Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

44 TRIỆU M2 LÀ MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN SÀN NHÀ Ở TP. HÀ NỘI GIAI ĐOẠN 2021 - 2025

Danh Việt Group làm chủ Khu chung cư cao cấp Phú Hồng Thịnh

Danh Việt Group làm chủ Khu chung cư cao cấp Phú Hồng Thịnh

Khu chung cư cao cấp Phú Hồng Thịnh đã về tay Danh Việt Group, sau khi Tập đoàn này mua lại thành công 100% cổ phần Công ty Cổ phần Phú Gia Khiêm Land.
15:29, 26/11/2020

Khu chung cư cao cấp Phú Hồng Thịnh đã về tay Danh Việt Group, sau khi Tập đoàn này mua lại thành công 100% cổ phần Công ty Cổ phần Phú Gia Khiêm Land.

Sau khi “thâu tóm” doanh nghiệp này, Danh Việt Group trở thành chủ sở hữu quỹ đất gần 7.000 m2 nằm trên mặt tiền đường huyết mạch DT 743 của thành phố Thuận An - Bình Dương.

Không tiết lộ về giá trị thương vụ, song ông Trần Lê Thanh Hiển, Tổng Giám đốc Danh Việt Group cho biết, hiện công ty đang tiến hành đầu tư xây dựng khu đất vừa mua lại thành công dự án căn hộ với tên gọi Icon Plaza. Tổng vốn đầu tư cho dự án lên đến gần 2.000 tỷ đồng.

Theo ông Hiển, Icon Plaza là dự án đã hoàn chỉnh thủ tục, dự án được thiết kế đa dạng căn hộ, trong đó căn hộ có diện tích nhỏ nhất 25m2 đến các căn hộ 47m2, 49m2…với tổng số gần 900 căn hộ.

“Sản phẩm dự án Icon Plaza sẽ mang đến những trải nghiệm không gian sống khác biệt và các tiện ích đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Các sản phẩm đạt yêu cầu kiến trúc, kết cấu bền vững theo thời gian, sử dụng vật liệu xây dựng, nội thất đạt tiêu chuẩn chất lượng”, ông Hiển nói và cho biết theo kế hoạch, trong tháng 12 tới, Danh Việt Group sẽ chính thức giới thiệu dự án ra thị trường.

Icon Plaza không phải là thương vụ M&A đầu tiên mà Danh Việt Group thực hiện. Trước đó, Tập đoàn này đã từng âm thầm thực hiện việc mua lại một dự án khác tại thành phố Thuận An tỉnh Bình Dương, sau đó triển khai dự án với tên gọi Icon Central.

Bà Phạm Thị Hường, Chủ tịch HĐQT Phú Hồng Thịnh và ông Trần Lê Thanh Hiển, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Danh Việt Group tại lễ ký kết hợp tác đầu tư phát triển dự án Icon Central

Thương vụ hợp tác đầu tư dự án Icon Central được công bố hồi tháng 8/2019, giữa Công ty Cổ phần Dịch vụ bất động sản Danh Việt Group và Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh. Đây là dự án đầu tiên của Danh Việt Group trong vai trò là nhà đầu tư và phát triển dự án tại thị trường bất động sản Bình Dương.

“M&A là con đường ngắn nhất để các chủ doanh nghiệp đẩy nhanh việc phát triển quỹ đất sạch, thực hiện các dự án. Thông qua các thương vụ M&A, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc hoàn thành các thủ tục pháp lý, cũng như giải quyết những vấn đề liên quan đến đền bù và giải tỏa mặt bằng”, ông Hiển chia sẻ về lý do khiến doanh nghiệp của ông thực hiện các thương vụ mua lại dự án và nền móng của các thương vụ này đều diễn ra tại Bình Dương.

Danh Việt Group đã tổ chức lễ ra quân và ký kết hợp tác dự án Icon Plaza với vốn đầu tư lên đến gần 2.000 tỷ

Hiện dự án Icon Plaza đã hoàn thành quy hoạch chi tiết 1/500, UBND tỉnh Bình Dương cũng đã cho phép Công ty Cổ phần Phú Gia Khiêm Land chuyển mục đích sử dụng đất để thực hiện dự án Khu chung cư cao cấp Phú Hồng Thịnh tại phường An Phú, thị xã Thuận An. Dự kiến, dự án này sẽ được cấp phép xây dựng trước khi mở bán cuối năm nay.

Được biết, Icon Plaza và Icon Central trước đây đều là 2 dự án của nữ đại gia Phạm Thị Hường, người được mệnh danh bông hồng thép của thị trường bất động sản Bình Dương với những dự án mang thương hiệu Phú Hồng Thịnh. Những dự án của doanh nghiệp này được đánh giá cao bởi thủ tục pháp lý được chính quyền hỗ trợ nhanh chóng.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP