Reatimes.vn

Diễn đàn Bất động sản mùa thu lần thứ 1
Da sáng mịn nhờ mỹ phẩm chứa vàng 24k từ Israel

Da sáng mịn nhờ mỹ phẩm chứa vàng 24k từ Israel

Làn da của bạn sẽ trở nên sáng mịn từng ngày nhờ bộ sản phẩm D’or Mystére với mỹ phẩm chứa vàng 24k từ Israel.
09:23, 12/08/2019

Deaura là thương hiệu làm đẹp đến từ Israel. Gia nhập thị trường mỹ phẩm Việt Nam, Deaura chinh phục các chị em với bộ sản phẩm dưỡng da D’or Mystére được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ nhà khoa học, chuyên gia Israel với nguồn nguyên liệu tuyển chọn từ tự nhiên.

Bộ sản phẩm D’or Mystére dựa trên phức hợp Niapeptygold gồm vàng 24k, vitamin B3, Hexyl Peptide 19 và chiết xuất thảo dược.

Bộ sản phẩm D’or Mystére hướng đến việc chăm sóc và đẩy lùi sự lão hóa da.

Theo đó, vàng 24k có tác dụng nâng cơ mặt và chống chảy xệ, vitamin B3 bình thường hóa quá trình chuyển hóa tế bào và dưỡng ẩm sâu cho làn da, Hexyl Peptide 19 kích thích sản sinh collagen, elastin của da, giảm nếp nhăn sâu. Bên cạnh đó, chiết xuất từ thảo dược góp phần phục hồi làn da, kích thích tái tạo tế bào và dưỡng ẩm, bảo vệ da khỏi các tác động của gốc tự do và tác nhân gây hại từ môi trường.

Sự kết hợp hài hòa các thành phần trong phức hợp Niapeptygold mang đến sức mạnh tổng hợp, nuôi dưỡng chuyên sâu làn da. Đại diện thương hiệu cho biết, nếu chăm chỉ sử dụng, làn da sẽ da được khắc phục các vấn đề về nếp nhăn, tính tính đàn hồi, sắc tố da hồng hào hơn.

Sự kết hợp hài hòa các thành phần làm đẹp giúp bộ sản phẩm mang lại kết quả làm đẹp cao.

Nhằm hỗ trợ tối đa các khách hàng có nhu cầu, DeAura cung cấp thêm lựa chọn trả góp bộ mỹ phẩm D’or Mystére với lãi suất 0 đồng. Đại diện thương hiệu cho biết, làm đẹp là mong muốn của mọi phụ nữ và Deaura giúp phái đẹp hiện thực hóa việc đó.

Với hình thức mua trả góp, DeAura mong muốn mọi chị em có thể tiếp cận, trải nghiệm làm đẹp với các sản phẩm chất lượng mà không cần bỏ ra số tiền quá lớn trong một lần chi trả.

Đôi khi chỉ cần chọn đúng mỹ phẩm là đã bước chân vào thế giới phù hoa.

"Người Việt thường quen với mô hình trả góp nhà đất, ô tô, thiết bị điện tử... còn trả góp mỹ phẩm tương đối xa lạ, thực tế, hình thức này khá phổ biến trên thế giới. DeAura đưa thêm lựa chọn thanh toán trả góp giúp khách hàng Việt có lựa chọn làm đẹp thông minh, có thể cân đối sở thích, nhu cầu cá nhân với tình hình tài chính của bản thân, gia đình", đại diện DeAura nói.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP