Aa

Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam thăm và chúc mừng Reatimes ngày thành lập

Thứ Năm, 09/08/2018 - 01:30

Chiều ngày 8/8, Đoàn lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) do ông Nguyễn Trần Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hiệp hội dẫn đầu đã đến thăm và chúc mừng Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) nhân dịp kỷ niệm 2 năm thành lập Tạp chí (8/8/2016 - 8/8/2018).

Cùng đi có ông Nguyễn Văn Khôi, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, nguyên Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội; Ông Đỗ Viết Chiến, Tổng Thư ký Hiệp hội; Ông Lê Văn Thìn, Chánh Văn phòng Hiệp hội.

Tại buổi gặp mặt, Tổng Biên tập Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam Phạm Nguyễn Toan đã báo cáo với Chủ tịch Nguyễn Trần Nam và lãnh đạo VNREA về tình hình, kết quả hoạt động của Tạp chí thời gian qua và định hướng xây dựng, phát triển trong thời gian tới.

hủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam chúc mừng và tặng hoa lãnh đạo Tạp chí nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam chúc mừng và tặng hoa lãnh đạo Tạp chí nhân kỷ niệm 2 năm ngày thành lập.

Cụ thể, hai năm qua, đã ghi nhận được một số kết quả đáng mừng của Tạp chí cả về nội dung, hình thức thể hiện. Đặc biệt mới đây, Bộ Thông tin và Truyền thông đã phê duyệt đồng ý cho Tạp chí xuất bản 3 chuyên trang điện tử bao gồm: Đô thị mới, Bất động sản nghỉ dưỡng và Địa ốc phương Nam. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự của cơ quan từng bước được bổ sung và hoàn thiện. Hiện tổng số cán bộ, nhân viên, thư ký tòa soạn, biên tập viên, phóng viên của Tạp chí gần 40 người. Đời sống của cán bộ, nhân viên dù chưa cao nhưng cũng được xếp vào hàng trung bình của làng báo. Cơ sở vật chất của Tòa soạn đã đáp ứng đủ để cán bộ, phóng viên có thể hoạt động tác nghiệp một cách tốt nhất.

Nhà báo Phạm Nguyễn Toan nhấn mạnh: “Để có được kết quả như ngày hôm nay, ngoài sự nỗ lực của cán bộ, nhân viên, phóng viên, thư ký tòa soạn, còn phải kể đến sự động viên, hỗ trợ từ lãnh đạo Hiệp hội”.

Thay mặt cho lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Chủ tịch Nguyễn Trần Nam vui mừng chia sẻ: “Tôi vẫn luôn theo dõi quá trình kể từ ngày thành lập đến lúc đi vào hoạt động của Tạp chí. Cho đến nay, sau hai năm đi vào hoạt động, Hiệp hội luôn ghi nhận những đóng góp tích cực của Tạp chí vào hoạt động chung của Hiệp hội. Uy tín của Hiệp hội có được trên thị trường với Chính phủ, với dư luận, với cộng đồng doanh nghiệp thì có một phần đóng góp rất lớn của Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam”.

Chủ tịch Nguyễn Trần Nam cho hay: "Ngoài danh vị do Hiệp hội trao cho, cùng sự nhanh nhẹn của cá nhân Tổng Biên tập, bên cạnh đó là có các nhà báo nổi tiếng như Nguyễn Hoàng Linh, Nguyễn Thành Phong, Bùi Văn Doanh cùng đội ngũ phóng viên trẻ đã cố gắng và nỗ lực không ngừng để có được thành quả như ngày hôm nay".

Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam tin tưởng Reatimes sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ

Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam tin tưởng Reatimes sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ.

Chủ tịch Nguyễn Trần Nam nhớ lại: “Trong vòng hai năm, từ ngày khai trương văn phòng ở Trung Yên 6 đến văn phòng hiện tại, có thể khẳng định, Tạp chí đã phát triển về lượng rất tốt. Phát triển về lượng đã tốt, phát triển về thông tin, chất lượng bài vở cũng càng ngày càng tốt hơn, uy tín được nâng cao, vươn lên trở thành tờ báo tầm trung trên thị trường. Đây chính là thành tích chung của Ban Biên tập, đội ngũ thư ký, phóng viên, nhân viên của Tạp chí.

Tôi thay mặt Hiệp hội đánh giá rất cao về những nỗ lực, cố gắng của Tạp chí và mong muốn Reatimes tiếp tục giữ vững định hướng của mình. Bao giờ cũng phải hoạt động đúng theo tôn chỉ, mục đích hoạt động của Hiệp hội; giúp cho thị trường bất động sản phát triển lành mạnh; phản biện các chính sách chưa tốt; ủng hộ, động viên các doanh nghiệp; đưa thông tin về hoạt động của Hiệp hội nói chung và các hoạt động của lãnh đạo Hiệp hội.

Có thể nói, trong các sự kiện lớn do Hiệp hội tổ chức thì Tạp chí đều được giao nhiệm vụ phụ trách công tác truyền thông. Với đội ngũ lớn mạnh và chất lượng này, lãnh đạo Hiệp hội rất yên tâm khi giao việc cho Tạp chí".

Theo đó, Chủ tịch Nguyễn Trần Nam kỳ vọng: “Mong các đồng chí tiếp tục phát huy trách nhiệm, vai trò và năng lực của mình. Bởi là cơ quan ngôn luận của Hiệp hội nên phải bảo vệ quyền lợi của doanh nghiệp, kề vai sát cánh cùng những doanh nghiệp làm ăn chân chính. Tạp chí đồng hành cùng doanh nghiệp tức là giới thiệu dự án, chia sẻ với doanh nghiệp về chính sách, thay đổi nhận thực của xã hội, báo chí, giới công quyền về doanh nghiệp nói chung, doanh nghiệp bất động sản nói riêng. Đối với những vấn đề sai trái thì cố gắng đưa thông tin minh bạch, không chạy theo "vết xe đổ" của các báo khác”.

Một số hình ảnh tại buổi lãnh đạo VNREA chúc mừng Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam tròn 2 tuổi:

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top