Aa

Công ty Vịnh Thiên Đường chung tay ủng hộ miền Trung vượt qua bão lũ

Thứ Năm, 29/10/2020 - 14:58

Trước những mất mát đau thương mà miền Trung trải qua, Công ty Vịnh Thiên Đường, một doanh nghiệp nước ngoài đã đồng hành cùng quỹ HOPE, thực hiện chuỗi hoạt động tái thiết hậu lũ cho người dân vùng lũ.

Những ngày qua, lại một lần nữa khúc ruột miền Trung phải oằn mình chống chịu những ảnh hưởng của thiên tai. Đây được coi là trận lũ lịch sử đã, đang để lại biết bao mất mát cả về người và tài sản cho các gia đình ở Thừa Thiên Huế, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Quảng Bình…

Nhằm giúp đỡ người dân ổn định cuộc sống sau lũ sớm nhất có thể đồng thời khắc phục hậu quả của thiên tai, Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường đã đồng hành cùng quỹ HOPE, thực hiện chuỗi hoạt động tái thiết hậu lũ nhằm hỗ trợ các gia đình bị ảnh hưởng bởi bão lũ.

Theo thông tin dự kiến, chương trình sẽ được triển khai thực hiện ngay sau khi lũ rút trên địa bàn các tỉnh Hà Tĩnh, Thừa Thiên - Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam. Đồng hành cùng quỹ HOPE trong chương trình “Chung tay hướng về miền Trung”, ALMA mong muốn góp phần giúp đỡ các gia đình sớm quay trở lại cuộc sống bình thường, hỗ trợ nguồn lực thiết yếu để người dân nhanh chóng ổn định sinh hoạt sau bão lũ. Một số hoạt động trong chương trình thiện nguyện bao gồm sửa sang nhà cửa, xây dựng trường học, trao tặng gia súc, gia cầm, dụng cụ học tập, dụng cụ sản xuất, hạt giống, cây giống…

Công ty Vịnh Thiên Đường luôn ưu tiên các chương trình trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

 

Nhằm đạt được mục tiêu này, ALMA đã kêu gọi toàn bộ cán bộ nhân viên trên khắp 3 miền cùng nhau quyên góp nhu yếu phẩm, tiền mặt và vật tư thiết yếu. Toàn bộ phần tiền quyên góp được cùng với phần ủng hộ của chính công ty sẽ được sử dụng để giúp đỡ các hộ gia đình chịu thiệt hại nặng nề nhất.

Bên cạnh đó, nhiều cán bộ nhân viên của công ty cũng tình nguyện tham gia công tác cứu trợ với mong muốn có thể trao tận tay các phần quà cho bà con, đồng thời góp sức trong việc trùng tu, ổn định cuộc sống cho người dân hậu lũ. Việc phân phối hàng hóa cứu trợ này sẽ được triển khai dựa theo sự điều phối của quỹ HOPE và UBND cấp xã, phường tại các địa phương chịu thiệt hại với sự ưu tiên dành cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhất.

ALMA là doanh nghiệp nước ngoài kinh doanh trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, tiên phong phát triển mô hình sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam. Mô hình nghỉ dưỡng này đã hình thành và phát triển mạnh mẽ trên thế giới với lịch sử gần 60 năm. Công ty cũng là đơn vị đầu tư và phát triển Khu nghỉ dưỡng ALMA tại Bãi Dài, gần khu vực vịnh Cam Ranh. Song song với các nỗ lực đem lại giá trị kinh tế cho đất nước, thông qua các chương trình thiện nguyện giàu ý nghĩa như thế này, ALMA mong muốn có thể đóng góp cho sự phát triển bền vững của xã hội. 

Trong các năm qua, ALMA đã tài trợ nhiều suất học bổng cho các em học sinh, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc; tích cực đồng hành cùng các chương trình thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp ở thế hệ trẻ; giúp đỡ những người dân có hoàn cảnh khó khăn; trùng tu xây dựng trung tâm bảo trợ xã hội cùng nhiều chương trình thiện nguyện đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng; tạo thêm việc làm cho người dân địa phương.

Đại diện công ty cho biết: “Chúng tôi hi vọng rằng, với tấm lòng và sự nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên của công ty, ALMA có thể góp phần giúp đỡ đồng bào miền Trung nhanh chóng tái thiết cuộc sống”.

ALMA resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường.

Alma Resort, Bãi Dài, Khánh Hoà | “Happiness - Harmony - Home”

Hotline: 1900 6737 

Website: https://alma.vn/

https://www.alma-resort.com/

 

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top