Aa

CityLand tổ chức “Lễ hội Xuân hồng 2022”

Thứ Tư, 23/02/2022 - 17:00

Toàn bộ 35.000cc máu thu được hôm nay sẽ bổ sung, góp phần đáp ứng nhu cầu máu cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban nhân dân quận Gò Vấp và Hội Chữ thập đỏ quận Gò Vấp, Công đoàn Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành Phố (CityLand) đã phối hợp tổ chức và vận động cán bộ nhân viên, cư dân khu dân cư CityLand Park Hills tham gia chương trình hiến máu “Lễ hội Xuân hồng” sáng ngày 23/02/2022. 

“Lễ hội Xuân Hồng 2022” diễn ra tại Nhà sinh hoạt Cộng đồng Chung cư CH1 - Khu dân cư CityLand Park Hills.

Hơn 35.000cc máu đã được hiến mang lại cơ hội sống cho người bệnh luôn mong chờ những giọt máu nghĩa tình của những người hiến máu tình nguyện. Toàn bộ lượng máu thu được hôm nay sẽ bổ sung, góp phần đáp ứng nhu cầu máu cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân. Hơn hết, bổ sung kịp thời lượng máu dự trữ đang dần cạn kiệt tại các bệnh viện trong và ngoài quân đội, góp phần tích cực vào công tác phòng, chống Covid-19…

Sự kiện thu hút hơn 100 tình nguyện viên bao gồm CBNV CityLand, cư dân CityLand Park Hills và cư dân quận Gò Vấp.

Tham gia chương trình ý nghĩa với tinh thần tự nguyện và sự hào hứng, nhiều cán bộ nhân viên Công ty CityLand đã đến rất sớm. Đa phần đều là những gương mặt quen thuộc đã từng tham gia nhiều chương trình thiện nguyện vì cộng đồng do công ty tổ chức hoặc hưởng ứng. Trong đó có anh Trần Ngọc Hậu với lần thứ 10 tham gia hiến máu và 450cc cho đi mỗi lần hiến…

Sự kiện đã thu được hơn 35.000cc máu bổ sung kịp thời vào lượng máu dự trữ đang dần cạn kiệt.

Đại diện Công đoàn công ty CityLand, bà Trình Thị Thu Thủy cho biết: “Công đoàn nói riêng và Công ty CityLand nói chung là một trong những đơn vị luôn tích cực tham gia nhiều hoạt động cộng đồng, thiện nguyện… trong đó có hoạt động hiến máu.

Chúng tôi rất vui vì đây là lần đầu tiền Công đoàn CityLand chủ động liên hệ, phối hợp các bên để tổ chức chương trình cũng như kêu gọi cư dân, cán bộ nhân viên tham gia và nhận được sự ủng hộ tích cực. Chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì hoạt động này như một trong những truyền thống tốt đẹp, ý nghĩa vì cộng đồng của công ty”.

CityLand sẽ tiếp tục duy trì hoạt động này như một truyền thống tốt đẹp và ý nghĩa vì cộng đồng.

Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp của mỗi cá nhân đối với cộng đồng, trao đi những giọt máu quý giá làm tăng cơ hội cứu sống nhiều bệnh nhân, đồng thời góp phần xây dựng một xã hội khỏe mạnh. Hiến máu không chỉ cứu người, nó còn mang lại lợi ích cho sức khỏe và là một niềm tự hào không giới hạn đối với người hiến máu. 

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top