Aa

Dân bất động sản đổ xô đi mua vàng ngày vía Thần Tài

Ngọc Tiến
Ngọc Tiến ngoctienreatimes@gmail.com
Thứ Hai, 03/02/2020 - 17:00

Với giới kinh doanh, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản, ngày vía Thần Tài (ngày 10/1 Âm lịch) luôn rất quan trọng.

Theo quan niệm dân gian, ngày mùng 10/1 âm lịch hằng năm được coi là ngày Thần Tài. Ngày này, mọi người thường đi mua vàng với mong ước có một năm làm ăn phát tài phát lộc, tiền bạc rủng rỉnh, thoải mái chi tiêu. Với giới kinh doanh, người làm ăn buôn bán thì ngày vía Thần Tài là ngày rất quan trọng. Đặc biệt là giới đầu tư, kinh doanh bất động sản thì không thể bỏ qua việc đi mua vàng vào ngày này để cầu tài lộc.

Vào ngày vía Thần Tài, người dân và giới đầu tư kinh doanh đến mua vàng thậm chí với số lượng từ 1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ,...có người chỉ mua 0,5 chỉ gọi là lấy may, mong một năm tài lộc sung túc. 

Để chuẩn bị cho ngày Thần Tài năm nay, nhiều doanh nghiệp kinh doanh trang sức đã tung ra nhiều sản phẩm đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong đó, có nhiều sản phẩm mới như sản phẩm đúc hình chuột, hay các dòng sản phẩm vàng miếng Tài - Lộc với một mặt khắc chữ và mặt còn lại chạm khắc biểu tượng của năm Canh Tý,...

Theo ghi nhận của phóng viên, mặc dù thời điểm này cả nước đang lo lắng nguy cơ bệnh dịch từ corona virus (nCov) bùng phát, tuy nhiên, nhiều đơn vị kinh doanh vàng bạc đã có các biện pháp phòng chống dịch.

Đơn cử, tất cả các cơ sở kinh doanh của Bảo Tín Minh Châu đều chuẩn bị các biện pháp phòng chống dịch corona như: Cơ quan y tế Quận Hai Bà Trưng và Cầu Giấy đã phun khử trùng 100% các cửa hàng của Bảo Tín Minh Châu; Tặng miễn phí khẩu trang cho khách hàng; Nước rửa tay diệt khuẩn cho khách sử dụng; Dụng cụ đo nhanh nhiệt độ cơ thể khi khách có nhu cầu; Nhân viên y tế trực 100% thời gian giao dịch,...

Anh Nguyễn Thế Tuấn - Trưởng phòng kinh doanh Công ty cổ phần Tuấn 123 (Bất động sản Tuấn 123) đi mua vàng mua trong ngày vía Thần Tài, chia sẻ: "Năm nào cũng vậy, cứ đến ngày vía Thần Tài là tôi lại đi mua vàng để lấy may mắn cả năm. Bạn bè tôi nhiều người cùng hoạt động trong lĩnh vực bất động sản cũng rất coi trọng ngày vía Thần Tài. Hi vọng rằng, năm nay thị trường bất động sản sẽ sôi động và chúng tôi cũng sẽ gặp nhiều may mắn".

Dưới đây là một số hình ảnh khách hàng đổ xô đi mua vàng ngày vía Thần Tài:

Vào ngày vía Thần Tài, người dân và giới đầu tư kinh doanh đến mua vàng thậm chí với số lượng từ 1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ,...có người chỉ mua 0,5 chỉ gọi là lấy may, mong một năm tài lộc sung túc. 
Mặc dù thời điểm này cả nước đang lo lắng vì bệnh dịch corona (nCov) bùng phát, tuy nhiên, nhiều đơn vị kinh doanh vàng bạc đã có các biện pháp phòng chống dịch. Tất cả các cơ sở kinh doanh của Bảo Tín Minh Châu đều chuẩn bị các biện pháp phòng chống dịch corona.
Vào ngày vía Thần Tài, nhiều doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc đã tung ra nhiều sản phẩm đa dạng và vẫn đón một lượng khách hàng lớn đến mua vàng cầu may.
Với giới kinh doanh, người làm ăn buôn bán thì ngày vía Thần Tài là ngày rất quan trọng. Đặc biệt là giới đầu tư, kinh doanh bất động sản như anh Tuấn thì không thể bỏ qua để cầu tài lộc.
Rất nhiều dân kinh doanh bất động sản và người dân đổ xô đi mua vàng vào ngày vía Thần Tài.Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Liên kết hữu ích
Lên đầu trang
Top