Aa

Chủ thẻ PVcombank Mastercard có cơ hội nhận ưu đãi giảm tới 85% chi phí du lịch nghỉ dưỡng 5 sao từ Crystal Holidays

Thứ Sáu, 22/02/2019 - 15:35

Tháng 2/2019, Crystal Holidays đã ký hợp đồng hợp tác với Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) mang đến chương trình “Nghỉ dưỡng hạng sang, chẳng màng về giá” cho tất cả các chủ thẻ của PVcomBank Mastercard. Theo đó, tất cả các cá nhân sở hữu loại thẻ này của PVcomBank đều được nhận ưu đãi giảm tới 85% chi phí du lịch nghỉ dưỡng 5 sao tại tất cả các địa điểm du lịch nằm trong hệ thống của Crystal Holidays.

Crystal Holidays là công ty hoạt động trong lĩnh vực quản lý điểm đến, kinh doanh dịch vụ du lịch, lữ hành quốc tế và dịch vụ quản lý khách sạn cao cấp với sản phẩm chủ đạo là thẻ du lịch thông minh Crystal Holidays. Kể từ khi ra mắt, thẻ du lịch thông minh Crystal Holidays đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ trong cộng đồng những người yêu thích du lịch. Với hệ thống đối tác gồm hơn 100.000 khách sạn, resort trên thế giới và hơn 10.000 khách sạn, resort tại Việt Nam cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, Crystal Holidays giúp người dùng thu hẹp khoảng cách tài chính giữa hàng ngàn điểm đến trên khắp Việt Nam và thế giới.

Năm 2019, với mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm du lịch tuyệt diệu khi đồng thời sở hữu những ưu đãi “trong mơ” của Crystal Holidays và phương thức thanh toán tiện lợi của PVcomBank Mastercard, đại diện Crystal Bay đã kí kết hợp tác với ngân hàng PVcomBank đem đến chương trình ưu đãi hấp dẫn “Nghỉ dưỡng hạng sang, chẳng màng về giá” cho chủ thẻ PVcomBank MasterCard. Cụ thể, khi sở hữu trong tay tấm thẻ PVcomBank Mastercard, chủ thẻ có thể đồng thời sở hữu những ưu đãi đặc biệt của Crystal Holidays, giúp tiết kiệm đến 85% chi phí cho chuyến du lịch nghỉ dưỡng 5 sao với giá chỉ 790.000 đồng cho một đêm tại hơn 100.000 khách sạn, resort trên toàn thế giới. Cùng đó, mỗi chủ thẻ PVcomBank MasterCard có thêm đặc quyền nghỉ dưỡng cao cấp 3 ngày 2 đêm tại Nha Trang, Phú Quốc hoàn toàn miễn phí và có cơ hội nhận được gói bảo hiểm sức khỏe trọn đời khi sử dụng thẻ để du lịch. Đặc biệt, ưu đãi này có thể áp dụng ngay cả khi vào mùa cao điểm.

Chủ thẻ PVcomBank MasterCard được nhận ưu đãi lên tới 85% chi phí du lịch với chương trình “Nghỉ dưỡng hạng sang, chẳng màng về giá” do Crystal Holidays và PVcomBank phối hợp thực hiện.

Chủ thẻ PVcomBank MasterCard được nhận ưu đãi lên tới 85% chi phí du lịch với chương trình “Nghỉ dưỡng hạng sang, chẳng màng về giá” do Crystal Holidays và PVcomBank phối hợp thực hiện.

Với những khách hàng không thuộc đối tượng của chương trình, Crystal Bay cam kết sẵn sàng hỗ trợ để khách hàng tiếp cận và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn của tấm thẻ du lịch “trong mơ” Crystal Holidays. Với 5 hạng thẻ, phù hợp với nhiều đối tượng có mức thu nhập khác nhau, Crystal Holidays đã phục vụ hàng nghìn chuyến đi trong năm 2018 và sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa trong năm 2019 với nhiều ưu đãi: Tận hưởng kỳ nghỉ tại hơn 100.000 khách sạn, resort cao cấp trên toàn cầu: Miễn phí bảo hiểm du lịch toàn cầu, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm sức khỏe trong suốt thời gian sở hữu thẻ; Đặc quyền đăng ký mua 01 sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại các dự án do Crystal Bay làm chủ đầu tư; Quyền lợi bán/cho thuê lại kỳ nghỉ với giá không thấp hơn 2 lần giá kỳ nghỉ hoặc đêm nghỉ của thẻ; Lợi ích chia nhỏ số ngày nghỉ hàng năm thành nhiều Kỳ Nghỉ hoặc quy đổi toàn bộ Số ngày nghỉ của năm thành số lượng phòng tương đương cho một Kỳ Nghỉ.

Bên cạnh những ưu đãi hấp dẫn đó, khách hàng sở hữu thẻ du lịch thông minh Crystal Holidays còn có 100% cơ hội nhận bảo hiểm từ đối tác Bảo Việt hoàn toàn miễn phí trong thời gian sở hữu thẻ. Theo đó, với mỗi hạng mức thẻ, khách hàng sẽ được hưởng những hạng mức bảo hiểm hấp dẫn khác nhau. Ví dụ, với thẻ Crystal Holidays Hoa Hồng, ngoài quyền lợi sở hữu kỳ nghỉ trong 50 năm, khách hàng còn được hưởng miễn phí gói bảo hiểm sức khỏe trong nước trị giá 7,5 tỷ đồng, tổng chi phí y tế tới 3 tỷ đồng và chi phí điều trị nội trú trị giá 5 tỷ đồng. Trong trường hợp đi du lịch nước ngoài, khách hàng được chi trả 100% chi phí y tế, dịch vụ cứu trợ khẩn cấp và bảo hiểm tất cả các chuyến du lịch nước ngoài, ngay cả khi đi du lịch không sử dụng quyền lợi thẻ Crystal Holidays. Đặc biệt, các chủ thẻ còn được thụ hưởng chính sách chăm sóc y tế và sức khỏe tại các bệnh viện hàng đầu là đối tác của Bảo Việt, ngay cả khi không đi du lịch.

Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: crystalholidays.vn

Hoặc liên hệ số hotline: 0906.440.888

Crystal Holidays là công ty hoạt động trong lĩnh vực quản lý điểm đến, chuyên cung cấp những dịch vụ cao cấp về du lịch & khách sạn cho đối tượng khách du lịch tự do và các đoàn khách du lịch đến từ các đại lý du lịch trên khắp thế giới.

Crystal Holidays cũng đồng thời là chủ sở hữu chính thức của Active Travel Asia - một công ty chuyên cung cấp các gói du lịch mạo hiểm chuyên nghiệp được thành lập năm 2006, đã tổ chức thành công hàng ngàn tour du lịch phiêu lưu tới Việt Nam và nhiều địa điểm khác tại châu Á.

Trong lĩnh vực quản lý khách sạn, Crystal Holidays đang chuẩn bị cho việc điều hành một khu nghỉ dưỡng ở Nha Trang vào năm 2019, cho ra mắt hai chuyến du thuyền sang trọng với 66 phòng nghỉ hạng sang tại Vịnh Bái Tử Long vào năm 2020 và chuẩn bị cho một số Dự án Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng khác tại Ninh Thuận.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top