Aa

Cuồng nhiệt Làng Times với U23 Việt Nam

Thứ Năm, 23/08/2018 - 07:49

Khi chuyển đến Times City năm 2013, mọi thứ từ cảnh quan, thái độ Ban quản lý khu đô thị, từ anh bảo vệ đến chị lao công đều để lại trong tôi sự hài lòng. Để nói về khu đô thị tôi ở chỉ có thể dùng từ "Nơi hạnh phúc ngập tràn".

Khu đô thị Times City là nơi tôi đã quyết định gắn bó, là bước ngặt lớn trong cuộc sống của tôi sau khi đấu tranh rất nhiều để dịch chuyển từ cuộc sống trên phố, nơi mà tôi và gia đình đã gắn bó đến ba thế hệ, một nơi mà sự tiện lợi, tình hàng xóm đã gắn bó với gia đình tôi, với cá nhân tôi từ thủa thiếu thời.

Khi chuyển đến Times City năm 2013, mọi thứ từ cảnh quan, thái độ Ban quản lý khu đô thị, từ anh bảo vệ đến chị lao công đều để lại trong tôi sự hài lòng. Đặc biệt hơn nữa, là tình đoàn kết, sự yêu thương, quan tâm của hàng xóm, những người cùng sống trong khu đô thị này.

Họ đến từ khắp nơi trên dải đất chữ S, nhưng luôn luôn vui buồn cùng nhau, chia sẻ và cảm thông từ những điều nhỏ nhất, luôn cùng nhau và cùng Ban quản lý sát cánh trong những chương trình mà khu đô thị tổ chức. Thực sự, để nói về khu đô thị tôi ở chỉ có thể dùng từ "Nơi hạnh phúc ngập tràn".

Chùm ảnh "Cuồng nhiệt Làng Times với U23 Việt Nam"

Địa điểm: Quảng trường khu đô thị Times city, 458 Minh Khai, Hà Nội

Tác giả: Nguyễn Tường Quân


Với mong muốn cổ vũ những giá trị sống nhân văn, tốt đẹp; tuyên truyền về văn hóa sống mới: sống xanh – sống đẹp; nhân rộng những điển hình phát triển bất động sản biết chăm lo, hướng tới các giá trị sống đích thực cho cư dân, lấy cư dân làm trung tâm; phát hiện tôn vinh những cộng đồng cư dân, những không gian sống kiểu mẫu, những tấm gương tập thể/cá nhân có nhiều đóng góp hình thành nên các khu đô thị đáng sống đồng thời mong muốn tạo lập một diễn đàn cho mọi tầng lớp cư dân chia sẻ suy nghĩ, cảm nhận, mong đợi về “Nơi tôi sống” của chính mỗi người… Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (www.reatimes.vn) và Tạp chí điện tử Gia Đình Mới (www.giadinhmoi.vn) quyết định tổ chức Cuộc thi mang tên: Nơi Tôi Sống.

Gửi bài dự thi kèm thông tin: Tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại, email, Facebook cá nhân.

Email: noitoisong2018@gmail.com

Điện thoại: 0986 321 888; 024 6666 0899

Để biết thêm chi tiết và thể lệ cuộc thi, mời bạn xem tại đây.

Nguyễn Tường Quân

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top