Aa

Công an điều tra vụ Phó Giám đốc Sở tại Hà Nội rơi từ tầng 27 tử vong

Thứ Sáu, 16/08/2019 - 14:20

Công an quận Cầu Giấy cho biết đang phối hợp với các đơn vị điều tra vụ Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội - Phạm Văn Khương tử vong.

Ngày 16/8, một lãnh đạo công an quận Cầu Giấy cho biết lực lượng chức năng đang phối hợp với các đơn vị liên quan để điều tra vụ ông Phạm Văn Khương (Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội) tử vong sau khi rơi từ tầng 27 tòa nhà Vinaconex 1 (đường Khuất Duy Tiến) xuống đất.

Tòa nhà nơi xảy ra sự việc. (Ảnh: Long Quyền)

Cũng theo đại diện công an quận Cầu Giấy, ông Khương là người sinh sống tại tòa nhà Vinaconex 1. Tại thời điểm ông Khương rơi từ tầng 27 xuống đất, có khá nhiều nhân chứng chứng kiến tại tòa nhà. Hiện tại, chưa có kết luận chính thức về nguyên nhân ông Khương rơi từ tầng 27.

Trước đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 16h50 ngày 15/8. Thời điểm này, người dân sinh sống tại khu chung cư này bất ngờ phát hiện thi thể một người lớn tuổi, nghi là đàn ông nằm bất động dưới sảnh chung cư liền thông báo sự việc đến cơ quan chức năng.

Ông Phạm Văn Khương tử vong sau khi rơi từ tầng 27 xuống đất. (Ảnh: Long Quyền)

Được biết, ông Phạm Văn Khương (sinh năm 1963), từng có thời gian làm Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội. Năm 2018, ông Khương được điều động đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top