Aa

"Đăng ký GrabPay - Nhận ngay 8 chuyến" dành riêng cho chủ thẻ tín dụng FE Credit

Thứ Bảy, 15/07/2017 - 09:04

Từ ngày 15/7 đến hết ngày 14/8, Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (Thương hiệu FE Credit) hợp tác cùng Grab ra mắt chương trình ưu đãi hấp dẫn “Đăng ký Grabpay - Nhận ngay 8 chuyến”. Đây là hoạt động nhằm khuyến khích khách hàng thanh toán không dùng tiền mặt và đặc biệt dành riêng cho các khách hàng lần đầu tiên sử dụng thẻ tín dụng FE Credit.

Tham gia chương trình, tất cả chủ thẻ tín dụng FE Credit Plus+ hoặc Gold, sẽ được nhận ngay 8 chuyến đi miễn phí với mã khuyến mãi GRABFE áp dụng cho các chuyến GrabCar, GrabCar 7 chỗ và GrabBike khi đăng ký phương thức thanh toán bằng Thẻ tín dụng FE Credit trên GrabPay.

Ông Kalidas Ghose, Tổng Giám đốc FE Credit phát biểu: “FE Credit không ngừng mở rộng mạng lưới đối tác nhằm mang đến cho khách hàng sở hữu thẻ tín dụng những trải nghiệm dễ dàng và nhanh chóng.

Hợp tác với Grab cũng nằm trong mục tiêu liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của FE Credit. Chúng tôi mong rằng sẽ còn nhiều chương trình hợp tác với Grab như vậy trong tương lai”.

Ông Nimish Dwivedi, Giám đốc Trung tâm kinh doanh thẻ tiếp nối “FE Credit luôn nỗ lực đi tiên phong trong những tiện ích độc quyền dành cho các khách hàng lần đầu sử dụng thẻ tín dụng và có cơ hội bắt đầu trải nghiệm hành trình mà không cần dùng tiền mặt.

Thẻ tín dụng FE Credit Plus+ và dịch vụ Thẻ tín dụng Trao ngay là một ví dụ. Ưu đãi Grab là bước khởi đầu cung cấp tiện ích sử dụng thẻ và cho phép chủ thẻ thanh toán không cần tiền mặt

Ông Jerry Lim, Giám đốc Grab Việt Nam cũng đã chia sẻ rằng: “Chúng tôi rất hào hứng khi làm đối tác với FE Credit. Cùng nhau, chúng tôi sẽ giúp khách hàng thanh toán và nhận thưởng dễ dàng hơn khi sử dụng GrabPay cho những chuyến đi

*Chương trình chỉ áp dụng cho chủ thẻ tín dụng FE Credit lần đầu thanh toán chuyến đi trên GrabPay.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top