Aa

Công bố "Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2019"

Thứ Năm, 16/05/2019 - 02:31

Ngày 15/5/2019, dưới sự chỉ đạo và bảo trợ của Hiệp hội BĐS Việt Nam, Hội Môi giới BĐS Việt Nam đã tổ chức họp báo, công bố chương trình "Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2019".

Ngày hội Môi giới BĐS Việt Nam 2019 được diễn ra từ ngày 21- 29/6/2019.

Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam năm nay diễn ra từ ngày 21 - 29/6/2019 tại TP.HCM.

Ngày hội Môi giới bất động sản Việt Nam 2019 được diễn ra từ ngày 21- 29/6/2019, nhằm tôn vinh nghề nghiệp, vinh danh các tổ chức, cá nhân, những nhân vật truyền cảm hứng cho nghề môi giới bất động sản, đã có những đóng góp to lớn cho sự ổn định và phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam.

Tới dự "Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2019" sẽ có sự góp mặt của lãnh đạo Bộ Xây dựng, các bộ ban ngành TW và địa phương, các tổ chức bất động sản quốc tế, các tổ chức nghiên cứu, các trường đào tạo về bất động sản, các doanh nghiệp phát triển bất động sản uy tín của Việt Nam... Đặc biệt là sự hiện diện của hàng trăm sàn giao dịch bất động sản và hàng nghìn nhà môi giới bất động sản ưu tú, đại diện cho hàng vạn nhà môi giới bất động sản trên cả nước.

Trong khuôn khổ “Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2019” sẽ có những hoạt động như: Hội chợ Triển lãm Bất động sản VietHomes 2019; Hội thảo chuyên sâu về nghề môi giới bất động sản ở Việt Nam; Đêm hội Bất động sản; Hoạt động thể thao – văn hóa, văn nghệ giúp cho cộng đồng và người dân có cái nhìn khách quan và rõ nét hơn về nghề môi giới bất động sản... 

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Nguyễn Mạnh Hà - Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cho biết: "Môi giới bất động sản ở Việt Nam ngày càng khẳng định vai trò to lớn và quan trọng trong việc phát triển kinh tế Việt Nam nói chung và thị trường bất động sản nói riêng. Họ đã làm tốt nhiệm vụ kết nối cung - cầu, định hướng giúp các nhà phát triển dự án bất động sản tạo thị trường mới, sản phẩm mới phù hợp với xu thế và nhu cầu. Hằng năm, họ kết nối thành công hàng vạn sản phẩm từ các đơn vị phát triển bất động sản đến người tiêu dùng. Trong năm 2018 cả nước có trên 100.000 giao dịch thành công. Do vậy, những nhà môi giới bất động sản Việt Nam rất xứng đáng được tôn trọng và được vinh danh". 

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top