Aa

Công ty CP Tập đoàn VLG ra mắt và ký kết hợp tác đầu tư

Nguyễn Thương
Nguyễn Thương ngthuongreatimes@gmail.com
Chủ Nhật, 28/11/2021 - 12:47

Với sứ mệnh “Biến những vùng đất tiềm năng thành những vùng đất có giá trị và vô cùng giá trị”, Công ty cổ phần Tập đoàn VLG hứa hẹn sẽ đem đến “làn sóng” mới cho thị trường bất động sản.

Sáng ngày 28/11, Công ty cổ phần Tập đoàn VietLand Group (VLG) - một thương hiệu lớn của hệ thống Tập đoàn Đất Việt tổ chức lễ ra mắt và ký kết hợp tác đầu tư với nhiều công ty, ngân hàng và câu lạc bộ.

Tham dự tại buổi lễ ra mắt, về phía khách mời có sự tham gia của ông Hà Ngọc Anh - nguyên phó Ban Dân vận Trung ương, ông Trần Đình Thiên - nguyên Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam, Thành viên Tổ tư vấn Chính phủ, ông Nguyễn Văn Đính - Chủ tịch Hiệp hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, ông Nguyễn Hữu Cường - Chủ tịch Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội… cùng các vị lãnh đạo và khách mời của công ty đối tác.  

Về phía Công ty CP Tập đoàn VLG có bà Bùi Hồng Tâm - Chủ tịch HĐQT VLG, ông Lê Hoàng Hoán - Tổng Giám đốc Tập đoàn VLG, cùng các cán bộ nhân viên.

Bà tâm
Bà Bùi Hồng Tâm, Chủ tịch HĐQT VLG.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Bùi Hồng Tâm, Chủ tịch HĐQT VLG chia sẻ: “Sau hơn 30 năm đổi mới, xây dựng và phát triển, Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu, ngày càng thể hiện được vai trò, vị thế tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương và trên toàn thế giới. Hiện nay, Việt Nam đang là điểm đến tin cậy và an toàn của các nhà đầu tư và cư dân quốc tế. Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, nhu cầu về phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật, đô thị và xã hội ngày càng cao, việc xây dựng những thành phố,  khu đô thị, ngôi nhà hạnh phúc là mong ước của mọi người dân Việt Nam, trong đó có cả chúng tôi - những cổ đông sáng lập VLG”.

Theo đó, bà Bùi Hồng tâm cũng cho biết, VLG là tập hợp của đội ngũ những người gồm: Doanh nhân, nhà quản lý, nhà khoa học... là những người có chung niềm tin về sức mạnh tinh thần Việt, có chung một ước mơ xây dựng những ngôi nhà, thành phố hạnh phúc để tạo nên những con người hạnh phúc.

Mục tiêu của VLG là mong muốn đồng hành cùng Chính phủ, các Bộ ngành và địa phương trong quá trình lập quy hoạch và tư vấn phát triển chiến lược, thông qua việc hỗ trợ tài chính và chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình phát triển.

Về sản phẩm, VLG hướng tới 3 dòng sản phẩm chính gồm: Bất động sản an sinh với các khu đô thị thông minh và hạnh phúc; Bất động sản công nghiệp với các khu công nghiệp, cụm công nghiệp và logistic đồng bộ hiện đại; Bất động sản nghỉ dưỡng, đẳng cấp và khác biệt.

ra mắt

“Với sự quyết tâm và tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ, nhân viên Công ty CP Tập đoàn VLG, tôi tin rằng công ty sẽ luôn gặt hái được nhiều thành công và tạo được lòng tin của quý khách hàng”, bà Bùi Hồng Tâm bày tỏ.

Ra đời với sứ mệnh “Biến những vùng đất tiềm năng thành những vùng đất có giá trị và vô cùng giá trị”, “Kiến tạo giá trị sống hoàn hảo và chất lượng vượt trội trong từng sản phẩm”, VLG luôn có một cách đi khác biệt và đầy hứa hẹn cho thị trường bất động sản. 

Đặc biệt, trong bối cảnh nền kinh tế đang chịu nhiều ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, nguồn cung bất động sản khan hiếm dẫn đến tình trạng thiếu hàng, nhu cầu tiêu dùng của xã hội giảm, song nhu cầu đầu tư vẫn tăng và bất động sản vẫn là kênh đầu tư lâu dài thì việc ra đời của VLG là một dấu mốc quan trọng góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển.

Cụ thể, tại buổi lễ Tổng giám đốc Lê Hoàng Hoán cho biết, trên cơ sở các cơ hội phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam trong thời gian tới, VLG định hướng phát triển công ty như sau:

Về tầm nhìn chiến lược: Phấn đấu và quyết tâm “trở thành doanh nghiệp đầu tư bất động sản có uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam” theo các phương châm chính: "Vì một tương lai phát triển lợi ích của khách hàng và góp phần nâng cao giá trị cuộc sống".

Lê Hoàng hoán
Ông Lê Hoàng Hoán, Tổng giám đốc VLG.

Về mục tiêu phát triển: Trong ngắn hạn, qua nghiên cứu thị trường hiện nay, trước mắt công ty sẽ tập trung phát triển phân khúc thị trường bất động sản ở khu vực ven đô thị; các thị trấn, thị tứ, khu dân cư nông thôn; làng nghề - nơi hiện nay được đánh giá thanh khoản khá cao.

Trong dài hạn, căn cứ vào thị trường sẽ tiếp tục phát triển các dự án có quy mô lớn hơn tại các phân khúc mang tính cạnh tranh cao như: Bất động sản tại trung tâm các đô thị; Bất động sản công nghiệp; Bất động sản logictics và Bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng.

“Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm dịch vụ đảm bảo chất lượng, đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Luôn luôn lấy chữ Tín làm phương châm hoạt động. Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, tối đa hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư có liên quan”, ông Lê Hoàng Hoán chia sẻ.

ký kết
Tập đoàn VLG ký kết hợp tác với Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội
ký kết
Tập đoàn VLG ký kết hợp tác với Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Việt.
ký kết
Tập đoàn VLG ký kết hợp tác với Công ty cổ phần Đầu tư Reatimes Holding.
ký kết
Tập đoàn VLG ký kết hợp tác với công ty cổ phần Ancarat.

Chia sẻ tại buổi lễ, PGS. TS Trần Đình Thiên cũng đánh giá: “Đây là sự trỗi dậy và nhân bản trên nền tảng của Công ty Đất Việt. Vì vậy, thời gian tới chúng ta sẽ nhìn thấy được sức mạnh của VLG mà không phải bất kỳ công ty nào trong lĩnh vực bất động sản cũng có được. Hơn hết, VLG ra đời trong một thời điểm đặc biệt nên sẽ mang một sứ mệnh đặc biệt - Đúng thời, đúng thế”.

Sau buổi lễ ra mắt Công ty cổ phần Tập đoàn VLG là lễ ký kết hợp tác chiến lược với Câu lạc bộ bất động sản Hà Nội, Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Việt, Công ty cổ phần Đầu tư Reatimes Holding, Tổ chức tín dụng Ngân hàng TMCP Quân đội và Công ty cổ phần Ancarat./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top