Aa

Cùng BAC A BANK “Trải nghiệm ngay, nhận quà liền tay”

Thứ Năm, 09/05/2019 - 13:05

Từ 12/05/2019 đến hết 31/07/2019, BAC A BANK triển khai chương trình “Trải nghiệm ngay, nhận quà liền tay” dành cho khách hàng cá nhân lần đầu mở thẻ và tài khoản tại BAC A BANK cùng nhiều ưu đãi...

Tham gia chương trình, khách hàng mới của BAC A BANK sẽ được tặng ngay 50.000 đồng khi mở tài khoản, thẻ và đăng ký dịch vụ Ngân hàng điện tử tại BAC A BANK. Ngoài ra, khách hàng còn được nhận thêm các ưu đãi như: Miễn phí phát hành thẻ, hạn mức rút tiền tối đa/lần tại ATM BAC A BANK lên tới 10.000.000 đồng/giao dịch; Ưu đãi 5% giá trị hóa đơn khi thanh toán bằng Thẻ đồng thương hiệu BAC A BANK - TH truemart tại cửa hàng TH truemart; Miễn phí duy trì Internet Banking hàng tháng.

Để tham gia chương trình và nhận ưu đãi, 3.000 khách hàng BAC A BANK đầu tiên thỏa mãn điều kiện của chương trình chỉ cần thực hiện đồng thời các dịch vụ: Mở tài khoản thanh toán lần đầu với số dư tối thiểu 50.000 đồng; Phát hành mới thẻ ATM và đảm bảo thẻ trong trạng thái active; Đăng ký sử dụng và kích hoạt dịch vụ Ngân hàng điện tử.  Khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình là những khách hàng chưa có mã khách hàng hoặc khách hàng đã có mã khách hàng nhưng chưa có tài khoản thanh toán và chưa sử dụng để liên kết đến bất kỳ loại thẻ, tài khoản ngân hàng điện tử nào của BAC A BANK trước đó.   

Với mong muốn mang đến cho khách hàng ngày càng nhiều những giá trị gia tăng từ tiện ích của các sản phẩm dịch vụ, BAC A BANK liên tục đưa ra các sản phẩm mới, các chương trình khuyến mại mang lại lợi ích cho khách hàng. Hãy cùng BAC A BANK trải nghiệm dịch vụ ngân hàng hiện đại, mở tài khoản và thẻ với nhiều tiện ích và nhận ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top