Aa

Con giáp nào có sự nghiệp thăng tiến ầm ầm tháng 12/2017

Chủ Nhật, 26/11/2017 - 15:54

Tháng 12 đã tới rất gần rồi. Cùng xem bói tháng 12/2017 này để biết con giáp nào sẽ giành được nhiều thành công trong công việc thời gian tới nhé.

1. Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có một tháng cuối năm 2017 tràn đầy những điều bất ngờ, nhưng theo chiều hướng tích cực. Vận trình hanh thông, công việc tới tay đều suôn sẻ thuận lợi.

Bản mệnh được cát tinh cao chiếu nên những dự định trước đó nếu thực hiện vào thời điểm này thì khả năng thành công là khá cao. Thêm nữa, nếu bạn cố gắng và dốc toàn lực vào công việc thì chắc chắn rằng thành công sẽ vô cùng rực rỡ.

Với người tuổi Sửu làm chức vụ cao thì quý nhân trong tháng của bản mệnh chính là nhân viên cấp dưới. Sức người có hạn, một cây làm chẳng nên non nhưng ba cây chụm lại tất nên hòn núi cao.

Bản mệnh là người tài năng nhưng cũng nhờ có đội ngũ đi sau hùng hậu mà thực sự thi triển được hết năng lực của mình và đạt được mục tiêu đề ra.

Tuy nhiên, dù làm gì thì cũng phải nhớ thận trọng tiến hành chứ đừng nóng vội kẻo dễ hỏng việc. Riêng với những chú Trâu theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì tử vi 12 con giáp cho thấy tháng này mọi chuyện vô cùng tốt đẹp.

Chuyện làm ăn thuận lợi, doanh thu trên đà tăng tiến, thỏa mãn mong đợi của bản mệnh. Tuy vất vả hơn vì là tháng cuối năm nhưng bù lại lợi nhuận tăng cao khiến bạn cảm thấy những cố gắng của mình là hoàn toàn xứng đáng.

2. Tuổi Tý

Xem bói tháng 12/2017, người tuổi Tý có vận trình khởi sắc hơn hẳn so với tháng trước, tuy chưa thực sự đại cát đại lợi nhưng về cơ bản, mọi chuyện đã tiến triển theo hướng tươi sáng hơn nhiều. 

Nếu như trước đó công việc tràn đầy khó khăn, trở ngại thì nay, bản mệnh hoàn toàn có thể xóa tan những khó khăn đó và đưa công việc vào guồng.

Tinh thần làm việc hăng say, lại được quý nhân phò trợ nên cơ hội thăng tiến đến khá nhiều, bản mệnh chỉ cần nắm bắt thời cơ là sẽ có được kết quả tốt đẹp.

Cũng chính những chướng ngại vật mà bạn vừa chinh phục đã tạo điều kiện cho bản mệnh thể hiện năng lực của bản thân.

“Ngọc càng mài càng sáng”, càng trải qua hoàn cảnh khắc nghiệt thì bản mệnh càng giành được nhiều sự công nhận và tin tưởng của cấp trên, điềm báo thăng tiến không còn quá xa xôi.

Người làm ăn kinh doanh cũng có khoảng thời gian bận rộn hơn trước, nhưng bận rộn bù lại bằng mua may bán đắt, khách hàng ghé thăm nườm nượp. Tận dụng lúc vận thế tốt để đẩy mạnh kinh doanh là lựa chọn không tồi đâu.

3. Tuổi Mão

Xem vận trình tháng 12 dương lịch này, công việc của bản mệnh khá ổn định, không có nhiều biến động. Cát tinh cao chiếu, quý nhân dẫn đường, dù có gặp khó khăn cũng giải quyết ổn thỏa, bản mệnh không cần lo lắng suy nghĩ gì nhiều.

Những vướng mắc trước đó trong công việc nay được xử lý êm xuôi, những mâu thuẫn tranh chấp với đồng nghiệp cũng không còn.

Nhân duyên tốt đẹp, bản mệnh nhờ thế mà giành được nhiều điều thuận lợi trong khi tiến hành những kế hoạch làm việc của mình.

Quý nhân mở lối dẫn đường, dù đường đi có trắc trở đến đâu cũng dễ dàng giành được thành công. Những dự án mới nhờ có ý tưởng sáng tạo và độc đáo của bản mệnh mà tiến hành suôn sẻ, nếu được người hợp mệnh trợ lực thì càng thêm phần thuận lợi. Cùng xem người tuổi Mão nên hợp tác làm ăn với tuổi nào nhé.

Có điều, bản mệnh cần nhớ rằng dù làm gì thì cũng đừng quá bốc đồng xốc nổi, kế hoạch được đưa ra là có lý do của nó, nếu chưa xem xét kĩ càng thì đừng một mình một ý, làm trái với dự định kẻo dễ ôm trái đắng, gặt phải thất bại.

Tuy vậy cũng đừng quá cứng nhắc mà cần linh hoạt ứng phó trong từng tình huống cụ thể, tạo cho mình thêm nhiều cơ hội phát triển nhé.

