Aa

Cùng ABBANK tạo cơ hội từ lãi suất ưu đãi

Thứ Ba, 07/04/2020 - 17:25

Nhằm hỗ trợ khách hàng tiếp cận nguồn vốn chi phí thấp và các giải pháp quản lý tài chính tiện ích, hiệu quả, ABBANK triển khai nhiều gói ưu đãi về lãi suất cho vay và phí dịch vụ cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

Cụ thể, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) triển khai nhiều gói ưu đãi về lãi suất cho vay và phí dịch vụ cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp như: nâng tổng hạng mức cho vay khách hàng doanh nghiệp lên đến 3.000 tỷ đồng, hỗ trợ doanh nghiệp SMEs với lãi suất chỉ từ 7,2%/ năm hoặc tặng thêm lãi suất 0,1% cho hình thức gửi tiết kiệm online…

Cùng với chính sách và thủ tục vay được tinh giảm tối đa, từ nay đến 30/6/2020, các khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh cá thể có nhu cầu về vốn phục vụ hoạt động tiêu dùng, mở rộng sản suất kinh doanh có thể lựa chọn các gói vay phù hợp với nhu cầu tại ABBANK như: chương trình “Vay ưu đãi - Lãi an tâm” có hạn mức 2.000 tỷ đồng với lãi suất áp dụng từ 8,5%/ năm cho khoản vay có thời hạn trên 13 tháng; hoặc chương trình “Vay kinh doanh - Phát tài nhanh” với lãi suất chỉ từ 7,5%/ năm cho các khoản vay có thời hạn từ 9 tháng trở xuống.

Đặc biệt, chung tay trong công tác phòng chống dịch Covid-19 và đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt, ABBANK đã thực hiện nâng hạn mức giao dịch online lên đến 5 tỷ đồng/ ngày, giúp khách hàng có thể thực hiện các giao dịch mua bán giá trị lớn mà không cần phải trực tiếp đến quầy giao dịch; triển khai chương trình khuyến mãi hoàn tiền lên đến 300.000 đồng khi khách hàng thực hiện thanh toán không chạm thành công bằng thẻ ABBANK VISA Contactless; hay tặng thêm lãi suất 0,1% cho hình thức gửi tiết kiệm online đến hết ngày 07/9/2020. Các kênh thanh toán trực tuyến như ABBANK Mobile Banking và ABBANK Internet Banking, các liên kết ví điện tử… cũng được Ngân hàng tăng cường khuyến khích, giới thiệu đến khách hàng.

Đối với khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs), ABBANK mang đến chương trình “Giải pháp vốn - Rộn kinh doanh” với tổng hạn mức lên đến 4.000 tỷ đồng, lãi suất chỉ từ 3,6% - 4%/ năm đối với đồng USD, hay 7,2% - 7,5%/ năm đối với đồng VND, dành cho các khoản vay có thời hạn cố định 3 hoặc 6 tháng (*). Đối với nhu cầu vay vốn dài hạn hơn, khách hàng có thể tham gia gói vay “SME – Kết nối bền vững” với 2 khoảng thời gian linh hoạt để doanh nghiệp lựa chọn như: vay cố định 6 tháng với lãi suất 8,5%/ năm hoặc vay 12 tháng với lãi suất 9,5%/ năm (**).

Nhóm khách hàng là doanh nghiệp lớn tiếp tục được ABBANK tiếp sức và đồng hành thông qua chương trình “Ưu đãi lãi suất - Tiếp bước vươn xa” với tổng hạn mức giải ngân 3.000 tỷ đồng (đối với giải ngân bằng đồng VND) và 50 triệu USD (đối với giải ngân bằng đồng USD) cùng chính sách lãi suất đặc biệt ưu đãi. Đặc biệt, nhằm giúp khách hàng giảm bớt nỗi lo về chi phí hoạt động của doanh nghiệp trong thời điểm khó khăn do dịch Covid-19, ABBANK cũng chính thức áp dụng chính sách miễn phí dịch vụ trong vòng 03 tháng (đến hết 30/6/2020) cho các hình thức giao dịch trực tuyến theo chương trình “Thanh toán như ý - Không lo phí” gồm: Online Banking, Nộp thuế điện tử, Hải quan 24/7.

Đại diện ABBANK cho biết: “Các gói ưu đãi được ABBANK phát triển dựa trên nhu cầu và tình hình thực tế của các nhóm khách hàng, mong muốn kịp thời cùng khách hàng tháo gỡ khó khăn và nắm bắt các cơ hội phát triển. Ngoài ra, các dịch vụ tài chính tiện ích mà ABBANK đem đến không chỉ mang lại hiệu quả đáng kể trong các hoạt động quản lý dòng tiền mà còn hứa hẹn mang lại những trải nghiệm thú vị cho khách hàng về tài chính số, cuộc sống số”.

(*) Chương trình “Giải pháp vốn - Rộn kinh doanh” dành cho các khoản vay ngắn hạn bắt đầu từ nay đến 30/6/2020 hoặc đến khi hết hạn mức, áp dụng cho các khách hàng tham gia đăng ký sử dụng các sản phẩm dịch vụ của ABBANK và thỏa mãn các điều kiện về doanh số phát vay hoặc dư nợ đi kèm.

(**) Chương trình “SME - Kết nối bền vững” áp dụng khi khách hàng sử dụng tối thiểu 4 sản phẩm dịch vụ do ABBANK cung cấp và đáp ứng các điều kiện về doanh số dòng tiền chuyển về ABBANK.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top