Được thành lập từ năm 2013, Đại Thắng Holdings là doanh nghiệp kinh doanh bất động sản uy tín tại khu vực phía Nam, với nhiều dự án nhà ở, đất nền và bất động sản thương mại. Sau hơn một thập kỷ phát triển, việc ra mắt X2 được xem là bước đi tất yếu nhằm nâng cao giá trị khai thác dài hạn cho các tài sản bất động sản do doanh nghiệp đầu tư.
X2 là công ty con do Đại Thắng Holdings sở hữu 100% cổ phần, được định vị là đơn vị chuyên quản lý – vận hành bất động sản, tập trung vào các phân khúc tạo dòng tiền bền vững.

X2 là công ty con do Đại Thắng Holdings sở hữu 100% cổ phần
Trong giai đoạn đầu, X2 triển khai hai nhóm dịch vụ chủ lực gồm X2 Office (quản lý vận hành tòa nhà văn phòng) và X2 Hotel (quản lý vận hành khách sạn, căn hộ dịch vụ). Ngay khi ra mắt, X2 chính thức đảm nhận quản lý vận hành 7 tòa nhà văn phòng với tổng diện tích hơn 20.000 m² sàn, toàn bộ do Đại Thắng Holdings đầu tư.
Theo kế hoạch phát triển được công bố, trong giai đoạn 2026–2030, X2 đặt mục tiêu tăng trưởng gấp đôi quy mô mỗi năm, hướng đến cột mốc quản lý vận hành 100 tòa nhà văn phòng và khách sạn vào năm 2030.
Cũng trong dịp này, X2 chính thức đưa vào vận hành X2 Office Diamond tại địa chỉ 458 Nguyễn Hữu Thọ, phường Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng. Tòa nhà cung cấp ra thị trường khoảng 6.000 m² sàn văn phòng tiêu chuẩn hạng B, với mức giá thuê từ 12 USD/m², hướng đến nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp công nghệ, dịch vụ và các đơn vị khởi nghiệp.

X2 chính thức đưa vào vận hành X2 Office Diamond tại địa chỉ 458 Nguyễn Hữu Thọ, phường Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
Lý giải việc lựa chọn Đà Nẵng là nơi khởi đầu cho thương hiệu X2, ông Đoàn Thiên Việt - Chủ tịch X2 cho biết, Đà Nẵng là đô thị trẻ, năng động, đang đứng trước nhiều cơ hội trong giai đoạn phát triển mới. Thành phố được lựa chọn trở thành một trong hai Trung tâm tài chính quốc tế (IFC) của Việt Nam, đồng thời là địa phương tiên phong thí điểm các mô hình kinh tế mới như khu thương mại tự do và trung tâm công nghệ, đổi mới sáng tạo.
Bên cạnh đó, thị trường văn phòng, khách sạn và căn hộ dịch vụ tại Đà Nẵng đang ghi nhận nhu cầu gia tăng, đặc biệt từ các doanh nghiệp công nghệ, chuyên gia và nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đây được xem là môi trường phù hợp để X2 triển khai mô hình quản lý – vận hành bất động sản theo hướng chuẩn hóa, tối ưu hiệu suất khai thác và nâng cao trải nghiệm người sử dụng.
"Việc ra mắt X2 thể hiện định hướng phát triển bền vững của Đại Thắng Holdings, khi bất động sản không chỉ được nhìn nhận ở giá trị sở hữu, mà còn ở khả năng khai thác dòng tiền hiệu quả và lâu dài. X2 hướng đến việc biến mỗi mét vuông bất động sản thành một tài sản tạo giá trị thực", ông Việt chia sẻ.
Trong thời gian tới, bên cạnh hai mảng office và hotel, X2 dự kiến tiếp tục mở rộng sang các lĩnh vực quản lý tài sản, kiến tạo không gian sống và các dịch vụ gia tăng, từng bước hình thành hệ sinh thái quản lý bất động sản đồng bộ, góp phần nâng cao hiệu quả đầu tư và chuẩn mực vận hành trên thị trường./.