự kiện hấp dẫn hàng đầu tại khu vực Bắc bán đảo Cam Ranh.

Với sự đồng hành của Cara Lighting trong các giải pháp chiếu sáng, kiến trúc và cảnh quan đêm của The Arena sẽ được đánh thức và xứng đáng với đẳng cấp của một “thiên đường nghỉ dưỡng”.

Tọa lạc tại Bãi Dài – Cam Ranh (Khánh Hòa) với quy mô hơn 29ha với hơn 3.500 căn hộ nghỉ dưỡng và 126 căn shopvillas, The Arena được đánh giá sẽ trở thành điểm nhấn mới trên bản đồ du lịch Khánh Hòa nói riêng và Việt Nam nói chung khi đi vào khai thác, vận hành. Với mô hình phố đi bộ đầu tiên trong khu vực cùng những hoạt động thương mại sầm uất và giải trí sôi động liên tục, The Arena được kỳ vọng trở thành trung tâm của các sự kiện hấp dẫn hàng đầu tại khu vực Bắc bán đảo Cam Ranh. 

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top