Aa

Công ty Cổ phần Tập đoàn xây dựng Hoà Bình

Thứ Tư, 01/11/2023 - 00:00

Sau hành trình 35 năm hình thành và phát triển, Hòa Bình đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực nhà thầu xây dựng.

Từ hình ảnh là một nhà thầu phụ cho các nhà thầu ngoại của Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp… Hòa Bình đã vươn mình trưởng thành trong hình ảnh của một nhà thầu chính rồi đến tổng thầu, đảm đương những công trình quy mô bằng chính sự nỗ lực vượt khó, tinh thần đoàn kết, sự cầu tiến và sức sáng tạo.

Công ty Cổ phần Tập đoàn xây dựng Hoà Bình- Ảnh 1.

Đến nay, Hòa Bình đã ghi dấu ấn của mình bằng loạt những công trình quy mô lớn, yêu cầu mỹ thuật cao như: Khách sạn 5 sao Le Meridien, Khu phức hợp Saigon Centre, Nhà ga mở rộng sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất...

Để có được thành quả này, mạng lưới công ty thành viên của Hoà Bình đóng vai trò vô cùng quan trọng, được xem là những trợ thủ đắc lực. Trong đó phải kể đến: Trang trí mộc Hòa Bình (MBH), Xây dựng nhôm kính Anh Việt (AHA), Sơn Hòa Bình (HBP), Cơ điện Jesco Hòa Bình (JHE), Tư vấn Thiết kế Hòa Bình (HBA), Xây dựng Hạ tầng Hòa Bình (HBI), Máy móc thiết bị (Matec),...

Công ty Cổ phần Tập đoàn xây dựng Hoà Bình- Ảnh 2.

Ở tuổi 35, mặc dù chịu không ít những biến động của nền kinh tế, Hòa Bình vẫn chứng minh được sức phát triển mạnh mẽ và trở thành nhà thầu xây dựng nằm trong Top 10 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam. Theo đó, Hòa Bình xếp vị trí thứ 6 trong tổng số 647.500 doanh nghiệp tư nhân và là đại diện duy nhất của ngành xây dựng trong Top 10 danh sách này. 

Với mục tiêu chiến lược trong thập kỷ tới là tiếp tục khẳng định vị thế nhà thầu xây dựng số 1 ở thị trường nội địa, đưa thương hiệu vững bước trên thị trường quốc tế, và là đơn vị tiên phong góp phần giúp công nghiệp xây dựng trở thành ngành kinh tế mũi nhọn quốc gia, toàn thể lãnh đạo, nhân viên Hoà Bình đang không ngừng phấn đấu và quyết tâm cao./.

 

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top