Aa

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Meey Land “chuyển mình bứt phá”

Thứ Sáu, 21/01/2022 - 12:07

Trong hai ngày 20 và 21/01/2022, Hội nghị Chiến lược 2022 – sự kiện thường niên của Meey Land đã diễn ra với một loạt hoạt động ghi dấu bước chuyển mình của Start up công nghệ thuần Việt.

Hơn 02 năm thành lập, Meey Land luôn kiên định với chiến lược xây dựng hệ sinh thái 26 sản phẩm chuyển đổi số chuyên biệt cho ngành bất động sản. Với xu thế “chuyển đổi số” đang diễn ra ở mọi lĩnh vực kinh tế - xã hội trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, thì Meey Land là đơn vị tiên phong chuyển đổi số trong lĩnh vực Bất động sản tại Việt Nam và đã đạt được nhiều thành công ngoài mong đợi. Cùng với việc hoàn thiện và nâng cấp nhiều sản phẩm như Nền tảng bản đồ số Meey Map, Cổng thông tin điện tử bất động sản trực tuyến meeyland.com, Nền tảng kết nối và hỗ trợ chạy quảng cáo cho người làm bất động sản - Meey Ads, Ứng dụng quản lý khách hàng và nguồn hàng dành riêng cho nhà môi giới bất động sản - Meey CRM. 

Bên cạnh đó, vượt qua đại dịch Covid-19, Meey Land vẫn đạt được sự phát triển vượt bậc về quy mô, với đội ngũ nhân sự gần 400 cán bộ, nhân viên có trình độ, chất lượng cao ở hầu khắp các vị trí công tác. Con số này vẫn không ngừng gia tăng theo tốc độ phát triển các dự án và nâng cấp, hoàn thiện các sản phẩm mới. Chỉ tính riêng năm 2021, Công ty đã thành lập 08 VPĐD mới trên khắp các vùng miền. Tháng 12/2021, với ứng dụng Meey CRM, Meey Land vinh dự nhận giải thưởng Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc tại lễ trao giải Vietnam Digital Awards. 

Ông Hoàng Mai Chung – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land khẳng định: “2022 sẽ là năm Meey Land đặt mục tiêu “Chuyển mình bứt phá”.

Tại Hội nghị Chiến lược 2022, Doanh nhân Hoàng Mai Chung – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land khẳng định: “2022 sẽ là năm Meey Land đặt mục tiêu “Chuyển mình bứt phá”. Toàn thể cán bộ, nhân viên trong Công ty sẽ đoàn kết, nỗ lực không ngừng, luôn hướng đến mục tiêu mang đến những sản phẩm, tiện ích tốt nhất phục vụ khách hàng”.

Hội nghị Chiến lược 2022 – sự kiện thường niên của Meey Land đã diễn ra trong hai ngày 20 và 21/01/2022.

Mục tiêu “chuyển mình bứt phá” được ghi dấu bằng hành động cùng cam kết, quyết tâm với kế hoạch, mục tiêu của lãnh đạo các Khối, Trung tâm, Phòng – Ban, bộ phận trực thuộc Meey Land. Các sản phẩm cốt lõi khác trong Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land sẽ tiếp tục được hoàn thiện và ra mắt thị trường theo đúng lộ trình, chiến lược phát triển,  hướng đến việc hiện thực hóa sứ mệnh phụng sự, mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng và cộng đồng.

Lãnh đạo Meey Land cùng cam kết với mục tiêu chung.

Hội nghị Chiến lược là sự kiện thường niên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land nhằm định hướng chiến lược trong năm mới và thể hiện sự cam kết của các trưởng/phụ trách bộ phận đối với kế hoạch hành động và các mục tiêu của công ty trong năm 2022.

“Sau khi hoàn thiện cơ cấu tổ chức, giờ là lúc Meey Land khẳng định giá trị, khẳng định sự đúng đắn của mô hình kinh doanh, cam kết đạt được các mục tiêu lớn có ý nghĩa  về mặt kinh tế - xã hội. Đó sẽ là tiền đề cho các năm tiếp theo, tạo đà phát triển cấp số nhân, hướng tới mục tiêu IPO và vươn xa trên thị trường quốc tế” – Chủ tịch Hoàng Mai Chung khẳng định./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top