Aa

Danko Group ủng hộ 500 triệu đồng chung tay cùng Bắc Giang chống dịch Covid-19

Thứ Hai, 17/05/2021 - 16:43

Sáng ngày 17/5/2021, Danko Group đã trao ủng hộ 500 triệu đồng cho Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Gang nhằm góp sức cùng Bắc Giang trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Bắc Giang là tỉnh có số ca mắc Covid-19 tăng “chóng mặt”, dự báo diễn biến dịch bệnh còn phức tạp và khó lường, đòi hỏi tỉnh Bắc Giang phải tăng cường năng lực truy vết, lấy mẫu xét nghiệm. Trong khi đó, nhân lực và vật lực của tỉnh trong tình thế cấp bách còn gặp nhiều khó khăn.

Danko Group hỗ trợ tỉnh Bắc Giang trong công tác phòng chống dịch Covid -19
Danko Group hỗ trợ tỉnh Bắc Giang trong c.ông tác phòng chống dịch Covid -19

Món quà ủng hộ của Danko Group thể hiện tinh thần nhân văn của toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn với mong muốn hỗ trợ, động viên, chia sẻ với những khó khăn của tỉnh Bắc Giang trong đại dịch Covid-19.

Ông Dương Văn Thái - Bí thư Tỉnh ủy Bắc Giang thăm Trung tâm kiểm soát dịch bệnh Bắc Giang và chỉ đạo công tác phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh
Ông Dương Văn Thái - Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bắc Giang đến thăm Trung tâm kiểm soát dịch bệnh Bắc Giang và chỉ đạo công tác phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh.

Gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự chung tay của Danko Group, ông Dương Văn Thái - Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bắc Giang cho biết, đây sẽ là sự động viên, cổ vũ giúp ban chỉ đạo phòng, chống dịch các cấp của tỉnh, nhất là lực lượng trực tiếp tham gia phòng, chống dịch hoàn thành nhiệm vụ, từng bước đẩy lùi dịch Covid-19.

Danko Group chia sẻ khó khăn với tỉnh Bắc Giang trong phòng chống Covid-19
Danko Group chia sẻ khó khăn với tỉnh Bắc Giang trong phòng chống Covid-19.

Xuyên suốt bề dày phát triển và hoạt động của mình, Danko Group luôn lấy nhân văn làm giá trị cốt lõi, không ngừng nỗ lực và chú trọng đến các hoạt động thiện nguyện, công tác xã hội.

Đây cũng là nền tảng để Danko Group từng bước xây dựng thành nét đẹp văn hóa của doanh nghiệp, của mỗi cán bộ nhân viên, phát huy tinh thần “nhường cơm sẻ áo”, “tương thân tương ái” của dân tộc Việt Nam.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top