4. Tuổi Ngọ

Tử vi phương Đông cho thấy tháng 12 dương lịch này người tuổi Ngọ vượng vận quý nhân, vận trình sự nghiệp cũng theo đó mà bùng nổ thành công, gặt hái được nhiều thành quả đáng ngưỡng mộ.

Tuy không tránh khỏi khó khăn trên con đường tìm kiếm thành công nhưng nhân duyên tốt, xung quanh có nhiều người giúp đỡ, thêm nữa khó khăn không quá lớn nên bản mệnh hoàn toàn có thể giải quyết ổn thỏa, không ảnh hưởng đến tiến trình chung.

Nhân khi vận quý nhân vượng phát, hãy tận dụng thế mạnh mình có, cộng thêm với sự trợ giúp của quý nhân, chắc chắn bản mệnh sẽ tránh được kha khá đường vòng, không mắc phải những sai lầm không đáng có, đến gần hơn với vòng nguyệt quế vinh quang. 

Có điều, ẩn khuất trong bóng tối vẫn là kẻ tiểu nhân. Song kẻ xấu chưa tìm được thời cơ thích hợp nên mới chỉ ngấm ngầm quấy phá, chỉ cần bản mệnh tỉnh táo và cảnh giác cao là sẽ không phải chịu thiệt hại quá lớn.

Đặc biệt, xem bói tháng 12 thấy trong tháng có họa thị phi, bản mệnh cần chú ý giữ gìn lời ăn tiếng nói kẻo tai họa có thể ập tới bất cứ lúc nào.

Nếu bạn là người làm công ăn lương thì có thể trong tháng sẽ bận rộn hơn do cuối năm nhiều viêc dồn lại, nhưng về cơ bản thì không có gì đáng sợ khi mà mọi sự đã vào guồng, bạn có thể thoải mái ứng phó với những tình huống có thể xảy ra.

Nhưng với những chú Ngựa đầu đàn làm lãnh đạo thì bản mệnh càng phải tỉnh táo hơn bất cứ lúc nào. Trên cao thì gió lộng, kẻ tiểu nhân xu nịnh có thể che mờ mắt, khiến bản mệnh mù quáng đưa ra những quyết định sai lầm.

5. Tuổi Thìn

Xem bói tử vi tháng 12/2017, người tuổi Thìn có một tháng với nhiều niềm vui cùng cơ hội tăng lương thăng chức đang tới rất gần.

Vận khí cát lành, bản mệnh dễ dàng giải quyết những khó khăn, khúc mắc, băng băng trên đường tiến tới thành công.

Một điều nhắc nhở với những chú Rồng, đó là trong tháng cần phải lên kế hoạch cụ thể, tránh hành động theo cảm tính. Thành công luôn dành cho những người có chuẩn bị kĩ càng.

Nhìn xa trông rộng, thấy được tiềm năng phát triển phía trước chứ đừng chỉ chăm chăm thấy cái lợi trước mắt là đưa chân.

Làm gì cũng phải nhìn xa, nhìn rộng, hướng tới tương lai, có vậy con đường phía trước mới hanh thông, rộng mở.

Nếu có ý định đề xuất tăng lương, bản mệnh nên có những bước tiến rõ rệt, thể hiện bằng thành công của mình trong công việc. Người ngay việc thật thì chẳng có gì là không thể.

Luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, có giấy trắng mực đen công nhận thành tích, dù có kẻ xấu xúc xiểm cũng chẳng thể phủ nhận những nỗ lực và thành quả mà bạn giành được.

Luôn chuẩn bị sẵn sàng cho mọi tình huống cũng là cách để bạn dễ dàng chinh phục đỉnh cao hơn và giành lấy thứ xứng đáng với mình.

Đừng ngần ngại, bởi đó là thứ mà bạn phải cố gắng và đổ mồ hôi sôi nước mắt mới có được, chẳng lấy không cướp không của ai bao giờ.

6. Tuổi Dậu

Tử vi tháng 12/2017 của người tuổi Dậu cho thấy con giáp này sẽ gặt hái được nhiều thành quả trong công việc tháng tới.

Tuy trong tháng sẽ phải vất vả ngược xuôi, chịu nhiều cực nhọc, khó khăn vì công việc nhưng tới cuối cùng, những gì bạn nhận lại được sẽ hoàn toàn xứng đáng với công sức bỏ ra, cơ hội tăng lương thăng chức không thể không có.

Bản mệnh nếu biết nắm bắt cơ hội thì với vận khí đang lên, chắc chắn công việc sẽ tiến triển vô cùng thuận lợi, mưu sự dễ thành, tạo được nhiều không gian phát triển trong tương lai.

Bản mệnh vừa linh hoạt trong cách xử lý, lại vừa quyết đoán và tự tin khi giải quyết vấn đề. Đó là tố chất đặc biệt không phải ai cũng có được, tiềm năng của một người lãnh đạo kiệt xuất đã thể hiện rõ ràng. 

Cuối năm đã đến, cơ hội không còn quá nhiều, cần sự chủ động, bản mệnh muốn đạt mục tiêu thì phải thực sự quyết tâm theo đuổi.

Không phải không có khả năng thành công, nhưng chắc chắn nếu hời hợt, không đủ ý chí thì con đường bạn phải đi sẽ còn khá dài.

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong tháng 12/2017 nhé.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top