Aa

Đầu tư vào Phú Quốc: Đổ tiền vào đâu để sinh lời ngay lập tức?

Thứ Tư, 27/01/2021 - 06:30

Trong bối cảnh Phú Quốc đang đón vận hội mới, thị trường bất động sản bước vào một chu kỳ tăng trưởng mới và những dự án đã hoàn thiện, có thể khai thác ngay nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của các nhà đầu tư.

Bất động sản Đảo Ngọc chuyển mình về “chất”

Sau khi nhận quyết định chính thức lên thành phố, giá đất Phú Quốc được dự đoán sẽ xác lập mặt bằng giá mới. Dự đoán này là hoàn toàn có cơ sở vì lên thành phố là một bước tiến mới, thúc đẩy quá trình đô thị hóa của Phú Quốc, đồng thời hứa hẹn sóng đầu tư mạnh mẽ trong tương lai. 

Những công trình tiêu biểu như Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, Cảng biển quốc tế An Thới, Cảng biển hành khách quốc tế Dương Đông, trục chính giao thông nam - bắc đảo, đường vòng quanh đảo... tạo kết nối liên thông với các trung tâm đô thị lớn trong nước và một số quốc gia trên thế giới. Nhờ đó, khách du lịch sẽ đến với Đảo Ngọc thuận tiện hơn, đảm bảo lượng khách đều đặn và cũng là động lực chính để bất động sản nghỉ dưỡng – du lịch phát triển. 

grand world Phú Quốc
Bất động sản Phú Quốc đang có sự chuyển mình về chất từ khi xuất hiện những siêu tổ hợp nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí – mua sắm như Phú Quốc United Center. 

Khi thị trường được nâng lên một tầm cao mới, bất động sản Phú Quốc không chỉ thay đổi về “lượng” khi sẽ có nhiều dự án hơn được triển khai mà còn hứa hẹn sự chuyển mình về “chất”. Bởi khi lên thành phố, Phú Quốc sẽ được áp dụng cơ chế chính sách mới, chính quyền đô thị có sự thây đổi về tổ chức bộ máy. Cũng vì thế, thủ tục phê duyệt xây dựng tại thành phố sẽ chặt chẽ hơn nên công tác quy hoạch sẽ trở nên bài bản hơn, giảm bớt tình trạng xây dựng một cách tự phát. 

Tuy nhiên, sự phát triển của từng khu vực còn phụ thuộc vào hạ tầng xung quanh, tính đồng bộ của tiện ích được đầu tư ra sao, chiến lược quảng bá như thế nào để thu hút du khách, khai thác hiệu quả kinh doanh… Vì vậy, có thể thấy chìa khóa để thành công tại thị trường bất động sản Phú Quốc thời điểm này chính là chọn đúng sản phẩm để đầu tư. 

Lựa chọn đáng giá bậc nhất thị trường

Theo các chuyên gia, một trong những dự án hiện đang rất hấp dẫn các nhà đầu tư trên thị trường BĐS Phú Quốc là Grand Word. Là một phần trong quần thể nghỉ dưỡng Phú Quốc United Center do Vingroup làm chủ đầu tư, Grand World được phát triển theo mô hình công viên, mua sắm sôi động ngày đêm đầu tiên tại Việt Nam. Dự án không chỉ góp phần thu hút khách du lịch đến với Đảo Ngọc mà còn tạo điều kiện cho các nhà đầu tư được sở hữu kênh sinh lời bền vững, nhanh chóng, tận dụng thế mạnh của Phú Quốc khi lên thành phố. Đặc biệt, mảnh ghép vô cùng đắt giá này của Phú Quốc United Center là dự án quy mô và đẳng cấp quốc tế duy nhất khai trương sau Tết Nguyên đán, thời điểm được đánh giá sẽ đón trọn luồng khách khổng lồ tới Phú Quốc vào đầu năm mới. 
 

vin Phú Quốc
Grand World Phú Quốc đang là dự án hấp dẫn bậc nhất đảo Ngọc nhờ mô hình giải trí 24/7 đầu tiên và duy nhất Việt Nam được cấp phép đến thời điểm hiện tại. 

Với lợi thế sở hữu những dịch vụ cao cấp nhất của Vingroup, Phú Quốc United Center được dự đoán sẽ đóng vai trò chủ lực trong việc phát triển du lịch của Đảo Ngọc, mang đến cho du khách những trải nghiệm độc đáo. Du khách có thể tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng tại Vinpearl, thăm thú các loài động vật hoang dã tại Vinpearl Safari, sử dụng tiện ích chăm sóc sức khỏe tại Vinmec và vui chơi thâu đêm suốt sáng tại Grand World… Nằm trong quần thể du lịch lớn nhất đảo Phú Quốc, Grand World dễ dàng thu hút được lượng lớn khách ghé thăm, trải nghiệm. 

Theo nhiều nhà đầu tư đến khảo sát Grand World, dự án hiện đã hoàn thiện và sắp đi vào vận hành ngay sau Tết. Sau Tết cũng là thời gian nhiều gia đình đi du xuân nên khả năng khai thác sinh lời của dự án này là hoàn toàn hiện hữu. Trong bối cảnh Phú Quốc trở thành thành phố, những dự án có thể khai thác ngay như Grand World sẽ là sự đảm bảo an toàn cho dòng vốn của khách hàng thay vì chịu đọng vốn trong thời gian chờ dự án hoàn thành. 

Với rổ sản phẩm phong phú như condotel, shop thương mại, boutique hotel và các gian hàng trưng bày, Grand World Phú Quốc còn đáp ứng nhu cầu đầu tư đa dạng với khả năng tài chính khác nhau của nhiều nhóm khách hàng. Các sản phẩm có thiết kế lấy cảm hứng từ Việt Nam và các thành phố nổi tiếng trên thế giới, cũng như sở hữu diện tích đa dạng nên phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng và khai thác những mô hình kinh doanh khác nhau của nhà đầu tư. 

Sản phẩm đa dạng cũng mang lại sự cộng hưởng lợi ích cho các nhà đầu tư lựa chọn Grand World làm kênh sinh lời vì có thể đón lượng khách du lịch đông đảo tại các phân khu trong dự án cũng như các tiện ích của Vingroup trong quần thể. Đặc biệt, Grand World là địa điểm đầu tiên được cấp phép mô hình kinh tế đêm 24/7, hứa hẹn biến nơi đây thành tổ hợp vui chơi – giải trí – mua sắm hàng đầu châu Á. 

Cũng bởi hội tụ những yếu tố đó, ngay từ khi ra mắt, Grand World đã trở thành kênh đầu tư sáng giá nhất Đảo Ngọc và luôn duy trì tốc độ thanh khoản tốt. Với sức nóng hiện tại đến từ việc Phú Quốc chính thức lên thành phố, trong bối cảnh quỹ sản phẩm hạn chế và sắp hết hàng, dự án tiếp tục gia tăng sức hấp thụ mạnh mẽ. Vì vậy, số lượng sản phẩm ít ỏi còn chính là cơ hội cho những nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn và mong đợi sở hữu một kênh sinh lời bền vững, đầy tiềm năng. 
 

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top