Aa

Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam tiếp đại diện Tập đoàn Taisei Nhật Bản

Thứ Ba, 17/01/2017 - 16:23

Ngày 16/01, tại trụ sở Hiệp hội BĐS Việt Nam (Cung triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia), lãnh đạo Hiệp hội đã có buổi làm việc với đại diện Tập đoàn Taisei Nhật Bản. Nhiều thông tin quan trọng về xây dựng, đầu tư BĐS đã được chia sẻ.

Đến làm việc với Hiệp hội BĐS Việt Nam, đại diện Tập đoàn TaiSei có ông Okira OnoZato, Trưởng Đại diện bộ phận chiếm lược kinh doanh quốc tế của Tập đoàn; ông Taij Yanai, Tổng đại diện tại Đông Dương của Tập đoàn.

Tiếp và làm việc với đại diện Tập đoàn Taisei, về phía lãnh đạo Hiệp hội BĐS Việt Nam, có ông Nguyễn Trần Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hiệp hội; TS. Trần Ngọc Quang, Tổng Thư ký Hiệp hội và nhiều thành viên Hiệp hội BĐS Việt Nam.

Buổi gặp gỡ trong không khí vui vẻ, chia sẻ giữa hai bên.

Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí vui vẻ, chia sẻ cởi mở giữa hai bên.

Trong khuôn khổ bàn thảo, lãnh đạo Hiệp hội BĐS Việt Nam và Tập đoàn Taisei đã có nhiều trao đổi về các lĩnh vực liên quan đến xây dựng, BĐS, các dự án sẽ phát triển trong tương lai và những vấn đề quan trọng khác.

Chủ tịch Nguyễn Trần Nam đã giới thiệu đầy đủ và chi tiết về thị trường BĐS Việt Nam tới các vị khách. Ngoài ra, Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam hoan nghênh các ý tưởng của Tập đoàn Taisei trong việc đầu tư, phát triển thị trường BĐS tại Việt Nam. 

Đại diện Tập đoàn Taisei và Hiệp hội BĐS Việt Nam chụp hình lưu niệm.

Đại diện Tập đoàn Taisei và lãnh đạo Hiệp hội BĐS Việt Nam chụp hình lưu niệm.

Đồng thời, Chủ tịch cũng mong muốn, với năng lực, kỹ thuật xây dựng dân dụng và phát triển đô thị vốn có, trong thời gian tới, Tập đoàn Taisei sẽ có những hợp tác, phối hợp với Hiệp hội và các chủ đầu tư để phát triển BĐS tại Việt Nam.

Tại buổi làm việc, đại diện Tập đoàn Taisei đã chia sẻ về quá trình thành lập và lớn mạnh của Tập đoàn. Theo đó, Tập đoàn thành lập năm 1873 và đóng vai trò quan trọng trong công cuộc xây dựng và phát triển nền kinh tế trong nước.

Taisei được biết đến trong quá trình phát triển các thành thành phố lớn và các dự án quy mô lớn như Haneda, Narita, Sân bay Quốc tế Kansai, Sân bay Quốc tế Tsubu, đường ngầm dưới biển nối hai đảo lớn là Honsu và Hokaido, Toà Thị chính ở Tokyo, Toà tháp Yokohama Landmark và nhiều khách sạn nổi tiếng…

Đến 1959, Taisei đã tiến hành nhiều công trình ở nước ngoài, điển hình là Nhà máy thuỷ điện Cirata ở Indonesia, sân bay Kualar Lumpur, Quốc lộ 5, Nhà máy xi măng Chinfon và Khách sạn Legend ở Việt Nam.

Rất nhiều dự án của Taisei sử dụng các kỹ năng thiết kế, xây dựng, phát triển và kỹ thuật hiện đại. Là một nhà thầu hàng đầu của Nhật Bản, Taisei không chỉ quan tâm đến những vấn đề và các dự án của ngày hôm nay mà còn quan tâm đến những vấn đề và cơ hội của ngày mai.

Chính vì lẽ đó, Taisei luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển những phương pháp và công nghệ tiên tiến để chuẩn bị tốt hơn cho tương lai.

Doanh thu hàng năm của Taisei đạt khoảng 16 tỷ USD. Tổng tài sản và thiết bị ước tính trị giá 2.587 triệu USD.

Hiện Tập đoàn Taisei gồm có 25 Công ty thành viên, 7 văn phòng đại diện đặt tại 16 nước, trong đó các văn phòng đại diện tại Hà Nội và TP. HCM.

Từ khi thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam (năm 1983), rất nhiều cơ hội kinh doanh xây dựng, BĐS đã được Taisei phát triển với hy vọng góp phần vào công cuộc phát triển đất nước Việt Nam./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top