Aa

Dấu ấn Việt Nam và Vinpearl Phú Quốc tại Lễ trao giải WTA 2019

Thứ Bảy, 19/10/2019 - 11:30

Hoành tráng, sang trọng và đậm chất truyền thống… là những ấn tượng mà Gala trao giải Du lịch Thế giới châu Á và châu Đại dương đã mang tới cho những đại diện du lịch trong đêm vinh danh tại Vinpearl Phú Quốc.

Cuối tuần qua, quần thể du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu và Trung tâm Hội nghị Vinpearl Convention Center Phú Quốc trở thành tâm điểm khi được lựa chọn là nơi tôn vinh hàng trăm hạng mục danh giá của Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards - WTA) châu Á và châu Đại Dương 2019.

Gala WTA cũng là cơ hội đặc biệt để những nhân vật có sức ảnh hưởng nhất khu vực và thế giới gặp gỡ, chia sẻ với mục tiêu xây dựng một nền du lịch toàn cầu phát triển bền vững.

Hơn 300 quan khách đến từ khắp nơi trên thế giới tỏ ra rất ấn tượng với đẳng cấp và sự tinh tế Vinpearl Phú Quốc đã chuẩn bị cho Gala được coi là “Oscar du lịch thế giới”.

“Chủ nhà” Vinpearl Phú Quốc đã khoe trọn vẻ đẹp Việt Nam qua những tiết mục trình diễn đặc sắc mang đậm nét văn hóa, kết hợp với công nghệ âm thanh, ánh sáng hiện đại nhất hiện nay để chào đón khách mời quốc tế.

Chào đón các khách mời, nhà sáng lập WTA - Ông Graham Cooke gửi lời cảm ơn đến quần thể Vinpearl Phú Quốc. “Khu nghỉ dưỡng bên bờ biển tuyệt đẹp này chính là địa điểm hoàn hảo cho lễ trao giải hôm nay, nơi vinh danh những tập thể xuất sắc nhất trong lĩnh vực du lịch. Ngành du lịch Việt Nam hiện nay khiến cả thế giới ngưỡng mộ. Từ 2010, số lượng khách quốc tế đã tăng gấp 3 lần với hơn 15 triệu khách vào năm 2018; doanh thu ngành du lịch đạt 26,75 tỷ Đô-la Mỹ vào năm ngoái, tăng gần 5 tỷ so với năm 2017. Lễ trao giải là dấu mốc quan trọng của ngành du lịch thế giới và Việt Nam đã nắm lấy cơ hội tuyệt vời này”. ông Graham Cooke nhấn mạnh.

Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch (TCDL) Nguyễn Trùng Khánh chào mừng khách mời châu Á và châu Đại Dương đến với Phú Quốc và Việt Nam.

Đây là đêm “đại thắng” của du lịch Việt Nam khi được tôn vinh ở 4 hạng mục giải thưởng: “Điểm đến văn hóa hàng đầu châu Á”, “Điểm đến ẩm thực hàng đầu châu Á”, “Điểm đến hàng đầu châu Á” và “Thành phố văn hóa hàng đầu châu Á” dành tặng cho Phố cổ Hội An.

Đặc biệt, quần thể du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc, địa điểm tổ chức đêm trao giải ghi dấu khi chiến thắng tới 5 giải thưởng danh giá. Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc giành cú đúp “Khu nghỉ dưỡng biển dành cho gia đình hàng đầu Việt Nam và Châu Á”. Vinpearl Discovery 2 Phú Quốc và Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc lần lượt được trao giải “Khu nghỉ dưỡng mới hàng đầu Châu Á” và “Khu nghỉ dưỡng gia đình hàng đầu Việt Nam”. VinOasis Phú Quốc, đại diện dòng thương hiệu mới nhất của Vinpearl được xướng tên ở hạng mục “Khu nghỉ dưỡng dành cho gia đình hàng đầu châu Á”.

Bên cạnh đó, khách sạn cao nhất Đông Nam Á Vinpearl Luxury Landmark 81 (TP.HCM) đã giành cùng lúc 3 giải thưởng: “Khách sạn hướng sông hàng đầu châu Á”, “Khách sạn nội đô hàng đầu Việt Nam” và “Phòng suite hạng sang hàng đầu Việt Nam”. Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng được vinh danh là “Khách sạn hướng sông hàng đầu Việt Nam”. Như vậy, tất cả các dòng thương hiệu nghỉ dưỡng của Vinpearl đều có tên trên bảng vàng WTA.

Với việc giành 9 giải thưởng danh giá, Vinpearl đã xác lập nên kỉ lục của WTA 2019. Cộng hưởng với 4 giải thưởng đầy tự hào của quốc gia, du lịch Việt Nam đã có một đêm thăng hoa rất đáng nhớ.

Để có một đêm “trình diễn” đẳng cấp trước những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực du lịch, Tổng cục trưởng TCDL Nguyễn Trùng Khánh cho biết trong thời gian chuẩn bị sự kiện, Vinpearl đã phối hợp rất tốt với ban tổ chức WTA, tổ chức các nội dung chương trình một cách trang trọng tạo ấn tượng tốt với khách quốc tế khi tham gia sự kiện, giới thiệu hình ảnh mới mẻ của du lịch Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Với việc tổ chức thành công WTA, TCDL kỳ vọng Phú Quốc nói chung và Vinpearl nói riêng sẽ đồng hành cùng TCDL triển khai các chương trình quảng bá xúc tiến du lịch Việt Nam ở nước ngoài, góp phần nâng cao vị thế du lịch Việt Nam.

Vinpearl Phú Quốc là một trong những điểm đến sang trọng và tiện nghi hiếm có của Phú Quốc, sẵn sàng chào đón các sự kiện đẳng cấp thế giới như Lễ trao giải WTA. Quần thể du lịch nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí đẳng cấp bậc nhất hiện nay tại “Đảo Ngọc” sở hữu các dòng thương hiệu Vinpearl Luxury, Vinpearl Resorts, Vinpearl Discovery và VinOasis, cùng Công viên bảo tồn và chăm sóc động vật bán hoang dã Vinpearl Safari, Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land…

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top