Aa

"Chuyển tiền siêu nhanh - Hoàn tiền siêu lớn" cùng SCB

Thứ Sáu, 17/07/2020 - 17:00

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình khuyến mại “Chuyển tiền siêu nhanh - Hoàn tiền siêu lớn” từ nay đến hết ngày 15/10/2020, ưu đãi hoàn phí dịch vụ chuyển tiền quốc tế lên đến 20%.

Cụ thể, các khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ chuyển tiền thanh toán quốc tế tại SCB sẽ được hoàn phí vào tài khoản thanh toán từ 10% đến 20% cho các giao dịch chuyển tiền ra nước ngoài có số tiền thu phí từ 1 triệu đồng đến trên 20 triệu đồng.

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế của SCB đã và đang cung cấp đa dạng sản phẩm, hạn mức chuyển tiền linh động không giới hạn theo nhu cầu của khách hàng; đáp ứng nhu cầu chuyển tiền nhanh chóng, an toàn, đúng quy định và mức phí hợp lý cho các mục đích định cư, trợ cấp, du học…

SCB đảm bảo khách hàng sẽ nhận được tiền sớm nhất trong vòng 24 giờ làm việc. Bên cạnh đó, SCB thực hiện chuyển tiền qua hệ thống SWIFT là kênh chuyển tiền an toàn và nhanh chóng nhất hiện nay, đồng thời SCB có quan hệ đại lý với gần 400 ngân hàng trên toàn thế giới và cũng là một trong những ngân hàng Việt Nam có tỷ lệ điện đạt chuẩn trên 90% theo đánh giá từ các ngân hàng đại lý.

Chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại và thông tin về các sản phẩm dịch vụ của SCB, quý khách hàng vui lòng tham khảo tại trang web www.scb.com.vn, liên hệ Hotline 1800 545438 hoặc đến các điểm giao dịch SCB gần nhất để được tư vấn.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top