Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

Cư dân Diamond Lotus Riverside được tặng rau sạch tận nhà trong mùa dịch

Cư dân Diamond Lotus Riverside được tặng rau sạch tận nhà trong mùa dịch

Cư dân Diamond Lotus Riverside và toàn bộ cán bộ nhân viên đã được chủ đầu tư Phuc Khang Corp tặng tận nhà 20 tấn rau, củ, quả dinh dưỡng miễn phí trong mùa dịch Covid-19.
15:33, 31/07/2021

Mới đây, ban lãnh đạo Phuc Khang Corp phối hợp cùng Ban quản lý và Ban đại diện chung cư Diamond Lotus Riverside tiếp tục tài trợ chương trình “Rau sạch yêu thương - Kiên cường chống dịch” đợt 2 cho cư dân và toàn bộ nhân viên

Theo đó, hơn 20 tấn rau củ quả dinh dưỡng (bí đỏ, khoai tây, củ dền, cà rốt, chuối, hành ngò…) đã được lựa chọn đạt chất lượng và bày trí tại quầy rau sạch ngay sảnh của từng block để cư dân có thể lựa chọn và nhận đủ phần mình cần theo nhu cầu riêng.

Chương trình này đã nhận được sự phản hồi tích cực và hưởng ứng nhiệt tình từ cư dân và tập thể cán bộ nhân viên. Mọi người đều nhận đủ số rau, củ cần dùng, dành phần tiếp theo để cùng san sẻ tình yêu thương cho người đến sau. Đây là một hình ảnh rất “ấm lòng” trong những ngày cùng thành phố kiên cường chống dịch.

Theo Phuc Khang Corp, tình hình dịch bệnh vẫn còn đang diễn biến phức tạp, nên TP.HCM tiếp tục siết chặt giãn cách theo chỉ thị 16 bằng Chỉ thị 12 của Thành ủy. Và mới đây là qui định từ ngày 26/7/2021, người dân TP.HCM không ra đường sau 18 giờ đến 6 giờ sáng hôm sau. Việc này tạo nên một khoảng thời gian đầy thách thức và khó khăn đối với mỗi người. Không chỉ sức khỏe bị đe dọa, công việc, cuộc sống bị biến động mà ngay cả những bữa cơm dinh dưỡng hằng ngày của nhiều gia đình cũng vì đại dịch mà ảnh hưởng khá lớn.

Trong các nỗi lo thời kỳ giãn cách thì nỗi lo tiếp cận được nguồn rau xanh - sạch và an toàn là khó khăn của nhiều gia đình.Thấu hiểu được điều này, đồng thời nối tiếp thành công của chương trình tặng rau sạch miễn phí đợt đầu, ban lãnh đạo Phuc Khang Corp đã tiếp tục tài trợ đợt 2. Trong ngày 27/7 vừa qua, chương trình “Rau sạch yêu thương - Kiên cường chống dịch” đợt 2  - Lời hồi đáp yêu thương đã triển khai rất thành công.

20 tấn rau sạch đã được Phuc Khang Corp tặng miễn phí cho cư dân Diamond Lotus Riverside

Được biết, Phuc Khang Corp là đơn vị phát triển công trình xanh tiên phong, với triết lý kinh doanh “Phát triển bền vững” phải bắt đầu từ “Phát triển có trách nhiệm”. Với triết lý này, từ khi dịch bệnh bùng phát, Phuc Khang Corp đã có nhiều chính sách đồng hành, cùng chia sẻ với cư dân, cán bộ nhân viên và cộng đồng, chung tay cùng thành phố phòng chống dịch bệnh.

Trước đó, Phuc Khang Corp cũng đã tài trợ hơn 500 giường bệnh, 2.000 suất ăn cho các khu cách ly, 500 bộ test Covid-19 (Nhật), 2.000 thùng mì, hơn 30 tấn rau củ sạch và hàng nghìn suất ăn khác dành cho người nghèo…

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP