04/09/2019, 10:30 GMT+7

Cư dân Golden West hoảng loạn vì kính của tòa nhà bất ngờ rơi vỡ

Reatimes.vn Một tấm kính lớn đã bất ngờ rơi xuống và vỡ vụn thành nhiều mảnh tại lối đi chung của cư dân tòa nhà Golden West, (số 2 Lê Văn Thiêm, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội) khiến nhiều cư dân hết sức hoảng loạn.

Cư dân Golden West hoảng loạn vì kính của tòa nhà bất ngờ rơi vỡ
Tấm kính lớn thuộc phần khối đế của tòa nhà Golden west bất ngờ rơi vỡ thành nhiều mảnh tại lối đi của cư dân vào chiều 29/8 khiến nhiều người hết sức hoảng loạn.

Theo phản ánh của cư dân tòa nhà Golden West, chiều 29/8, trong lúc trời mưa, một tấm kính lớn thuộc phần khối đế của tòa nhà bất ngờ rơi xuống ngay lối đi của cư dân và vỡ vụn thành nhiều mảnh. Sự cố này đã khiến một xe ô tô hiệu Honda CRV đậu gần đó bị nứt vỡ phần đèn hậu, rất may là không có người bị thương. Ngay lập tức, bảo vệ và nhân viên đơn vị vận hành tòa nhà đã tiến hành thu dọn toàn bộ mảnh vụn kính vỡ.

Cư dân Golden West hoảng loạn vì kính của tòa nhà bất ngờ rơi vỡ
Sự cố rơi tấm kính của tòa nhà đã khiến phần đèn hậu chiếc xe CRV đậu gần đó bị nứt vỡ. Rất may không ảnh hưởng gì tới người dân đi lại khu vực đó.

Bà Nguyễn Thị Kim Anh, đại diện Công ty cổ phần phát triển thương mại Việt Nam (Vietradico) - chủ đầu tư Dự án Golden West cho biết: Khu vực khối đế của tòa nhà là CAG thi công. Ngay khi sự vụ xảy ra, phía công ty đã liên hệ ngay với CAG, đề nghị sang lập biên bản và chịu trách nhiệm.

Khi được hỏi về chất lượng kính được thi công lắp đặt tại công trình này có đảm bảo và an toàn không, đại diện Vietradico cho rằng có thể sự cố là do lỗi khi lắp đặt.

“Chúng tôi đã yêu cầu ông nhà thầu phải trả lời bởi vì khi lắp đặt hợp đồng đàng hoàng, có cả thời gian về bảo hành. Mà thực ra, liên quan về kính thì nhiều khi lỗi trong việc lắp đặt. Khi sự việc xảy ra chúng tôi đã gọi điện và nhắn tin cho Tổng giám đốc của CAG là ông Duy, phải cho cử người sang cùng lập biên bản. Lúc ấy là ngoài giờ làm việc nên họ hẹn 1 tiếng sau sẽ cho người sang làm việc”, đại diện Vietradico cho hay.

Cư dân Golden West hoảng loạn vì kính của tòa nhà bất ngờ rơi vỡ
Nhân viên đơn vị vận hành tòa nhà tiến hành thu dọn những mảnh vụn kính vỡ vương vãi khắp nơi

Ngay sau đó, PV đã liên hệ với ông Đào Công Duy, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty cổ phần công nghiệp châu Á(CAG) để ghi nhận quan điểm từ phía nhà thầu cung cấp về những nghi vấn liên quan đến chất lượng sản phẩm và biện pháp thi công tại công trình nay không đảm bảo an toàn nhưng không được. 

Tiếp tục gọi đến số điện thoại được cung cấp trên website của CAG, người tiếp nhận thông tin giới thiệu với PV tên Ngọc, nhân viên của ông Đào Công Duy. Ông Ngọc cho biết, hiện tại phía công ty vẫn chưa nắm được thông tin có sự cố kính của tòa nhà Golden West. Ông Ngọc cũng cho biết thêm, hiện tại, lãnh đạo công ty đang đi vắng nên sẽ cho kiểm tra và báo cáo lại, sau đó sẽ thông tin cụ thể.

Sự cố tấm kính lớn bất ngờ rơi xuống khu vực lối đi của cư dân không chỉ gây khoang mang, lo lắng và nguy hiểm cho người dân mà còn đặt ra những nghi vấn về chất lượng sản phẩm cũng như quá trình thi công của nhà thầu CAG và trách nhiệm của các bên liên quan.

Reatimes sẽ tiếp tục thông tin.


Bạn đang đọc bài viết Cư dân Golden West hoảng loạn vì kính của tòa nhà bất ngờ rơi vỡ tại chuyên mục Pháp lý BĐS của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP